Боруто 133-144 серия | Смотреть топ аниме все серии подряд | Наруто новое поколение | Phim mới xuất bản

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề boruto 133 phải không? Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Боруто 133-144 серия | Смотреть топ аниме все серии подряд | Наруто новое поколение phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Боруто 133-144 серия | Смотреть топ аниме все серии подряд | Наруто новое поколение | Kho phim hay.

XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về Xem phim xem nhiều nhất này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do https://halongpearl.vn cung cấp tại đây nhé.

Thông tin liên quan đến chủ đề boruto 133

Loại: Phim truyền hình Số tập: 156 /? Tập tiếp theo: 19/7 11:30 Thời lượng tập: 23 phút. Tình trạng: từ ngày 5 tháng Tư. 2017 Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Siêu năng lực, Võ thuật, Senen. Xếp hạng: PG-13 Được cấp phép: Crunchyroll Bằng tiếng Nhật: BORUTO -NARUTO CÁC THẾ HỆ TIẾP THEO- Bằng tiếng Anh: Boruto: Naruto Next Generations Mô tả Bulzuto là một shinobi tự mãn, một nam châm đi đường cho rắc rối. Miễn phí Tuy nhiên, câu chuyện này không phải về anh ta. Đã nhiều thời gian trôi qua kể từ đó, và thế giới đã thay đổi rất nhiều. Cùng với hòa bình và yên tĩnh, các công nghệ hiện đại đã đến với Konoha – các nghiên cứu trên truyền hình, các tòa nhà chọc trời, mọt sách. Tuy nhiên, các shinobi không biến mất ở bất cứ đâu, và cuộc sống của họ cũng thay đổi rất nhiều. Con trai của Hokage đệ thất làng Lá, Boruto vào học viện ninja để học cách chế tạo của các shinobi. Anh thừa hưởng từ cha mình một tính cách hung bạo, điên rồ, nhưng anh không có ý định tiếp bước ông. Các học sinh khác đã sẵn sàng phong cậu là “con trai của Hokage”, nhưng cậu bé chắc chắn sẽ chứng minh cho mọi người thấy rằng chính Boruto và những người bạn của cậu sẽ điều tra một loạt các sự kiện bí ẩn diễn ra trong làng. Giống như cơn gió lướt qua tán lá, soi đường đến trái tim mỗi người – câu chuyện của anh bắt đầu! # Anime # Borut # Naruto # Naruto # Sasuke # sakura # Borut # borutouzumaki # borutonovoepokolenienaruto # borutonovoepokolenie # borutoisarada # borutomemy # borutoart # borutomem # borutosarada # boruto_novoe_pokolenie_naruto # borutonaruto # borutoyaoy # borutodzhogan # boruto_i_shikaday # borutoedit # animeboruto # borutoamv # narutoboruto # borutokavaki #borutosynnaruto # borutoishikadai # borutoruko # borutoisaradrisunki # boruto friends # borutocosplay # borutoinaruto # boruto đùa # boruto131 # borutoimitsuki # boruto_i_konohamaru.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Боруто 133-144 серия | Смотреть топ аниме все серии подряд | Наруто новое поколение.

Боруто 133-144 серия | Смотреть топ аниме все серии подряд | Наруто новое поколение

>> Tìm hiểu thêm về nội dung có chủ đề Xem phim được xem nhiều nhất tại đây nhé: Xem thêm tại đây.

Nội dung liên quan đến từ khoá boruto 133.

аниме,боруто,наруто,сакура,боруто узумаки,боруто новое поколение наруто,боруто новое поколение,боруто и сарада,боруто мемы,боруто арт,боруто мем,боруто сарада,боруто наруто,боруто яой,боруто джоган,боруто 1 серия,боруто эдит,аниме боруто,боруто амв,наруто боруто,боруто каваки,#боруто сыннаруто,боруто наруко,боруто и сарада рисунки,боруто и его друзья,боруто косплей,боруто и наруто,боруто прикол,боруто и саске,боруто и мицуки,саске.

#Боруто #серия #Смотреть #топ #аниме #все #серии #подряд #Наруто #новое #поколение.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

40 thoughts on “Боруто 133-144 серия | Смотреть топ аниме все серии подряд | Наруто новое поколение | Phim mới xuất bản

 1. Дамир Али says:

  А што если мне тоже сожырат глаза я тожо таким стану?

 2. Нулифар Исраилова says:

  Спасибо за видео все очень круто,продолжай в таком же духе все 👍

 3. Tsiren TV Базаров says:

  Ну вообще когда медведь хотел убить кролика он просто был очень голодный мне и медведя жалко и кролика жалко было

 4. Дейдара лучший подрывник says:

  Поздравляю! У тебя почти 50К подписчиков ух!!! мэджик!!!!😚🔮

 5. Ой, Курама вышел says:

  3:25:42
  Ну ваще краш, этот красноволосый, ещё не досмотрела, но надеюсь он не причастен к краже этого пропуска
  НУ ПОЧЕМУ ЕСЛИ КРАСАВЧИК, ТАК СРАЗУ ЗЛОДЕЙ, ААААА
  А ОН МНЕ ТАК ПОНРАВИЛСЯ(((

 6. Эрлан Мадыяров says:

  Наруто 2002 года прошлый 🍃 Боруто 😍😍😍😍😍

 7. Жигер Ерболат says:

  😑😑😑😑😑😑😑😑😑😑😑😑😑😑😑😑😑😑😑😑😑😑😑😑😑😑😑😑🇰🇿🇰🇿🇰🇿🇰🇿🇰🇿🇰🇿🇰🇿🇰🇿🇰🇿🇰🇿🇰🇿🇰🇿🇰🇿🇰🇿🇰🇿🇰🇿🇰🇿🇰🇿🇰🇿🇰🇿🇰🇿🇰🇿🇰🇿🇰🇿🇰🇿🇰🇿🇰🇿🇰🇿☝️☝️☝️☝️☝️☝️☝️☝️☝️☝️☝️☝️☝️☝️☝️☝️☝️☝️☝️☝️☝️☝️☝️☝️☝️☝️☝️☝️

Comments are closed.