98 Acres Resort and Spa | Tổng hợp những khách sạn nổi tiếng nhất

Có phải bạn đang muốn xem những khách sạn nổi tiếng phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề hotel 98 acres ella phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

98 Acres Resort and Spa | Trang chuyên cung cấp thông tin khách sạn tốt nhất hiện nay.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề hotel 98 acres ella.

 98 Acres Resort and Spa
98 Acres Resort and Spa
READ  NIỀM VUI CỦA MA QUỶ | American Horror Story 5: Hotel Tập 12 | Tóm Tắt Phim Kinh Dị Truyện Kinh Dị Mỹ | Trang review khách sạn uy tín

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề 98 Acres Resort and Spa này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết khác tại đây: https://halongpearl.vn/danh-sach-khach-san.

98 Acres Resort and Spa Một khu đất trà tuyệt đẹp trên chín mươi tám mẫu đất ở Ella, Bandarawela, Sri Lanka hấp dẫn Trải nghiệm vẻ đẹp và sự thanh bình của đất nước trên đồi xinh đẹp của Sri Lanka trong những tiện nghi sang trọng của một khách sạn boutique xuất sắc. 98 Acres Resort and Spa là một khách sạn thanh lịch, sang trọng nằm trên một khu đất trồng trà đẹp đẽ rộng 98 mẫu Anh, được bao quanh bởi cảnh quan tuyệt đẹp. Khu nghỉ dưỡng được thiết kế độc đáo hòa hợp với thiên nhiên và bao gồm những ngôi nhà gỗ duyên dáng chủ yếu được làm bằng chất có thể tái chế. Tà vẹt đường sắt bỏ đi được đưa vào sử dụng tốt để làm sàn và tường tại khu nghỉ mát. Đá granit thô, đẽo gọt tạo sự sang trọng giản dị cho sàn nhà của những ngôi nhà gỗ được trang trí bằng những mái tranh lợp rơm ‘Illuk’ làm tăng thêm vẻ đẹp mộc mạc của chúng. Vùng nông thôn tinh tế, quang cảnh ngoạn mục và những con đường mòn tự nhiên thú vị sẽ mang đến cho bạn một kỳ nghỉ đáng nhớ tại một trong những khách sạn Ella ngoạn mục nhất trong khu vực..

READ  Choáng ngợp với Buffet Sáng ở Resort khách sạn 5 sao Terracotta Đà Lạt - Caravan Families Club | Trang review khách sạn uy tín
READ  Grand Hyatt Hotel Dubai - review | Trang review khách sạn uy tín

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề hotel 98 acres ella rồi nhé. Ngoài xem bài viết chủ đề hotel 98 acres ella thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội tại đây nhé: https://halongpearl.vn.

Tag liên quan hotel 98 acres ella.

98 acres Resort and Spa,98 acres,Beragala,Mountains resort,Sri lankan beauty,Best place to visit in Sri lanka,Travers hub,Travel in Sri Lanka,Sri Lanka,travel,traveling,vacation,visiting,travelvlog,trip,holiday,tourism,tourist,vlog,mytravels,digitalnomad,backpacker,backpacking,globetrotter,colombo,srilankatravel,travelphotography,travelsrilanka,srilankan nature,visit srilanka,photography,travelgram,ceylon,srilankadaily,instagood,srilankatrip,india,Haputhale.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

3 bình luận về “98 Acres Resort and Spa | Tổng hợp những khách sạn nổi tiếng nhất”

Bình luận đã đóng.