Bose Acoustimass 5 Series V ( AM5 series V ) – Vua của loa 2.1 | Nơi hướng dẫn các mẹo tổng hợp có hữu ích nhất

Hình như bạn đang tìm kiếm chủ đề loa 2.1 hay phải không? Có đúng là bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Bose Acoustimass 5 Series V ( AM5 series V ) – Vua của loa 2.1 phải vậy không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Bose Acoustimass 5 Series V ( AM5 series V ) – Vua của loa 2.1 | Địa chỉ chia sẻ những mẹo tổng hợp có hữu ích nhất.

XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về các thông tin tổng hợp có hữu ích này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Halongpearl cung cấp tại đây nhé.

Mẹo liên quan đến chủ đề loa 2.1 hay

Bose Acoustimass 5 Series V (AM5 series V) – Vua của các dòng loa 2.1 Tính năng chính Hệ thống loa đẹp với âm thanh quyến rũ Âm thanh rõ ràng, chân thực từ một cặp loa Direct / Reflecting® Series II lấp đầy không khí căn phòng rộng hơn với âm nhạc bạn yêu thích Mạnh mẽ âm trầm và âm sâu từ loa Acoustimass® có kích thước khiêm tốn Các dây cáp và đầu nối đi kèm được đánh dấu rõ ràng để dễ dàng lắp đặt với bộ thu âm thanh nổi. Các tính năng Loa khối lập phương Direct / Reflecting® sê-ri II của Bose có khả năng điều chỉnh ấn tượng so với các sản phẩm trước, độ sâu loa ngắn hơn hai inch và đảm bảo lắp đặt thẳng vào phòng của bạn. Mỗi loa có một dãy loa nâng cao được thiết kế chính xác để phân phối âm thanh đồng đều, không chỉ là tốt nhất. Âm trầm mạnh mẽ hoặc nhịp trống mạnh mẽ làm cho các bản nhạc yêu thích của chúng ta trở nên sống động. Loa Acoustimass® của Bose tái tạo hoàn hảo hiệu suất âm trầm ấn tượng với độ chính xác rõ ràng và sâu ở mọi âm lượng mà không bị méo tiếng. Được xây dựng theo cùng tiêu chuẩn nhỏ gọn, bạn có thể đặt hệ thống này khuất tầm nhìn mà không làm biến dạng âm thanh. Thông số kỹ thuật và yêu cầu Trọng lượng vận chuyển 14 kg Direct / Reflecting® Loa 18,95 cm C x 8,32 cm R x 8,49 cm S (1 kg) Loa Acoustimass 35,5 cm C x 19 cm R x 48 cm S (8,5 kg) Chi tiết sản phẩm: • Facebook Fanpage : Techland HiTech: Techland Audio: Kênh youtube của Techland: ———————————- ——————————– ————– Trang mạng: —————- —————— ——————————— ——————- Địa chỉ: 16 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội Gọi ngay số – ĐT: 024.3627.00.333 để được tư vấn và giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Nếu bất kỳ chủ sở hữu nào có vấn đề với bất kỳ nội dung tải lên nào, vui lòng liên hệ (techlandhn@gmail.com) và nó sẽ bị xóa ngay lập tức. Cảm ơn bạn đã hợp tác của bạn. Nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh, … vui lòng liên hệ với tôi qua địa chỉ (techlandhn@gmail.com) để giải quyết. Chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau nhanh nhất và hợp tác nhất có thể. Cảm ơn bạn. .

READ  Tiểu Sử Ca Sĩ Diễn Viên LÝ HOÀNH NGHỊ 李宏毅/Lǐ Hóngyì - SAO HOA NGỮ | Nơi thông tin những kiến thức tổng hợp có hữu ích nhất

Hình ảnh liên quan đến Bài viết Bose Acoustimass 5 Series V ( AM5 series V ) – Vua của loa 2.1.

Bose Acoustimass 5 Series V ( AM5 series V ) – Vua của loa 2.1

>> Tìm hiểu thêm về nội dung có chủ đề về những mẹo tổng hợp có hữu ích nhất tại đây nhé: Xem nhiều tin tổng hợp hay tại đây.

Từ khoá liên quan đến từ khoá loa 2.1 hay.

Techland,TechlandAudio,TechlandTV,tv,Bose,Acoustimass 5,Acoustimass 5 series V,AM5,AM5 series V,Loa gia đình,Loa 2.1,Loa cao cấp,Loa bluetooth.

#Bose #Acoustimass #Series #AM5 #series #Vua #của #loa.

Rất mong những hướng dẫn này có ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Bài viết liên quan

11 thoughts on “Bose Acoustimass 5 Series V ( AM5 series V ) – Vua của loa 2.1 | Nơi hướng dẫn các mẹo tổng hợp có hữu ích nhất

  1. Vinh Dinh says:

    vậy cho hỏi nếu ko dùng ampli vẫn hoạt động độc lập dc chứ ạ, nghe cắm jack 3.5 qua máy tính, điện thoại??

Comments are closed.