→ [1] Xây dựng mạng Hotspot: Tạo mạng WiFi, Chia băng tần, Thay đổi giao diện, Quản lí Mikhmon | Trang thông tin những mẫu khách sạn xinh nhất

Có phải bạn đang muốn xem hình mẫu khách sạn đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề mẫu voucher khách sạn đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

→ [1] Xây dựng mạng Hotspot: Tạo mạng WiFi, Chia băng tần, Thay đổi giao diện, Quản lí Mikhmon | Trang chuyên thông tin những hình mẫu khách sạn sang chảnh nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề mẫu voucher khách sạn.

 → [1] Xây dựng mạng Hotspot: Tạo mạng WiFi, Chia băng tần, Thay đổi giao diện, Quản lí Mikhmon
→ [1] Xây dựng mạng Hotspot: Tạo mạng WiFi, Chia băng tần, Thay đổi giao diện, Quản lí Mikhmon

>> Ngoài xem bài viết về nội dung → [1] Xây dựng mạng Hotspot: Tạo mạng WiFi, Chia băng tần, Thay đổi giao diện, Quản lí Mikhmon này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến phòng khách sạn mẫu khác tại đây: ở đây.

Sự phát triển của mạng không dây đã tạo ra sự phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Với WiFi cũng vậy, khách hàng luôn muốn giới thiệu sản phẩm, thương hiệu đến khách hàng thường xuyên và liên tục hơn. Vì vậy, họ sử dụng mạng Hotspot để định hình thương hiệu đối với khách hàng và đối thủ cạnh tranh. Phần 2: → Triển khai mạng Hotspot trong Cửa hàng / Shop (Phần 2) Không quá cầu kỳ và kỹ thuật. Giờ đây với bộ Router Mikrotik và loạt bài hướng dẫn tại Mikrotik Việt Nam, bạn có thể dễ dàng điều khiển thiết bị, các tính năng của Hotspot và hơn thế nữa. Phần 1: Cài đặt mạng HotSpot. Phần 2: Quản lý dịch vụ HotSpot. Phần 3: Tích hợp dịch vụ HotSpot. — Chào mừng bạn đến với Kênh Youtube Mikrotik Việt Nam. Chúng tôi cập nhật liên tục các công nghệ mới & hoạt động của hệ thống, thông qua các nội dung mới. Bạn có phải là Fan của Mikrotik? Hãy nhớ gặp chúng tôi ở bất cứ đâu, trên khắp thế giới. © Mikrotik Việt Nam – MVN. © MVN là công ty trách nhiệm hữu hạn theo pháp luật Việt Nam, có trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. – Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi. – Phân phối các sản phẩm RouterBOARDs Mikrotik, RouterOS và phụ kiện. – Tư vấn, thiết kế và vận hành hệ thống mạng LAN / WLAN Internet vĩnh viễn. – Thiết kế & vận hành mạng lõi, mạng trung tâm, Server / DataCenter (tốc độ Terabit). – Phân tích, thiết kế mạng VPN / Tunnel / MPLS an toàn, tối đa (tốc độ Gigabit). – Thiết kế & tích hợp hệ thống mạng Internet & Viễn thông. – Nếu bạn có khiếu nại hoặc vấn đề với các RouterBOARD được mua tại MVN, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp. Để giải quyết tốt nhất những băn khoăn của bạn, vui lòng liên hệ với Trung tâm hỗ trợ khách hàng của MVN theo số điện thoại: 0896 6260 42. —..

READ  Bỏ túi 71 mẫu câu CHỈ ĐƯỜNG trong tiếng Anh sống sót trong mọi tình huống (Phần 2) | Trang cung cấp những phòng khách sạn mẫu sang chảnh nhất
READ  Công Trình Nhà Nghỉ Cô Hương - Bắc Sơn - Lạng Sơn | Trang thông tin những mẫu phòng khách sạn đẹp nhất

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề mẫu voucher khách sạn rồi nhé. Ngoài xem các bài viết về hình mẫu khách sạn mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Halongpearl.vn.

