Bất ngờ cuộc sống trên ghe hàng Miền Tây P1 |Chuyến du lịch đặc biệt | Trang cung cấp kinh nghiệm du lịch

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về kinh nghiệm đi du lịch đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề kinh nghiệm du lịch miền tây đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Bất ngờ cuộc sống trên ghe hàng Miền Tây P1 |Chuyến du lịch đặc biệt | Trang chuyên kinh nghiệm du lịch ở Việt Nam.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết kinh nghiệm du lịch miền tây.

 Bất ngờ cuộc sống trên ghe hàng Miền Tây P1 |Chuyến du lịch đặc biệt
Bất ngờ cuộc sống trên ghe hàng Miền Tây P1 |Chuyến du lịch đặc biệt
READ  Chợ Phiên Bắc Hà Lào Cai - Người Mông Có Những Gì Để Bán ? | Trang cung cấp thông tin về du lịch

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Bất ngờ cuộc sống trên ghe hàng Miền Tây P1 |Chuyến du lịch đặc biệt này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết cung cấp chi tiết thông tin về kinh nghiệm du lịch khác tại đây: Tại đây.

Cuộc sống trên ghe ở Miền Tây Ngày 1: Sông nước Miền Tây ►Facebook: ►Page: ►Instagram: ► Email: dinhvohoaiphuong@gmail.com Tập 1: Tập 2: Tập 3: Khoai sinh ra và lớn lên ở Miền Tây nhưng này là lần đầu tiên Khoái chèo thuyền, dọc các con sông đến cực Nam của Tổ quốc. Vợ chồng anh Long buôn bán đồ gia dụng, mỗi tháng chỉ xuống nước hai lần, vợ chồng anh lại chất đầy khoang hàng để ngược xuôi các dòng sông xa xôi ở Cà Mau. Dần dần, con đường phát triển, cơ hội đi thuyền cũng ít dần. Hi vọng video về chuyến đi này sẽ giúp lưu giữ một phần ký ức về miền Tây sông nước, những hình ảnh và âm thanh của con đò vọng về từ xa trong tuổi thơ của mỗi người miền Tây. Vợ chồng anh Long có kênh youtube về cuộc sống trên ghe, nếu mọi người thích thì nhớ vào ủng hộ nha: ______________ Mình là Khoai. Thích đi du lịch và ăn uống. Đây là kênh youtube của mình, đi đến những vùng đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ kinh nghiệm với mọi người. Nhớ đăng ký kênh để xem nhiều vlog du lịch và ẩm thực hàng tuần của mình nhé. © Copyright by Khoai Lang Thang (Do Not Reup)..

READ  Khu du lịch Ao vua Ba vì | Trang cung cấp thông tin về du lịch

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề kinh nghiệm du lịch miền tây rồi nhé. Ngoài xem các bài viết thông tin kinh nghiệm du lịch chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Halongpearl.vn.

READ  Resort Sống Ảo Độc Nhất Việt Nam Tại Legacy Yên Tử Quảng Ninh | Trang cung cấp kinh nghiệm du lịch

Tag liên quan kinh nghiệm du lịch miền tây.

khoai lang thang,ăn,ngon,du lịch,du lich,food,travel,việt nam,ẩm thực,khám phá,ẩm thực đường phố,eat,street food,món ăn ngon,delicious,ăn uống,vietnam,Đám Giỗ,Đám,nấu ăn,Miền Tây,Du lịch Việt Nam,Vui,đám cưới,dam cuoi,đám cưới miền tây,cưới,dam cuoi mien tay,wedding ceremony,Vietnamese,wedding,Nấu ăn,Ẩm thực Việt Nam,buffet,bánh,truyền thống,du lich binh dinh,tôm,cua,seafood,miền tây,du lịch miền tây,miền tây sông nước,ghe hàng,nước nổi.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

