Bữa cơm một mình của mẹ khiến bao người con xa phải khóc òa ( Mom’s Lonely Meal ) I Ẩm Thực Mẹ Làm | Trang cung cấp kiến thức về ẩm thực ở Việt Nam

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề về thức ăn ngon đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ẩm thực mẹ làm mới nhất đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Bữa cơm một mình của mẹ khiến bao người con xa phải khóc òa ( Mom’s Lonely Meal ) I Ẩm Thực Mẹ Làm | Trang chuyên cung cấp kiến thức về ẩm thực.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết ẩm thực mẹ làm mới nhất.

Bữa cơm một mình của mẹ khiến bao người con xa phải khóc òa ( Mom’s Lonely Meal ) I Ẩm Thực Mẹ Làm

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Bữa cơm một mình của mẹ khiến bao người con xa phải khóc òa ( Mom’s Lonely Meal ) I Ẩm Thực Mẹ Làm này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết thông tin về ẩm thực khác tại đây: ngay tại đây.

✅ Các bạn hãy nhấn nút subscribe để ủng hộ mình làm nhiều video hay hơn nữa. ✅ Cảm ơn các bạn đã xem video: Bữa Ăn Cô Đơn Của Mẹ khiến nhiều bé khóc thét (Bữa Ăn Cô Đơn Của Mẹ) I Food Mom Made ————————– ———————————————— —————- ✅ Video thuộc bản quyền của kênh Mẹ Food Vui lòng không reup dưới mọi hình thức. #FoodMomMake # MealSomethingMom’sLonelyMeal..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ẩm thực mẹ làm mới nhất rồi nhé. Ngoài xem các bài viết thông tin về ẩm thực mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Halongpearl.vn.

Tag liên quan ẩm thực mẹ làm mới nhất.

Ẩm Thực Mẹ Làm,Am Thuc Me Lam,Ẩm Thực,ẩm thực mẹ làm,ẩm thực,mẹ làm,liziqi,Dianxi,Điền Tây Tiểu Ca,bữa cơm một mình của mẹ,bữa cơm một mình,ẩm thực mẹ làm mới nhất,Mom’s Lonely Meal,điền tây tiểu ca tập mới nhất,lý tử thất tập mới nhất,am thuc me lam,điền tây tiểu ca.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

24 thoughts on “Bữa cơm một mình của mẹ khiến bao người con xa phải khóc òa ( Mom’s Lonely Meal ) I Ẩm Thực Mẹ Làm | Trang cung cấp kiến thức về ẩm thực ở Việt Nam

 1. Ẩm Thực Mẹ Làm says:

  Video này mình muốn truyền tải thông điệp '' Đừng bao giờ để bố mẹ sống cô đơn, hãy quay về khi còn có thể ''
  Video mới của hai mẹ con: https://youtu.be/Axm0ckVR6l8
  Xem hết video, chia sẻ thông điệp giá trị tích cực này để nhiều người xem được nha, ủng hộ hai mẹ con bằng cách xem hết quảng cáo để mẹ con mình có chi phí làm video hay thật hay nha.
  Hai mẹ con cảm ơn các bạn rất nhiều !

 2. Nụ Hà says:

  Khoảng thời gian này con vô cùng căng thẳng nên thường xem bác nấu những món ăn để tìm đc cảm giác yên bình. Con cảm ơn bác. Chúc bác luôn mạnh khỏe.

 3. Lien Nguyen says:

  Nhìn doi tay của mẹ làm tất cả mọi việc thật khéo léo làm sao thấy yêu mẹ quá

 4. LE kim lieu says:

  Nhìn đôi bàn tay tảo tần, vén khéo mà thương quý Mẹ của Hùng quá !
  Chúc hai mẹ con một năm mới vui khỏe- hạnh phúc và may mắn.💐

 5. Connector English says:

  có 1 câu hỏi mình tò mò từ lúc xem kênh đó là: cha của bạn đâu? sao kbg thêm vào kênh

 6. Huyen Nguyen says:

  Nếu có chuyến đi thực tế đến thăm gia đình bạn và dc quay chung dc ăn món mẹ bạn nấu liệu có được không ạ! Xem video làm mình nhớ Mẹ quá!

 7. tan dat dang says:

  Vùng quê miền Bắc nhìn yên bình, giản dị hơn miền Tây mình há. Xem nhớ lại thời thơ ấu quá, thời gian trôi qua nhanh thật, cũng sắp 30 tuổi rồi, mọi thứ đều thay đổi và con kênh sau nhà ngày xưa hay tắm bây giờ thúi quắc🙄

 8. Thái tony says:

  không màu mè, không siêu to, siêu khổng lồ, nhưng chứa đựng bao nhiều niềm thương nhớ, với bữa cơm giản dị bên mẹ và gia đình. cảm ơn bác và bạn đã truyền tải nhưng gì chân thật nhất về cs quê hương nơi gắn bó bao nhiều hoài niệm cũ. mong kênh của 2 bác và bạn ngày 1 phát triển hơn, và tạo nhưng video ý nghĩa hơn để, nhưng người con xa xứ như mình vẫn nhớ lại ký ức những bữa cơm của mẹ nấu.❤❤❤

 9. Hoan Nguyen Thi says:

  Mình nhớ mẹ quá…mình cũng ở TN – xem tới đâu nước mắt mình rơi tới đó – chúc cô và em luôn vui – khoẻ- tha phương thấy video của e và cô – vơi bớt nỗi nhớ quê

 10. Sang Trần says:

  Ai còn mẹ hãy trân trọng.người k mẹ từ bé như mình thấy rất ấm áp từ kênh này

 11. thu ha pham says:

  nhìn cô con lại thấy hình ảnh bà ngoại con tần tảo nv mong cô khoẻ mạnh và anh lm ra nhiều video

 12. Kim Tuyến Lê says:

  Quê mình ở đâu vậy e??? Kí ức hồi nhỏ lại ùa về mỗi lần về quê ngoại

Comments are closed.