✅ Tỉnh Bình Phước || Chiến Tích – KDL Núi Bà Rá – Hào Hùng Khi Xưa. | Trang cung cấp thông tin về địa điểm du lịch

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về địa danh du lịch ở Việt Nam phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề địa điểm du lịch bình phước đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

✅ Tỉnh Bình Phước || Chiến Tích – KDL Núi Bà Rá – Hào Hùng Khi Xưa. | Trang chuyên cung cấp chi tiết thông tin về địa điểm du lịch ở VN.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề địa điểm du lịch bình phước.

 ✅ Tỉnh Bình Phước || Chiến Tích - KDL Núi Bà Rá - Hào Hùng Khi Xưa.
✅ Tỉnh Bình Phước || Chiến Tích – KDL Núi Bà Rá – Hào Hùng Khi Xưa.

>> Ngoài xem bài viết về nội dung ✅ Tỉnh Bình Phước || Chiến Tích – KDL Núi Bà Rá – Hào Hùng Khi Xưa. này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết thông tin về du lịch khác tại đây: ở đây.

Các bạn xem kênh youtube ủng hộ mình qua link: Chào mừng các bạn đến với chuyến bay flycam của kênh ôi ngon quá. Hôm nay chúng ta cùng về Bình Phước để xem nơi đây có gì nhé. Nào, đi thôi. Điểm đến đầu tiên của mình là Núi Bà Rá, đây là con cáo núi ngon nhất của tinh Bình Phước ở thị xã Phước Long. Cách thành phố Hồ Chí Minh 160 km. Núi cao 723m so với mực nước biển. Tôi cho máy bay không người lái từ dưới chân núi lên. Nếu so với mặt đất mà chúng tôi đang đứng thì ngọn núi cao khoảng 500m, bằng độ cao bay của chiếc drone của tôi. Từ chân núi bạn có thể chạy xe máy theo con đường bê tông để lên tới đỉnh, đường lên núi quanh co khá đẹp, hai bên đường có nhiều cây cổ thụ, hệ sinh thái đa dạng. Thực sự chạy xe máy lên đây khi đi qua những khúc cua, được ngắm nhìn những hàng cây cổ thụ, thiên nhiên hùng vĩ rất thú vị. Trên cao có thể nhìn thấy toàn cảnh thị xã Phước Long và hồ nước thơ mộng. Thời điểm thích hợp để đến đây là từ tháng 11 đến tháng 4, các tháng còn lại mưa nhiều nên việc đi lại gặp nhiều khó khăn. Bạn cũng có thể chọn lên đỉnh núi bằng cáp treo. Núi Bà Rá gắn liền với cuộc kháng chiến của nhân dân Phước Long. Nơi đây đã xây dựng một nhà bia rất sang trọng để tưởng nhớ các chiến sĩ MTDTGPMNVN khu Bà Rá. Dưới chân núi, cạnh phường Thác Mơ là di tích nhà tù Bà Rá, nơi giam cầm nhiều tên Việt gian cộng sản. Xung quanh khu vực Bà Rá còn có rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn khác. Ngã tư Đồng Xoài () đến chân núi Bà Rá dài 50 km, khoảng một giờ đi xe máy. Núi Bà Rá đã được Bộ Văn hóa – Thông tin công nhận là Di tích lịch sử – văn hóa cấp Quốc gia (ngày 4/10/1995). Tại núi Bà Rá đã xây dựng hệ thống cáp treo phục vụ khách hành hương từ chân núi lên đỉnh (hiện đã đóng cửa). Trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước, núi Bà Rá là căn cứ quân sự hiện đại của Mỹ – ngụy, có sân bay trực thăng trên đỉnh núi, kiểm soát toàn bộ miền Đông Nam Bộ. Nhưng núi Bà Rá còn mang trên mình bao chiến tích anh dũng, kiên cường của quân và dân ta. Hiện nay, ngay đồi Bằng Lăng có đền thờ tưởng nhớ các chiến sĩ và đồng bào đã hy sinh trong chống giặc ngoại xâm. Trên đỉnh núi có miếu thờ Phật bà Thiên Hậu linh thiêng, mẹ đất. Vào những ngày rằm và đặc biệt là vía Bà Chúa Xứ (24 tháng Chạp âm lịch) thường có rất nhiều người lên núi dâng hương lễ Phật, viếng Bà Chúa Xứ. Đứng trên lưng chừng núi có thể nhìn thấy cả một vùng rộng lớn, trong đó có phường Thác Mơ xinh đẹp (xưa là tỉnh lỵ của tỉnh Phước Long), hồ Thác Mơ rộng 12.000 ha vào mùa mưa cung cấp nước. cho nhà máy thủy điện Thác Mơ. # OhSmoking.

READ  📸 Địa Điểm Chụp Ảnh Đẹp Phải Đến ở Hà Nội ❤️ Best Picture Spots in Hanoi ❤️ TrinhPham | Trang cung cấp thông tin về địa điểm du lịch
READ  Thuê Xe Du Lịch 16 Chỗ TPHCM | Trang cung cấp thông tin về du lịch

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề địa điểm du lịch bình phước rồi nhé. Ngoài xem các bài viết thông tin địa điểm du lịch chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Halongpearl.vn.

READ  HƯỚNG DẪN DU LỊCH MALDIVES TỰ TÚC | HOW TO TRAVEL MALDIVES | TRANSFER MALDIVES By SEAPLANE | PART 1 | Trang cung cấp kinh nghiệm du lịch

Tag liên quan địa điểm du lịch bình phước.

phượt,phượt xe máy,phuot xe may,món ngon,ẩm thực,du lịch,khám phá thiên nhiên,ờ phượt đi,thích ngủ lều,trải nghiệm,việt nam,du lich bụi,du lich bui,du lịch bụi,phượt bụi,phượt luôn,camping,cấm trai,camping cuối tuần,ăn uống,phiêu liêu,mạo hiểm,miền tây,miền trung.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.