A Documentary on Liem Barber Shop: A Formation of a Culture – Barber (Chapter 3) | Trang cung cấp kiến thức về văn hoá có Việt Nam

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề về văn hoá phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề văn hoá chicano đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

A Documentary on Liem Barber Shop: A Formation of a Culture – Barber (Chapter 3) | Trang chuyên thông tin về văn hoá.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề văn hoá chicano.

 A Documentary on Liem Barber Shop: A Formation of a Culture - Barber (Chapter 3)
A Documentary on Liem Barber Shop: A Formation of a Culture – Barber (Chapter 3)

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề A Documentary on Liem Barber Shop: A Formation of a Culture – Barber (Chapter 3) này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết cung cấp thông tin về văn hoá khác tại đây: https://halongpearl.vn/van-hoa-vung-mien.

Phim tài liệu về tiệm cắt tóc Liêm: Sự hình thành văn hóa – Thợ cắt tóc (Chương 3) Phim của: Lâm Tấn Huy ✂ ✂ ✂ ✂ ✂ GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI: Bị cuốn hút bởi văn hóa Chicano, tiệm cắt tóc Liêm là ngôi nhà của những người anh em có chung niềm đam mê cháy bỏng để cắt tóc nam tính và phong cách sống badass ở Việt Nam. Chúng tôi không phải là doanh nghiệp và chúng tôi cũng không có khách hàng. Một khi bạn đến, bạn là người của chúng tôi. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ kể từ năm 2015 để chứng minh rằng “tất cả các ngành nghề đều xứng đáng được tôn trọng như nhau”. Là một thợ cắt tóc, chúng tôi có sứ mệnh lan tỏa nụ cười hài lòng và hạnh phúc bằng những tác phẩm nghệ thuật mà chúng tôi đã làm cho người dân của mình. Hãy đến, nói chuyện nhỏ, ngồi xuống và để lại mái tóc của bạn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phục vụ bằng tất cả sự tận tâm. ✂ THEO DÕI LIEM BARBER TRÊN: Website: Facebook: Instagram: Email: [email protected] ✂ CÁC VIDEO NHẬN XÉT: • Về Liêm Barber Shop: • Liem Barber’s Collection: • Vietnamese Rapper, Singer at Liem Barber Shop: • Chicano in Saigon: ✂ LIEM BARBER SHOP – ĐỊA CHỈ: ✂ SINGAPORE: • 48 Haji Lane # 02-01 S189241. Singapore ✂ VIỆT NAM • #LiemBarberShop #Barber #hairdresser #Nghethuattocnam © 2019 LIEM BARBER SHOP..

READ  Thánh Lễ Chúa Nhật 13A Thường Niên ngày 28-6-2020 lúc 8:30 sáng giờ California, U.S.A. | Trang cung cấp chủ đề về lễ hội tại Việt Nam
READ  tục thi "Mẹ Đồng Quan" | Trang cung cấp chủ đề về phong tục tại Việt Nam

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề văn hoá chicano rồi nhé. Ngoài xem các bài viết thông tin về văn hoá chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Hạ Long Pearl.

READ  Tôi yêu Hà Nội: Ước lễ, thương hiệu một làng guê | HANOITV | Trang cung cấp kiến thức về lễ hội tại Việt Nam

Tag liên quan văn hoá chicano.

liêm barber,liem barber shop,chicano hairstyle,liem barber,liembarber,barber,barber shop,Barber Culture,Pompadour Hairstyle,chicano saigon,barber saigon,vietnam barber,chicano culture,documentary barber,Hairdresser,reuzel.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

36 bình luận về “A Documentary on Liem Barber Shop: A Formation of a Culture – Barber (Chapter 3) | Trang cung cấp kiến thức về văn hoá có Việt Nam”

Bình luận đã đóng.