Buổi ôn lại oai nghi của Chư Tăng và Phật tử | Trang cung cấp chủ đề về lễ hội ở tại Việt Nam

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về thông tin về nghi lễ phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề lễ nghi của phật giáo đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Buổi ôn lại oai nghi của Chư Tăng và Phật tử | Trang chuyên kiến thức về nghi lễ.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề lễ nghi của phật giáo.

 Buổi ôn lại oai nghi của Chư Tăng và Phật tử
Buổi ôn lại oai nghi của Chư Tăng và Phật tử

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Buổi ôn lại oai nghi của Chư Tăng và Phật tử này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết cung cấp chi tiết thông tin về lễ nghĩa khác tại đây: ngay tại đây.

Trong hai đêm 4 và 6/3/2020, chư Tăng và Phật tử chùa Hoằng Pháp đã ôn lại sự uy nghiêm trong quá trình tu học và sinh hoạt. Các nhà sư là nhóm đại diện cho sự thuần khiết, tính sư phạm của chúng sinh. Người xuất gia muốn giáo hóa chúng sinh, trước hết phải giáo hóa bản thân, thuần hóa thân – khẩu – ý cho trang nghiêm. Vì vậy, tư thế giới hạnh là rất cần thiết đối với đời sống của người xuất gia, những tư thế này là nền tảng cơ bản để người xuất gia thức tỉnh, ngăn ngừa và loại bỏ tham, sân, si. Có mặt tại buổi duyệt binh, Đại đức Thích Chân Tính, trụ trì chùa Hoằng Pháp đã ân cần hướng dẫn chư tôn đức các nghi thức cúng bái, nghi lễ Phật đản và giải nghĩa một số danh từ Phật học. thường được sử dụng ở nơi thiền định. Hòa thượng nói với các đệ tử rằng, những tư thế xuất gia của người xuất gia thực sự cần thiết cho đời sống tu tập. Vì vậy, cứ vài tháng, chư Tăng và Phật tử sẽ có những buổi kiểm điểm tư thế để nhắc nhở mọi người luôn sống chánh niệm và tỉnh thức. Cũng trong dịp này, ĐĐ. Cũng như Tâm Trí, ĐĐ. Thích Tâm Vượng cùng quý thầy trong Ban trị sự đã có buổi hướng dẫn hoành tráng cần thiết cho Phật tử như: chắp tay, xá, lạy, đi, nằm, cũng như cúng dường… để mỗi người con Phật nhìn lại oai nghi của mình, sửa mình ngày càng trang nghiêm, xứng danh con Phật. Buổi tổng duyệt hoành tráng kết thúc trong niềm hân hoan của tất cả những người tham dự..

READ  [Wedding] Lễ Dạm Ngõ | Trang cung cấp kiến thức về phong tục ở Việt Nam
READ  Sự thật Nổ Não: Đất Nước Nhật Bản và Văn Hóa Anime | Trang cung cấp chủ đề về văn hoá có Việt Nam

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề lễ nghi của phật giáo rồi nhé. Ngoài xem các bài viết thông tin về nghi lễ chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Hạ Long Pearl.

READ  Phong tục tập quán của dân tộc tày là đây | Trang cung cấp thông tin về phong tục tại Việt Nam

Tag liên quan lễ nghi của phật giáo.

[vid_tags].

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.