Cách lấy lại Mật khẩu Facebook khi quên Password và mất Email, SĐT | Web hướng dẫn các tiện ích có ích nhất

Có đúng là bạn đang tìm kiếm chủ đề quên mật khẩu facebook và email phải không? Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Cách lấy lại Mật khẩu Facebook khi quên Password và mất Email, SĐT đúng vậy không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Cách lấy lại Mật khẩu Facebook khi quên Password và mất Email, SĐT | Địa chỉ cung cấp những mẹo có ích nhất.

XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về nơi chỉ dẫn các thủ thuật có ích này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Halongpearl cung cấp tại đây nhé.

Hướng dẫn liên quan đến chủ đề quên mật khẩu facebook và email

Cách lấy lại Mật khẩu Facebook khi quên Mật khẩu và mất Email, Số điện thoại Bạn là người thường xuyên bị quên? Sau khi đổi mật khẩu Facebook, bạn không nhớ mình đã đổi thành gì? Và bây giờ email bạn không thể đăng nhập. Vậy làm thế nào để lấy lại Mật khẩu Facebook khi quên Mật khẩu và mất Email? Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn lấy lại mật khẩu Facebook khi không có Email và bị mất số điện thoại. Cách lấy lại Mật khẩu Facebook khi quên Mật khẩu và mất Email Như các bạn đã biết, mỗi khi thêm email mới hoặc số điện thoại mới vào tài khoản Facebook, bạn phải nhập mật khẩu cũ. Nhưng nếu bạn quên mật khẩu cũ của Facebook, email không đăng nhập được, số điện thoại không dùng được nữa? Tôi phải làm gì đây? Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây của AnonyViet nhé. Đây là thủ thuật bỏ qua bước xác nhận mật khẩu cũ khi bạn muốn đổi mật khẩu mới cho Facebook. Miễn là bạn đã đăng nhập vào Facebook. Điều này cũng khá hay nếu bạn muốn thêm một cửa sau – backdoor – cho đối tác Facebook của mình, và muốn kiểm soát tài khoản bất cứ khi nào bạn muốn. Cách lấy lại Mật khẩu Facebook khi quên Mật khẩu có thể áp dụng trên Facebook điện thoại và máy tính. Nếu trên máy tính, bạn truy cập trang Facebook Mobile sẽ có giao diện giống với điện thoại. Thêm Email hoặc Số điện thoại mới mà không cần nhập Mật khẩu cũ Bước 1: Nhấn vào 3 dấu gạch ngang để vào cài đặt Facebook. Cuộn xuống và chọn Lối tắt riêng tư. Bước 2: Kéo xuống mục Bảo mật tài khoản – Cập nhật thông tin cá nhân của bạn. Bạn không thể chọn Thay đổi mật khẩu của mình. Vì Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu cũ. Nhưng bạn không nhớ được mật khẩu cũ có thể nhập được. Bước 3: Bây giờ bạn có thể chọn thêm số điện thoại khác hoặc email khác của mình. Sử dụng số điện thoại và email mới để đặt lại mật khẩu Facebook. Bước 4: Tôi sẽ ví dụ thêm một nửa số điện thoại. Và sử dụng số điện thoại này để Đặt lại Mật khẩu. Chọn Thêm số điện thoại Bước 5: Nhập số điện thoại cần thêm và nhấn Tiếp tục Ở bước này bạn có thể thêm bất kỳ số điện thoại nào mà không bị Facebook ép nhập lại mật khẩu cũ. Bước 6: Lúc này trên điện thoại của bạn sẽ có một tin nhắn SMS với mã xác nhận. Vui lòng nhập mã xác nhận để hoàn tất việc thêm số điện thoại vào Facebook mà không cần nhập Mật khẩu cũ. Lưu ý là dế yêu của bạn chưa cài facebook nào Đổi Mật khẩu bằng Email, Số điện thoại mới Bạn quay lại Bảo mật tài khoản chọn Đổi mật khẩu Tiếp theo bạn không cần nhập Passoword nào nữa, vì bạn nhớ Passowrd cũ ở đâu rồi. ! Nhấp vào Quên mật khẩu? Lúc này bạn chọn nhập số điện thoại mới vừa thêm vào, nhấn vào nút Tiếp theo Chờ một lát Facebook sẽ gửi mã xác nhận qua SMS điện thoại. Bạn nhập mã xác nhận và tiến hành đổi Mật khẩu mới là xong. Tạo mật khẩu mới để đăng nhập lại Facebook. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đổi Mật khẩu Facebook mà không cần nhớ Mật khẩu cũ, không cần email và số điện thoại. Hi vọng với cách này sẽ giúp bạn kiểm soát lại Facebook cũ của mình.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Cách lấy lại Mật khẩu Facebook khi quên Password và mất Email, SĐT.

Cách lấy lại Mật khẩu Facebook khi quên Password và mất Email, SĐT

>> Tìm hiểu thêm về nội dung có chủ đề địa chỉ chỉ dẫn những tiện ích có ích tại đây nhé: Xem ở đây.

Từ khoá liên quan đến từ khoá quên mật khẩu facebook và email.

[vid_tags].

#Cách #lấy #lại #Mật #khẩu #Facebook #khi #quên #Password #và #mất #Email #SĐT.

Kính mong những hướng dẫn này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

One thought on “Cách lấy lại Mật khẩu Facebook khi quên Password và mất Email, SĐT | Web hướng dẫn các tiện ích có ích nhất

Comments are closed.