Bún Riêu 60 Năm Nổi Tiếng Ở Sài Gòn, Bán Không Kịp Tay Vì Khách Quá Đông | Trang review quán ăn #1

Có phải bạn đang muốn xem review quán ăn phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề review quán ăn ngon sài gòn đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Nội dung bài viết

Bún Riêu 60 Năm Nổi Tiếng Ở Sài Gòn, Bán Không Kịp Tay Vì Khách Quá Đông | Trang chuyên đánh giá quán ăn.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề review quán ăn ngon sài gòn.

 Bún Riêu 60 Năm Nổi Tiếng Ở Sài Gòn, Bán Không Kịp Tay Vì Khách Quá Đông
Bún Riêu 60 Năm Nổi Tiếng Ở Sài Gòn, Bán Không Kịp Tay Vì Khách Quá Đông

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Bún Riêu 60 Năm Nổi Tiếng Ở Sài Gòn, Bán Không Kịp Tay Vì Khách Quá Đông này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết review quán ăn khác tại đây: https://halongpearl.vn/danh-gia-nha-hang.

Bún riêu 60 năm ở 122 Hậu Giang, Q.6, TP.HCM. CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ THEO DÕI CHÚNG TÔI: Facebook: (Sài Gòn Đa Sắc) LIÊN HỆ: Email: [email protected] Điện thoại: 0977.309.927..

READ  Ẩm Thực Kỳ Thú | Tập 14: Tú Hảo, Đỗ Duy Nam vừa ăn vừa khóc khi thưởng thức sashimi cá hồi Mộc Châu | Trang thông tin quán ăn ở Việt Nam

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề review quán ăn ngon sài gòn rồi nhé. Ngoài xem các bài đánh giá nhà hàng chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Halongpearl.

READ  LamTV - Trận Chiến Vua Đầu Bếp - Tập 7: Tìm Ra VUA CÁ NHÀ HÀNG 5 SAO | Trang thông tin nhà hàng ở Việt Nam

Tag liên quan review quán ăn ngon sài gòn.

bún riêu 60 năm,bún riêu nổi tiếng sài gòn,bún riêu bán không kịp vì khách quá đông,bún riêu quận 6,ẩm thực đường phố,bún riêu ngon ở sài gòn,saigon colorful,streetfood,bún riêu cua.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

41 bình luận về “Bún Riêu 60 Năm Nổi Tiếng Ở Sài Gòn, Bán Không Kịp Tay Vì Khách Quá Đông | Trang review quán ăn #1”

  1. Màu đỏ lòm ăn riết rồi ung thư chết. Bún trụng chung nước súp, tay không bóc bún vào tô rồi chồng đích tô lên nhau…v…v…ôi dơ dáy quá đi.

  2. Làm ăn đã được thành quả tốt , cảm tạ ơn trên và nhìn lại cách phục vụ cho được vệ sinh sạch sẽ, khắc phục những sự vô tinh chứ không co y.!!

  3. O thanh pho Sai Gon, phai noi la duong pho noi quan huyen nao cung tran ngap cac hang quan ban do an hay do uong de cho moi nguoi tim den thuong thuc. Rieng mon bun rieu luon duoc moi moi uu ai va ung ho nhieu nhat. Mon an binh dan nay rat ngon, bo duong va re nua. Thank you nguoi thuc hien kenh am thuc nay!

  4. Trời bún mà trung vô nói nước lèo rồi bụng rớt vào nhìn kg vệ sinh phải có nội nước trung riêng,với là trung vậy thì làm sao thịt ông được to bún sẽ ngui thì kg được ngon

  5. Bún thường có vị chua chưa kể không biết bún có sạch không mà tô nào cũng nhún rồi đổ lại vô nước lèo . Mấy người ăn cuối nồi là xác định . Quá mất vệ sinh ( đừng có kêu nhún nước sôi là mọi vi khuẩn chết hết nhá và chưa kể chất phụ gia hóa học của bún) .

Bình luận đã đóng.