★ Trích Đoạn Máu Nhuộm Sân Chùa Karaoke | Minh Cảnh Karaoke ✔ | New

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề mau cua 2 canh phải không? Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề ★ Trích Đoạn Máu Nhuộm Sân Chùa Karaoke | Minh Cảnh Karaoke ✔ phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

★ Trích Đoạn Máu Nhuộm Sân Chùa Karaoke | Minh Cảnh Karaoke ✔ | Tin tưởng nhất.

XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về Tin tức miễn phí này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do https://halongpearl.vn cung cấp tại đây nhé.

Thông tin liên quan đến chủ đề mau cua 2 canh

★ Chia Sẻ ★ Trích Đoạn Karaoke Sân Chùa | Karaoke Minh Cảnh ✔ ♔♔♔ ★ Like & Subscribe Channel Để xem video mới. ♔♔♔ ★ Fanface: ★ Liên hệ hợp tác: Email: tankiengiang1989@gmail.com hoặc sđt 0915 066 169. ♔♔♔ ★ Một số bài hát karaoke hay: ✔ Trích đoạn Người tình trên chiến trường: ✔ Trích đoạn Đêm lạnh tại Chầu Hoàng: ✔ Trích Hàn Mặc Tử: ✔ Tân Cổ Hoa Tím Bằng Lăng: ✔ Tân Cổ Nhớ Nha Trang: ✔ Tân Cổ Chợ Quê: ✔ Tân Cổ Ma Ơi: ✔ Tân Nhạc Định Mệnh: ✔ Tân Nhạc Từ Vùng Vịnh Mê Cung: ✔ Nhạc Đường Tan Của Đôi Tình Khúc :.

READ  GHÉ PHÒNG MÌNH ✨ | PHÒNG NGỦ CỦA DU HỌC SINH MỸ VÀ MỘT ĐỐNG SON | New

Hình ảnh liên quan đến chủ đề ★ Trích Đoạn Máu Nhuộm Sân Chùa Karaoke | Minh Cảnh Karaoke ✔.

★ Trích Đoạn Máu Nhuộm Sân Chùa Karaoke | Minh Cảnh Karaoke ✔

>> Xem thêm nhiều Tin tức có ích về chủ đề nội thất, đồ ghỗ tại đây nhé: https://halongpearl.vn/noi-that.

Tag liên quan đến từ khoá mau cua 2 canh.

trích đoạn máu nhuộm sân chùa karaoke,karaoke trích đoạn máu nhuộm sân chùa,trích đoạn máu nhuộm sân chùa karaoke minh cảnh,trích đoạn máu nhuộm sân chùa karaoke song ca,trich doan mau nhuom san chua karaoke,karaoke trich doan mau nhuom san chua,trich doan mau nhuom san chua karaoke minh canh,trích đoạn máu nhuộm sân chùa,trich doan mau nhuom san chua,mau nhuom san chua karaoke,karaoke mau nhuom san chua,0915066169,máu nhuộm sân chùa karaoke,máu nhuộm sân chùa.

#Trích #Đoạn #Máu #Nhuộm #Sân #Chùa #Karaoke #Minh #Cảnh #Karaoke.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

22 thoughts on “★ Trích Đoạn Máu Nhuộm Sân Chùa Karaoke | Minh Cảnh Karaoke ✔ | New

 1. Trần Minh says:

  Trích đoạn: MÁU NHUỘM SÂN CHÙA (Tác giả: Yên Lang)
  Trình bày: Nam (vai Trần Tự Tâm) và nữ (vai Bạch Thiên Nga)

  (1:36) VỌNG CỔ:
  Nam: Bà ơi! Tôi sẽ ra đi là đưa tiễn một mùa thu vào trong giấc mơ buồn bã. Rồi một chiều nào đó bà có dừng chân nơi quán lạ xin dành lại phút giây hoài niệm kẻ đăng… trình.

  [4]: Tôi đã ra đi là chấp nhận cho mình. Một cuộc sống bên trời cô độc như loài chim buồn lạc lõng giữa đêm sương. Bà ơi! Nếu phút giây nào bà chạnh nhớ thương đến một kẻ đã cùng bà thề non hẹn biển. Thì tôi xin bà hãy quay về với kỷ niệm và khóc cho nhau vài giọt lệ ban đầu.

  NÓI DẶM:
  Nữ: Ông là ai? Mà tại sao lại nghẹn ngào nức nở, nhắc lại chuyện ban đầu của hai đứa yêu nhau? Có phải chăng ông đã ra đi và bỏ lại sau lưng niềm trống lạnh?

  [5] Nam: Bà ơi! Ví như tôi với bà đã cùng nhau thề non hẹn biển thì giấc mơ xưa cũng không còn gì nữa khi rượu tân hôn nồng nực phía loan phòng.
  Nữ: Trời ơi! Tâm ca!
  Nam: Bà đã bình yên mà khoác áo theo chồng. Bà đã tận hưởng một cuộc đời vàng son hoa mộng, bỏ lại bên đường vài kỷ niệm đơn sơ. Tôi đến đây để chúc tụng cho bà đêm hôn lễ được vô vàn hạnh phúc. Và hãy quên đi những gì đêm gặp gỡ cho dặm trời xa không bỡ ngỡ mộng sông hồ.

  NÓI DẶM:
  Nữ: Tâm ca! Như vậy là anh cố tình vĩnh viễn xa em?
  Nam: Để cho bà yên tâm lên kiệu cưới!
  Nữ: Không! Đó là quyết định của sư mẫu em, làm sao em cãi lời người cho được!

  [6] Nam: Bà ơi! Dù muốn dù không thì bà cũng là vợ của người ta, còn tôi tôi chỉ là kẻ đứng bên lề hạnh phúc. Có tiếc thương rồi cũng đành chia biệt, mộng mị nào rồi cũng tàn cuộc giữa đêm sương. Vậy thì thôi, đường bà bà đi đường tôi tôi bước, chạnh gót quan hà một sáng mùa thu. Tôi sẽ dừng chân bên thềm đồi cỏ lạ để lắng nghe chim quyên rộn rã khóc kêu sầu. Đó là lúc bà đã bình yên bên cuộc sống bên chồng và những đứa con ngoan. Còn tôi với cuộc đời không định hướng, gió bụi sông hồ sẽ vùi lấp bước chân hoang.

 2. dang cao says:

  Tôi ở Mỹ làm nghề neo, tôi rất thích tiếng đàn của bạn, theo yêu cầu của một số bà con làm nghề neo ở Mỹ nhờ bạn làm karaoke bài "Tư ếch làm neo " do nghệ sĩ Chí Tâm hát trên youtube được không bạn. Cảm ơn nhiều, nếu được thì cộng đồng làm neo ở Mỹ hoan nghênh lắm. Rất mong.

 3. Minh Thái says:

  Bạn ơi sau mà các bạn đưa ca cỗ lên mà tại sau mỗi lần tôi học ca mà tôi lai lên mà tại sau mà ko được vậy

 4. nguyen dong says:

  Chưa có hết mà lại chẩn bị quá sớm tôi thấy người làm chương trình chưa kinh nghiệm

 5. Cường Trần says:

  Có thể làm đoạn này mà dây đào được không anh nhỉ 😊😊 dành cho những bạn nữ thích đoạn này

Comments are closed.