Bí Quyết Mở Tiệm Phở Để Có 1500 Khách/Ngày | Trang thông tin nhà hàng ở Việt Nam

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về nhà hàng ở Việt Nam phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề nhà hàng ăn uống đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Bí Quyết Mở Tiệm Phở Để Có 1500 Khách/Ngày | Trang chuyên cung cấp chi tiết thông tin về nhà hàng tại Việt Nam.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

READ  Trung tâm tiệc cưới và sự kiện Sapphire Wedding Center | Trang review nhà hàng uy tín
.

Hình ảnh liên quan đến bài viết nhà hàng ăn uống.

 Bí Quyết Mở Tiệm Phở Để Có 1500 Khách/Ngày
Bí Quyết Mở Tiệm Phở Để Có 1500 Khách/Ngày

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Bí Quyết Mở Tiệm Phở Để Có 1500 Khách/Ngày này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết thông tin nhà hàng khác tại đây: https://halongpearl.vn/danh-gia-nha-hang.

🍜 Tiệm phở Việt Nam tại Texas với diện tích hơn 4000 m2, với hơn 50 nhân viên làm việc liên tục, đón hơn 1500 lượt khách / ngày và được Google xếp hạng là một trong những tiệm phở ngon nhất ở SugarLand, TX. 🎖 Để có được thành công đó phải kể đến Hương Trần – chủ nhà hàng Bến Phố. Đằng sau dáng người nhỏ nhắn của người phụ nữ Việt Nam là một bộ óc kinh doanh đáng nể. 🎉 Ngoài món ăn ngon, không gian đẹp, đội ngũ phục vụ chu đáo, đặc biệt chị còn biết làm marketing online – điều mà không phải chủ nhà hàng nào cũng chú ý. Nhưng đó chính là bí quyết then chốt tạo nên thành công của Phở Bến ngày hôm nay. 👉 Nếu bạn muốn biết thêm về thành công của cô ấy và những bí quyết sử dụng marketing trực tuyến của cô ấy, vui lòng nhấp vào nút Tìm hiểu thêm hoặc gọi đến số 832 968 6668 để biết thêm chi tiết. _______________________________ Tiếp thị Fastboy..

READ  Quán cơm gà xối mỡ nấu Người Hoa nấu (7 Chảo) một lúc ở Sài Gòn | Saigon Travel | Trang review quán ăn #1
READ  Cận cảnh làm thịt Baba siêu to khổng lồ 5kg tại nhật. | Trang thông tin quán ăn ở Việt Nam

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề nhà hàng ăn uống rồi nhé. Ngoài xem các bài viết thông tin nhà hàng chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Hạ Long Pearl.

Tag liên quan nhà hàng ăn uống.

fastboy marketing,go checkin,fast boy marketing,yelp review,google review,facebook review.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

28 bình luận về “Bí Quyết Mở Tiệm Phở Để Có 1500 Khách/Ngày | Trang thông tin nhà hàng ở Việt Nam”

  1. Quán Việt mà chỉ thấy toàn là khách nước ngoài thì không thể nào ngon dc. Trả tiền google thì nó cho lên top lists khi search thôi. Không tin google. Big liars.

  2. Nhìn cô chủ hơi quen quen ? Hình như cô chủ , hồi trước có tiệm phở ở đường Mason Houston , Mang tên phở Sài Gòn , cô chủ điều hành tiệm phở dân viên rất là lịch sự , các móm ăn của tiệm rất là ngon ,

  3. Bạn Hương giỏi quá. Chúc mừng bạn thành công và nhiều may mắn. Nhiều sức khỏe và luôn được bình an. Tiếp tục phát triển nhé. 👍👍👍

  4. Exaggerating much? I’ve been to this place, it’s only crowded during lunch hours and that’s it and no, they don’t have 50 employees. Geez.

Bình luận đã đóng.