READ  Top 40+ mẫu giường ngủ gỗ xoan đào đẹp giá rẻ đến cao cấp | Trang thông tin những mẫu phòng khách sạn đẹp nhất

Tag liên quan mẫu voucher khách sạn.

mikrotik viet nam,cai dat router mikrotik,mikrotik,cai dat internet mikrotik,dinh tuyen voi router mikrotik,can bang tai router mikrotik,cai dat wifi tren router mikrotik,trien khai wifi mikrotik,cộng gộp băng thông mikrotik,lam quen router mikrotik,mvn,can bang tai mikrotik,firewall mikrotik,vlan mikrotik,cai dat mikrotik.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

12 bình luận về “→ [1] Xây dựng mạng Hotspot: Tạo mạng WiFi, Chia băng tần, Thay đổi giao diện, Quản lí Mikhmon | Trang thông tin những mẫu khách sạn xinh nhất”

  1. Hi admin! Mình đã xây dựng thành công hotspot. Nhưng vẫn còn bị 1 lỗi. Khi dùng trình duyệt firefox, chrome, khi truy cập vào các trang https (vd: https://www.youtube.com, https://www.google.com, https://www.facebook.com/ ) thì nó báo lỗi không hiện ra trang hotspot login. Nếu như gõ các trang ko có https (là những trang dùng http ) thì hiện trang hotspot login. Có cách nào khi gõ những trang http và https vào trình duyệt đều hiện được trang "hotspot login". Vì khi đứng về phía người dùng họ ko hiểu vì sao lại lỗi, ko truy cập được vào mạng. Mong sớm nhận được hướng dẫn từ admin. Thanks. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và thành công.

  2. Hi admin! Mình đã cài hotspot thành công, cài theme trực tiếp trên router mikrotik . Nhưng làm sao để link trực tiếp đến 1 trang web khác (vd:24h.com.vn) khi bấm vào nút đăng nhập. Mong nhận hướng dẫn từ admin.

  3. Hi admin! Mình có cấu hình BridgeVLAN trên 2 port 2,3 và tạo 2 VLAN 10, 20 trên BridgeVLAN bình thường 2 VLAN chạy OK và nhận ip đúng và đi internet OK. Nhưng khi mình tạo Hotspot trên VLAN10 hoặc VLAN20 lại bị báo lỗi ko đi internet được dù đã nhận đúng ip và ko vào trang chào hotspot được. Với trường hợp này là bị lỗi gì vậy admin. Mong nhận phản hồi sớm từ admin. Thanks. 🙂

  4. Mikrotik Viet Nam: cho mình hỏi thăm, nếu muốn gán 1 hoặc nhiều voucher cho 1 người dùng sử dụng, ngày này qua ngày khác mà ko muốn phải nhập mã voucher thì phải làm như thế nào ạ. nghĩa là nhập 1 lần và bắt buộc dùng voucher, ko sử dụng ip bindings. mình cảm ơn !

  5. @Mikrotik Viet Nam
    làm hướng dẫn hotspot + cân bằng tải được ko ạ. em làm theo hướng dẫn cân bằng tải ở video trước rồi làm hotspot theo video này thì: client có nhận dc ip nhưng ko đi được internet. nếu bỏ cân bằng tải thì đi internet bình thường. em cảm ơn !

  6. admin cho mình hỏi thăm: khi cấu hình hotspot cho 1 port trên router Mik xong, nếu lấy dây cắm từ máy tính vào port đó thì máy tính có nhận được IP nhưng không ra mạng internet được. vậy cần chỉnh chỗ nào để máy tính cắm vào port đó có thể ra mạng internet. ( cụ thể : các thiết bị AP cambium khi cắm vào port đó thì đã load được trang hotspot và đăng nhập thành công, nhưng bản thân cục AP đó lại không có mạng để kết nối lên cloud của cambium ). Mình cảm ơn !

  7. Mình cấu hình hotspot như video anh hướng dẫn, nhưng khi kết nối với mạng hotspot thì không hiện trang để mình nhập username va password. nó lại chuyển đến trang http://go.microsoft.com/*. nếu muốn đăng nhập thì gõ IP của router vào thì mới được. Mình không biết config chỗ nào.

Bình luận đã đóng.