Bộ tộc uống rượu thay cơm ở Lai Châu | Trang cung cấp thông tin về phong tục có tại Việt Nam

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về thông tin về phong tục phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề tục uống rượu vùng cao phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Bộ tộc uống rượu thay cơm ở Lai Châu | Trang chuyên chủ đề về phong tục.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề tục uống rượu vùng cao.

Bộ tộc uống rượu thay cơm ở Lai Châu

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Bộ tộc uống rượu thay cơm ở Lai Châu này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết cung cấp chi tiết thông tin về phong tục khác tại đây: ngay tại đây.

.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề tục uống rượu vùng cao rồi nhé. Ngoài xem các bài viết thông tin về phong tục chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Halongpearl.

Tag liên quan tục uống rượu vùng cao.

[vid_tags].

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

13 thoughts on “Bộ tộc uống rượu thay cơm ở Lai Châu | Trang cung cấp thông tin về phong tục có tại Việt Nam

 1. Mỹ Mỹ says:

  Tuyên truyên truyền không uống rượu. Trước khi tuyên truyền phải uống rượu nói nta mới nghe

 2. Hứa Hưng says:

  gia đình tao từ bà nội đến bố tao lúc nào cũng rượu nhìn tao thấy ghét uống vào toàn nói sấu con cháu bảo uống ít thì bà lại tự ái khinh bà ko có uống.bố tao thì cứ đi đâu về là auto say say thì ỗng nói nhiều lắm chửi bới linh tinh tao cũng đập ong 3 lần rồi nhịn từ nhỏ đến giờ đéo thể nhịn được nữa lắm lúc muốn chết mà nghĩ thấy đau.ai uo9 rượu bia thì ít thôi ko ai cấm mà uống thì phải chuẩn chứ chửi bới thì ai chịu được say thì ngủ cứ thích gây sự ai gặp cảnh này thì cũng đập như tôi thôi.nên tôi ko bao giờ uống rượu

 3. nhat dam says:

  chắc ông bán r này k nghiện.nhìn người tỉnh táo khác hơn mấy thằng kia nhiều.khôn vkl

 4. Huyen Tran says:

  Tư khi tui piet họ đến gìơ lúc nào họ cũng uong ruou. Và càng ngày uong cang gioi hơn. Kkk

Comments are closed.