Bảo vệ Vinhome ngăn cản lính cứu hỏa thi hành nhiệm vụ | Vinhome Security Grabs Firefighter At Fire | Tin tưởng nhất

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề vinhome cháy phải không? Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Bảo vệ Vinhome ngăn cản lính cứu hỏa thi hành nhiệm vụ | Vinhome Security Grabs Firefighter At Fire phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Bảo vệ Vinhome ngăn cản lính cứu hỏa thi hành nhiệm vụ | Vinhome Security Grabs Firefighter At Fire | New.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI” link=”” target=””]

READ  GIỚI THIỆU CỬA GỖ TỰ NHIÊN SAIGONDOOR LÀM CỬA PHÒNG NGỦ, CỬA THÔNG PHÒNG TẠI NHÀ DÂN | Mới nhất

Ngoài xem những video về Tin tức có ích này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Halongpearl cung cấp tại đây nhé.

Thông tin liên quan đến chủ đề vinhome cháy

Trong vụ cháy tại cầu Vinhome Sài Gòn lúc 11 giờ trưa ngày 3/7/2017, một bảo vệ Vinhome đã cố gắng ngăn cản và túm áo một chiến sĩ PCCC của Đội PCCC quận Bình Thạnh. Nhân viên bảo vệ sau đó nói rằng đó là một sự hiểu lầm, nhưng thực sự bất cứ ai, chỉ cần nhìn vào bộ đồng phục là biết đó là lính cứu hỏa. Bạn nghĩ gì về? MÔ TẢ TIẾNG ANH: Vào khoảng 11 giờ sáng ngày 3 tháng 7 năm 2017, một đám cháy đã được báo cáo tại công trường ‘Vinhomes Central Park’ ở Thành phố Hồ Chí Minh, với khói đen dày đặc có thể nhìn thấy từ một số khu vực của thành phố. Cảnh sát và lực lượng cứu hỏa đã ứng phó và làm việc để dập tắt vụ hỏa hoạn trong khi Bảo vệ Vincom cố gắng phong tỏa lối vào hiện trường và ngăn chặn bất kỳ đoạn ghi âm nào về nó. Một chiến sĩ Phòng cháy chữa cháy quận Bình Thạnh đã bị một nhân viên bảo vệ Vincom ngăn cản thô bạo đưa vào hiện trường dập lửa. Người lính cứu hỏa đã bị túm lấy đồng phục và một cuộc tranh cãi xảy ra sau đó. Nhân viên bảo vệ nói rằng đó là một sự hiểu lầm vì anh ta đã không nhận ra người đàn ông là lính cứu hỏa, tuy nhiên bộ đồng phục của anh ta dường như xác định rõ vai trò của anh ta. 3.07.2017 – Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Bảo vệ Vinhome ngăn cản lính cứu hỏa thi hành nhiệm vụ | Vinhome Security Grabs Firefighter At Fire.

Bảo vệ Vinhome ngăn cản lính cứu hỏa thi hành nhiệm vụ | Vinhome Security Grabs Firefighter At Fire
Bảo vệ Vinhome ngăn cản lính cứu hỏa thi hành nhiệm vụ | Vinhome Security Grabs Firefighter At Fire
READ  10 Loại Gỗ Quý Hiếm Đắt Nhất Thế Giới Bằng Gia Tài Của Người Giàu Việt Nam | Tin tưởng nhất
READ  [ ĐỒ GỖ NAM PHƯƠNG ] - Những mẫu giường gỗ tự nhiên bền đẹp !!! | Hữu ích nhất cho bạn

>> Xem thêm nhiều Tin tức hay nhất về chủ đề nội thất, đồ ghỗ tại đây nhé: Tại đây.

Từ khoá liên quan đến từ khoá vinhome cháy.

Ho Chi Minh City Vietnam,Vinhomes,Vincom,Security Guard,Firefighter,Attack,Bảo vệ Vinhome,Lính cứu hỏa,PCCC Quận Bình Thạnh,Fire,Construction Site,On Scene,Emergency Vehicles,Thành phố Hồ Chí Minh,Việt Nam,công viên Central Park,ngọn lửa,Lửa xây dựng,cảnh sát,Xe cứu hỏa,Tin tức,Fire Engine,Fire Truck,Structure Fire,Nhân viên bảo vệ,Bạo lực,News,Vingroup,Violence,Emergency,Responding,Ho Chi Minh City Fire Department,Saigon,Fireman,Police,Media,Sài Gòn.

#Bảo #vệ #Vinhome #ngăn #cản #lính #cứu #hỏa #thi #hành #nhiệm #vụ #Vinhome #Security #Grabs #Firefighter #Fire.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

35 bình luận về “Bảo vệ Vinhome ngăn cản lính cứu hỏa thi hành nhiệm vụ | Vinhome Security Grabs Firefighter At Fire | Tin tưởng nhất”

  1. Nguyên đội Làm cho nó cái đơn góp ý là auto lên dĩa , mướn bảo vệ vừa phải có nghiệp vụ,vừa phải có trình độ văn hoá chứ đâu ra cái thói mời ra mà nắm cổ áo??? Vinhomes nhiều ca sĩ ở lắm, bữa nào m nắm nhầm r m ăn kiện no luôn nha 😂😂😂

  2. Cũng phải hiểu cho linh bảo vệ này chứ,không biết tay chữa cháy này làm xong nhiệm vụ chứ mà ăn mặc vậy kiểu như vừa xong nv mệt mỏi,nên ăn mặc bô nhếc k ra gì,trang phục đâu thế. Ăn mặc nhìn nản ,cái màu quần áo của nó như công nhân mà mị,nó đang làm nhiệm vụ đi nữa nhưng ăn nói với dân mày tao vậy à

  3. chi la bao ve , ma cung ca chon nhu vay, dm lam bao ve thi biet nhan vien nao cua chinh phu, canh sat hay la phong chay chua chay, vay thi ve nha nuoi ga chan heo di nha, dung lam bao ve,

Bình luận đã đóng.