ĂN GỎI CÁ SỐNG, ĂN KHÓM "NỮ HOÀNG" |Du lịch ẩm thực Kiên Giang | Trang cung cấp thông tin về du lịch

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về du lịch đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề du lịch rạch giá đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

ĂN GỎI CÁ SỐNG, ĂN KHÓM "NỮ HOÀNG" |Du lịch ẩm thực Kiên Giang | Trang chuyên kiến thức về du lịch ở tại VN.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết du lịch rạch giá.

 ĂN GỎI CÁ SỐNG, ĂN KHÓM "NỮ HOÀNG" |Du lịch ẩm thực Kiên Giang
ĂN GỎI CÁ SỐNG, ĂN KHÓM "NỮ HOÀNG" |Du lịch ẩm thực Kiên Giang
READ  ThắnG Tê Tê Đi Chơi 24h Ở Trung Quốc | Trang cung cấp thông tin về du lịch

>> Ngoài xem bài viết về nội dung ĂN GỎI CÁ SỐNG, ĂN KHÓM "NỮ HOÀNG" |Du lịch ẩm thực Kiên Giang này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết thông tin về du lịch khác tại đây: https://halongpearl.vn/dia-diem-du-lich.

ĂN CÁ SỐNG, ĂN “NỮ” | Du lịch Kiên Giang ►Facebook: ►Page: ►Instagram: ► Đăng ký kênh: Trang donate: Tắc Cậu là vùng đất khá đặc biệt của Kiên Giang, không biết nên gọi nơi đây là rừng dừa, rừng dứa hay rừng cau, nó có ý nghĩa. Từ xưa, người dân Tắc Cậu đã có thói quen trồng xen kẽ các loại cây này, diện tích lớn chuyên trồng xen. Tắc Cậu thuộc nhóm hoàng hậu (Queen) – nhóm có chất lượng cao nhất đang được trồng ở Việt Nam. Thịt quả có màu vàng sẫm, giòn, mùi thơm đặc trưng, ​​vị ngọt thanh, ăn không bị khét nhờ sự kết hợp của đất phù sa mặn, phèn chua ít nơi nào có được. Điểm khác biệt nữa là do dứa được trồng xen với cây dừa và cây cau nên quả dứa ít chịu ảnh hưởng của ánh nắng trực tiếp nên hình dáng và màu sắc của dứa cũng đẹp hơn so với những quả dứa trồng ở nơi khác. Ăn uống no nê xong, tôi tức tốc trở về thành phố Rạch Giá. Ở đây có gỏi cá trích và cá thu nướng 2 đô vừa ngon vừa rẻ. __ Tôi là Khoai. Thích đi du lịch và ăn uống. Đây là kênh youtube của mình, đi đến những vùng đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ kinh nghiệm với mọi người. Nhớ đăng ký kênh để xem nhiều vlog du lịch và ẩm thực hàng tuần của mình nhé. ..

READ  Du Lịch LaGi 2019 - GC&SG | Trang cung cấp thông tin về du lịch
READ  Du lịch Osaka tự túc chỉ với 400k 1 ngày vé du lịch giá rẻ | Trang cung cấp thông tin về du lịch

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề du lịch rạch giá rồi nhé. Ngoài xem các bài viết thông tin kinh nghiệm du lịch chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Halongpearl.

Tag liên quan du lịch rạch giá.

khoai lang thang,ăn,ngon,du lịch,food,travel,ăn uống,ăn vặt,du lich,Viet Nam,Du Lịch Kiên Giang,Kiên Giang,lạ,ẩm thực,khám phá,Việt Nam,ăn gì,delicious,trip,miền tây,món ăn,nướng.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

20 bình luận về “ĂN GỎI CÁ SỐNG, ĂN KHÓM "NỮ HOÀNG" |Du lịch ẩm thực Kiên Giang | Trang cung cấp thông tin về du lịch”

  1. Nơi đây còn được mệnh danh là nơi trồng ra loại khóm ngon nhất Việt Nam nữa đó. Có ai từng đến Kiên Giang và tham quan qua nơi này chưa? Chia sẻ với Khoai nha. 😄

  2. Xấu quắc trái khóm của tui rồi , trái khóm đang đẹp làm trái khóm lặt lìa luôn cậu Khoai tếu thiệt , còn cô bé bán khóm nói khóm từ bi rồi cắt xức miếng thịt luôn rất dễ thương chân chất , nhìn thấy trái khóm được chấm với muối ớt chắc là tuyệt vời luôn

Bình luận đã đóng.