𝐍𝐇𝐔̛̃𝐍𝐆 𝐓𝐔̛̀ 𝐁𝐈̣ 𝐂𝐀̂́𝐌 𝐊𝐇𝐈 𝐂𝐇𝐀̣𝐘 𝐐𝐔𝐀̉𝐍𝐆 𝐂𝐀́𝐎 𝐅𝐀𝐂𝐄𝐁𝐎𝐎𝐊 🚫 | Nơi thông tin những thủ thuật có ích nhất

Có đúng là bạn đang tìm kiếm chủ đề những từ bị cấm trong quảng cáo facebook phải không? Dường như bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề 𝐍𝐇𝐔̛̃𝐍𝐆 𝐓𝐔̛̀ 𝐁𝐈̣ 𝐂𝐀̂́𝐌 𝐊𝐇𝐈 𝐂𝐇𝐀̣𝐘 𝐐𝐔𝐀̉𝐍𝐆 𝐂𝐀́𝐎 𝐅𝐀𝐂𝐄𝐁𝐎𝐎𝐊 🚫 phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

𝐍𝐇𝐔̛̃𝐍𝐆 𝐓𝐔̛̀ 𝐁𝐈̣ 𝐂𝐀̂́𝐌 𝐊𝐇𝐈 𝐂𝐇𝐀̣𝐘 𝐐𝐔𝐀̉𝐍𝐆 𝐂𝐀́𝐎 𝐅𝐀𝐂𝐄𝐁𝐎𝐎𝐊 🚫 | Nơi chia sẻ những tiện ích có ích nhất.

XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về nơi chia sẻ những tiện ích có ích này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do https://halongpearl.vn/ cung cấp tại đây nhé.

Hướng dẫn liên quan đến chủ đề những từ bị cấm trong quảng cáo facebook

Quảng cáo Facebook không được duyệt vì nhiều lý do nhưng nguyên nhân chính là do quảng cáo của bạn có chứa các từ khóa bị Facebook cấm. Mời các bạn tham khảo các trường hợp bị cấm quảng cáo trên Facebook sau: 1, Nội dung liên quan đến sức khỏe, y học, bệnh viện, tình cảm, sức khỏe, tinh thần: Gan, tim, xương khớp, viêm xoang, … Thực phẩm chức năng, tăng cân, giảm cân , chế độ ăn uống … Bệnh nhân, phòng khám, bác sĩ, đau đớn, tuyệt vọng … 2, Nội dung liên quan đến tiền Chính: Vay, vay vốn, tiền tệ, tài chính, vay tín chấp, vay tín chấp, lãi suất, thuế, vốn vay, giải ngân. 3, Nội dung dưới dạng danh sách các thành phần hóa học và hóa học: vitamin, omegas, axit, thành phần thuốc. 4, Nội dung dưới dạng thống kê, ghi rõ tên, giới tính, chủng tộc, quê quán của một người nào đó: Ông nọ, bà kia, chú, bác, anh, chị, em. Phụ nữ, đàn ông Anh, Pháp, Đức, Mỹ. Người da đen, người da trắng. 5, Nội dung Word vi phạm bản quyền nhãn hiệu. 6, Nội dung có: Đào tạo nghề, việc làm, văn phòng cho thuê nhà ở. 7, Nội dung có: Camera giám sát, camera an ninh. 8, Nội dung có: Hộ chiếu, bằng lái xe, sổ đỏ, sổ hộ khẩu. 9, Nội dung cam kết: Cam kết hiệu quả (trị mụn, trị sẹo,…). 10, Lỗi hình ảnh nhạy cảm cận cảnh bộ phận cơ thể: Đặc biệt đối với quảng cáo thời trang (bikini, đồ lót), trang sức hoặc spa, răng hàm mặt, thẩm mỹ viện, mỹ phẩm … 11, Lỗi so sánh: Trước – Sau. Facebook ngày càng thắt chặt chính sách quảng cáo. Để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất. Nếu bạn vi phạm một trong những điều trên, sớm muộn gì Facebook cũng tìm ra tài khoản của bạn và xóa hoặc hạn chế chúng. Vì vậy khi thực hiện chiến dịch quảng cáo, bạn nên xem kỹ các điều khoản của Facebook để không vi phạm các từ cấm trên Facebook tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra … 👉Follow Vietnam Living Media Group để thu thập thêm nhiều thông tin hữu ích về Marketing nhé! ——————— Vietnam Living Media Group 🏢 Địa chỉ: Tòa nhà Hà Thủy, 1 ngõ 73 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội. ☎️ Hotline: 0975.780.917 Website: doisongvietnam.com

READ  New! Xác minh danh tính facebook trong 30s ! | minh kiet tg | Nơi hướng dẫn các mẹo có ích nhất

Hình ảnh liên quan đến Bài viết 𝐍𝐇𝐔̛̃𝐍𝐆 𝐓𝐔̛̀ 𝐁𝐈̣ 𝐂𝐀̂́𝐌 𝐊𝐇𝐈 𝐂𝐇𝐀̣𝐘 𝐐𝐔𝐀̉𝐍𝐆 𝐂𝐀́𝐎 𝐅𝐀𝐂𝐄𝐁𝐎𝐎𝐊 🚫.

𝐍𝐇𝐔̛̃𝐍𝐆 𝐓𝐔̛̀ 𝐁𝐈̣ 𝐂𝐀̂́𝐌 𝐊𝐇𝐈 𝐂𝐇𝐀̣𝐘 𝐐𝐔𝐀̉𝐍𝐆 𝐂𝐀́𝐎 𝐅𝐀𝐂𝐄𝐁𝐎𝐎𝐊 🚫

>> Tìm hiểu thêm về nội dung có chủ đề địa chỉ chỉ dẫn những mẹo có ích tại đây nhé: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Tag liên quan đến từ khoá những từ bị cấm trong quảng cáo facebook.

[vid_tags].

#𝐍𝐇𝐔𝐍𝐆 #𝐓𝐔 #𝐁𝐈 #𝐂𝐀𝐌 #𝐊𝐇𝐈 #𝐂𝐇𝐀𝐘 #𝐐𝐔𝐀𝐍𝐆 #𝐂𝐀𝐎 #𝐅𝐀𝐂𝐄𝐁𝐎𝐎𝐊.

Mong rằng những hướng dẫn này có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.