Aksion nga RENEA/Breshëri plumbash te hoteli në Tushemisht, kapet organizatori dhe 3 bashkëpunëtorët | Tổng hợp những khách sạn nổi tiếng nhất

Có phải bạn đang muốn xem những khách sạn nổi tiếng phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề hotel voloreka pogradec phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Aksion nga RENEA/Breshëri plumbash te hoteli në Tushemisht, kapet organizatori dhe 3 bashkëpunëtorët | Trang chuyên cung cấp thông tin khách sạn tốt nhất hiện nay.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề hotel voloreka pogradec.

Aksion nga RENEA/Breshëri plumbash te hoteli në Tushemisht, kapet organizatori dhe 3 bashkëpunëtorët

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Aksion nga RENEA/Breshëri plumbash te hoteli në Tushemisht, kapet organizatori dhe 3 bashkëpunëtorët này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết khác tại đây: https://halongpearl.vn/danh-sach-khach-san.

Kẻ tổ chức hai vụ tấn công có vũ trang diễn ra tại một khách sạn ở Tushemisht, nơi hắn ta đã bị bắn bằng đạn, làm hư hại 7 chiếc ô tô đang đậu và các cửa sổ của khách sạn bị còng tay trong lần bắt giữ tiền án tiền sự trong lĩnh vực chống lại người , tài sản và an toàn công cộng); Ilir Meçolli, 29 tuổi, Ardian Xhuti, 29 tuổi, cư trú tại Zvezda, Maliq và Elvir Haxhia, 32 tuổi, cư trú tại Pojan, Maliq (trước đó bị kết án về tội danh “Trộm cắp”). Đối với công dân Ilir Berberi, Tòa án Quận Tư pháp Pogradec đã áp dụng biện pháp an ninh “Bắt giữ trong tù”, đối với các tội danh “Đe dọa không trình báo”, “Phản đối người giúp việc là nghĩa vụ của nhà nước hoặc công vụ”, “Vi phạm sự bình tĩnh của công chúng” được thực hiện với sự hợp tác “, cho sự kiện xảy ra vào ngày 10.02.2020, tại khu phố số. 3 trước Tòa sơ thẩm Pogradec, nơi hợp tác với các công dân khác, người đàn ông 52 tuổi này đe dọa chủ khách sạn không được làm chứng trong một phiên tòa cũng tại Cannes. Công dân này cũng bị nghi ngờ có vai trò của đơn vị tổ chức sự kiện gần khách sạn. phối hợp với các thanh niên, những người trên và một số người khác đã dùng súng đe dọa người dân gây thiệt hại vật chất cho tòa nhà và 7 xe đang đậu. Trong quá trình hoạt động, công dân Ilir Berberi bị phát hiện và thu giữ làm bằng chứng là một khẩu súng lục và 59 viên đạn mà anh ta sở hữu mà không được phép. Bạn cũng sẽ sử dụng một ngôi nhà mới để sử dụng còng tay của một cộng tác viên khác, Mariglen Topuzi. Trong khi đó Meardi Berberi và Brian Syzo vào cuộc thông báo và tìm kiếm. Các cuộc điều tra đang được tiến hành để ghi lại đầy đủ về sự gia tăng trách nhiệm pháp lý từ những người hoặc nghi phạm khác hoặc từ các sự kiện liên quan đến công khai. Các tài liệu sẽ ở cùng vị trí với Văn phòng Công tố tại Tòa án sơ thẩm Pogradec. Sở Thông tin, kênh lớn nhất, dẫn đầu hoặc với Kênh hàng đầu, đánh dấu sự khởi đầu của truyền hình với ấn bản tin tức vào ngày 20 tháng 12 năm 2001. Thông qua thông tin nhanh, chính xác và chuyên sâu, các phiếu đánh giá khác báo cáo trở lại nguồn chính và với thông tin uy tín cho tất cả mọi người ở Albania, không gian toàn Albanian và mọi nơi khác trên thế giới có người Albania sinh sống. Kênh Top có mặt cùng máy quay và phóng viên trong tất cả các sự kiện quan trọng của đất nước, với những ấn bản đầy thông tin. Tham khảo thêm: Đăng ký “Kênh hàng đầu” trên Kênh YouTube cho TIN TỨC và Chương trình truyền hình TẠI ĐÂY: Để biết thêm nội dung từ nhấp vào ĐÂY: www.top-channel.tv Thích Kênh Hàng đầu trên Facebook TẠI ĐÂY: Theo dõi Kênh Hàng đầu trên Instagram TẠI ĐÂY: Theo dõi Top Kênh trên Twitter TẠI ĐÂY: # RENEA # Tushemisht # TopChannel..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề hotel voloreka pogradec rồi nhé. Ngoài xem bài viết chủ đề hotel voloreka pogradec thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội tại đây nhé: https://halongpearl.vn.

Tag liên quan hotel voloreka pogradec.

lajme,topchannel albania,topchannelalbania,top channel shqiperi,top channel,top channel youtube,Aksion nga RENEA,Breshëri plumbash,te hoteli në,Tushemisht,kapet organizatori,dhe 3 bashkëpunëtorët.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

2 thoughts on “Aksion nga RENEA/Breshëri plumbash te hoteli në Tushemisht, kapet organizatori dhe 3 bashkëpunëtorët | Tổng hợp những khách sạn nổi tiếng nhất

  1. Komenti Komenti says:

    me harxhu gjith keto lek per arrestimin e rrugacve coi lajm se vin vet rrugacet e futeni ne pune me kazem derrat te prodhojn e riedukohen

Comments are closed.