49 bình luận về “Bất ngờ cuộc sống trên ghe hàng Miền Tây P1 |Chuyến du lịch đặc biệt | Trang cung cấp kinh nghiệm du lịch”

 1. Khoai sinh ra và lớn lên ở Miền Tây nhưng đây là lần đầu tiên Khoai lênh đênh theo một chuyến ghe hàng, dọc các con sông đến tận cực Nam của đất nước. Ghe hàng của vợ chồng anh Long bán đồ gia dụng, cứ xuôi theo con nước mỗi tháng 2 lần, vợ chồng anh lại chất đầy khoang hàng để xuôi ngược đến những con sông vùng sâu vùng xa miệt Cà Mau.
  Dần dần, đường bộ phát triển, cơ hội dành cho ghe hàng cũng ít dần đi. Hy vọng video của chuyến đi này, sẽ giúp lưu giữ một phần ký ức của Miền Tây sông nước, những hình ảnh, âm thanh của tiếng ghe tàu vang vọng từ phía xa trong tuổi thơ của mỗi con người miền Tây.
  Tập 1: https://youtu.be/t35htz69mJg
  Tập 2: https://youtu.be/wfe5_skybHA
  Tập 3: https://youtu.be/2QBjIn6UK48

 2. Hi, I really enjoy all your episodes. This one is very touching to see the life of Mr. Long and his wife. Thank you for sharing your journey with everyone. Thank you Khoai for your talent and service to bring us these beautiful moments of Vietnam.

 3. Coi clip này xong là mình quyết định Subcribe ngay cho anh Khoai vì quá hay, quá trời dễ thương luôn!
  Mà mình nghĩ nếu anh Khoai có xem được cmt này thì nếu có clip về phần về hay là bán xong hàng rồi như thế nào thế nào thì hay hơn nữa đó anh!
  Cám ơn anh Khoai vì một clip cực kỳ hay như vầy luônn

 4. Thích quá, lần tới về vn hai bác sẽ xin đi với vợ chồng Long vài ngày để xem sông nước miền tây. Khoai Lang Thang có thể cho thông tin liên hệ để thế nào xin đi được không? cám ơn nhiều

 5. Huhuu xem video của anh Khoai làm mình thấy thích miền Tây ghê. Mình là ng miền Bắc thấy ng miền Tây rất hiếu khách và giàu tình cảm. Đặc biệt rất nhiều món ăn ngon. Không biết bao giờ mới có cơ hội được đặt chân đến nơi đây một lần! Đến rồi chắc không muốn về nhà luôn quá…

 6. Tôi ko phải dân miền Tây tôi dân miền Bắc chính hiệu….nhung tôi sống ở miền Tây gần chục năm. ..giờ coi mấy cái clip của Khoai Lang Thang tôi chợt nhớ miền Tây quá đi …à mà vợ tôi cũng nguoi miền Tây,vợ tôi nguoi Cần Thơ….nhớ lắm miền Tây ơi …sẽ trở lại một ngày gần đây.

 7. Nhìn những cảnh này từ những thước phim của anh làm em cảm thấy nhớ tuổi thơ của mình từ lúc nhỏ. Nhà em lúc nhỏ ở cái đôi vàm cà mau mỗi lần thấy ghe hàng tới bọn nhỏ như tụi em mừng và vui lắm vì biết mẹ thấy nào cũng mua quà vặt đồ ăn cho mình từ những chuyến ghe, ghe tới là tụi con ních như em cứ nôn nao trong lòng,.. cảm ơn anh vì đã khơi lại bầu trời tuổi thơ cho những người con miền tây, chúc anh có nhiều sức khỏe, và kinh phí để đi đến nhiều nơi. Cảm ơn a❤

 8. Mình rất thích xem những video về miền Tây của anh Khoai. Có nhiều nét văn hoá rất khác so với miền Bắc quê mình. Thực sự mình hiểu biết được rất nhiều điều mới lạ về miền Tây. Cảm ơn anh Khoai rất nhiều ❤️

Bình luận đã đóng.