Cách làm NƯỚC SỐT THẦN KỲ chắm xoài, cóc,… ngon quên sầu, quên lối | Mai Khôi. | Trang hướng dẫn cách chế biến các món ăn ngon tại nhà

Có phải bạn đang muốn xem cách nấu món ăn phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề cách chế biến xoài chua đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Cách làm NƯỚC SỐT THẦN KỲ chắm xoài, cóc,… ngon quên sầu, quên lối | Mai Khôi. | Trang chuyên chỉ nấu ăn.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết cách chế biến xoài chua.

Cách làm NƯỚC SỐT THẦN KỲ chắm xoài, cóc,… ngon quên sầu, quên lối | Mai Khôi.

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Cách làm NƯỚC SỐT THẦN KỲ chắm xoài, cóc,… ngon quên sầu, quên lối | Mai Khôi. này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết hướng dẫn nấu ăn khác tại đây: Tại đây.

Hôm nay Mai Khôi xin phép chia sẽ cách làm nước sốt chắm xoài, cóc,…. ngon quên sầu, quên lối về 😁. Nước chắm này ăn tới đâu là ghiền tới đó. Đặt biệt khi ăn, cảm giác như được quay ngược thời gian trở về với tuổi thơ, tuổi học trò hay ăn hàng trước cổng trường nên Mai Khôi gọi nước sốt này là nước sốt thần kỳ 😊. Nước sốt này các bạn chấm với trái cây hoặc bánh tráng là ngon hết bài luôn đó 🙂 . Mời các bạn vào bếp cùng với Mai Khôi làm món này nha.
Các bạn nhấn nút đăng ký kênh để ủng hộ và đón xem những video tiếp theo nha.
Theo dõi Mai Khôi trên:
** Instagtam: maikhoi_nguyen
** Facebook:
** Tiktok: maikhoinguyen09

READ  CÁCH NẤU CHÁO SÒ ĐIỆP GIÀU CANXI | Trang dạy cách chế biến các món ăn ngon tại nhà

NGUYÊN LIỆU:
100gr đường
180ml nước
1mc ớt bột
1mc mắm ruốc
2mc nước mắm
Hành tím, tỏi, dầu ăn, ớt.

Mai Khôi mến chúc các bạn làm thành công món nước sốt này nha.
#sot #nuocsot #maikhoi #nuocsotchamxoaicoc ..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề cách chế biến xoài chua rồi nhé. Ngoài xem các bài viết hướng dẫn nấu ăn mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Hạ Long Pearl.

Tag liên quan cách chế biến xoài chua.

cách làm nước sốt thần kỳ chắm xoài cóc ngon quên sầu quên lối,mai khôi nước sốt,cách làm nước sốt chắm xoài,nước sôt,nước sốt chắm xoài,nước sốt chắm cóc,cách làm nước sốt chắm xoài cóc,nước sốt thần kỳ.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

39 thoughts on “Cách làm NƯỚC SỐT THẦN KỲ chắm xoài, cóc,… ngon quên sầu, quên lối | Mai Khôi. | Trang hướng dẫn cách chế biến các món ăn ngon tại nhà

 1. Mun Nguyễn says:

  Sao e làm theo định lượng của c mà đường nước bị nước nhìu ạ

 2. Tram Tran says:

  Em dùng hành khô ớt khô luôn thì em để tủ lạnh lâu ăn dần được không chị . Để được tầm 2 tháng không chị ha . Vì một lần làm nhiều nhiều rồi bỏ vào hủ. Lâu lâu ăn thì lấy ra một ít ấy ạ

 3. Mộng Кристина says:

  Mấy loại xoài này ăn k hợp như xoài Việt Nam.
  Nhìn MK chấm mà nhớ xoài Việt Nam quá,1 năm rùi k có mừ ăn😋

Comments are closed.