មនុស្សញញួរ – សំឡេងធម៍ទេសនា គូ សុភាព | KOU SOPHEAP – Dhamma Talk For Khmer | Trang review khách sạn uy tín

Có phải bạn đang muốn xem đánh giá khách sạn phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề đánh giá khách sạn pao’s sapa phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

មនុស្សញញួរ – សំឡេងធម៍ទេសនា គូ សុភាព | KOU SOPHEAP – Dhamma Talk For Khmer | Trang chuyên đánh giá khách sạn ở Việt Nam.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề đánh giá khách sạn pao’s sapa.

មនុស្សញញួរ – សំឡេងធម៍ទេសនា គូ សុភាព | KOU SOPHEAP – Dhamma Talk For Khmer

>> Ngoài xem bài đánh giá chủ đề មនុស្សញញួរ – សំឡេងធម៍ទេសនា គូ សុភាព | KOU SOPHEAP – Dhamma Talk For Khmer này bạn có thể xem thêm nhiều bài review khách sạn khác tại đây: https://halongpearl.vn/danh-sach-khach-san.

Pháp thoại cho người Khmer – Kou Sopheap – Bài giảng tiếng Khmer | Audio Sermon của Kou Sopheap – The Hammer Man. Mời các bạn nghe bài giảng do Thầy Kou Sopheap thuyết giảng. Sử dụng thời gian bên dưới để bỏ qua thông tin mà bạn quan tâm! Sử dụng dòng thời gian bên dưới để bỏ qua thông tin mà bạn quan tâm! Các chương: 0:00 The Hammer 1:15 Chán nản 8:12 Gửi hạnh phúc cho người khác 9:38 Đánh mất tất cả 10:38 Căn nguyên của đau khổ 12:33 Hiểu nghiệp chướng 16:33 Sự ỷ lại 18: 30 Ghen tị 20:11 Khi bạn buồn 21:52 4 lý do để trưởng thành 24:06 Học cách suy nghĩ 24:51 Khi bạn không thích những gì bạn thích 25:35 Người kém cỏi 27:25 Vui vẻ 29: 23 Cuộc sống của tôi không giống như những người khác 31:07 Những điều tồi tệ 31:56 Kiên nhẫn 32:46 Nghèo khó 35:21 Sợ hãi 36:23 Đau khổ nhiều 38:16 Đừng tiết chế cơn nóng giận 39:04 Giảm căng thẳng 43:09 Và thành quả 45: 03 Lời của Thượng tọa 46:56 Nhiều vấn đề 48: 44 Họ không giống chúng ta 50:26 Lời Phật dạy 54:18 Đời 55:02 Vợ chồng 57:31 Sai lầm thuyết pháp thêm. Bấm vào liên kết bên dưới để nghe nhiều bài giảng hơn. Bấm vào liên kết bên dưới để nghe bài giảng của Kou Sopheap. Bấm vào liên kết bên dưới để nghe bài giảng của Ngài Kou Sopheap. Bấm vào liên kết bên dưới để nghe bài giảng của San Sochea. Bấm vào liên kết bên dưới để nghe bài giảng của San Sochea. Bấm vào liên kết bên dưới để nghe bài giảng của Choun Kakada. Nhấp vào liên kết bên dưới để nghe bài giảng của Mục sư Chuon Kakkada. Bấm vào liên kết bên dưới để nghe bài giảng của Buth Savong. Bấm vào liên kết bên dưới để nghe bài giảng của Buth Savong. Bấm vào liên kết dưới đây để nghe nhiều bài thơ hơn. Nhấp vào liên kết bên dưới để nghe bài giảng của Choeun Vanny. Nhấp vào liên kết bên dưới để nghe audio của những bài thơ giáo dục của Choeun Vanny. Bấm vào link bên dưới để nghe thuyết pháp của Bun Channelsokhen. Nhấp vào liên kết bên dưới để nghe những bài thơ giáo dục của Bun Chan Sokhen. Bấm vào liên kết bên dưới để nghe bài giảng của Sao Channa. Nhấp vào liên kết bên dưới để nghe những bài thơ giáo dục của Sao Channa. Nhấp vào liên kết bên dưới để nghe Smoot Dhamma Nhấp vào liên kết bên dưới để nghe smot của Sann Sreypov. Nhấp vào liên kết bên dưới để nghe Smot San Srey Pov. Nhấp vào liên kết dưới đây để nghe smot của Nakk Chamroeun. Nhấp vào liên kết bên dưới để nghe âm thanh của Smot Nok Chamroeun. Chan Socheat Nhấp vào liên kết bên dưới để nghe trong Trang chủ. Nếu bạn thích nội dung của tôi, hãy nhấn like và đăng ký kênh của tôi để có nhiều video hơn! ** Mục đích của việc tạo ra kênh này là để giáo dục con người cách cư xử đúng mực, giáo dục tinh thần của con người theo cách của người sáng, người Phật. ** Cầu mong đạo Phật mãi mãi thịnh vượng ** Nghe lành lánh dữ ** Cảm ơn sự ủng hộ của bài Pháp thoại Cho người Khmer này. ** Các bạn có thể tìm kiếm kênh bằng cách gõ: #DhammaTalkForKhmer ** Cầu chúc cho mọi người luôn bình an, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn, gặp nhiều may mắn. ..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề đánh giá khách sạn pao’s sapa rồi nhé. Ngoài xem bài viết chủ đề đánh giá khách sạn pao’s sapa thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội tại đây nhé: https://halongpearl.vn.

Tag liên quan đánh giá khách sạn pao’s sapa.

Dhamma Talk For Khmer,kou sopheap talk,education,kou sopheap,kou sopheap mental,kou sopheap new,sermon,khmer sermons,buddhism,khmer buddhism,kou sopheap official new,ស្ដាប់សំឡេងធម៍ទេសនា,សំឡេងធម៍ទេសនា គូ សុភាព,សំឡេងធម៍ទេសនា,ធម៍អប់រំចិត្ត,អាហារផ្លូវចិត្ត,សំឡេងធម៍,សំឡេងធម៍អប់រំចិត្ត,វត្តនិគ្រោធវ័ន គល់ទទឹង,វត្ត គល់ទទឹង,គូ សុភាព,ធម្មទេសនា,សំលេងធម៍ទេសនា,ភិក្ខុវជិរប្បញ្ញោ គូ សុភាព,kou sopheap 2021,dhamma talk for khmer.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.