Cách rip nick facebook bằng mã code mới nhất 2018 100% thành công | Web chỉ dẫn những thủ thuật có ích nhất

Có đúng là bạn đang tìm kiếm chủ đề mã code hack facebook 2017 phải không? Hình như bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Cách rip nick facebook bằng mã code mới nhất 2018 100% thành công đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Cách rip nick facebook bằng mã code mới nhất 2018 100% thành công | Web hướng dẫn các thủ thuật có ích nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI” link=”” target=””]

Ngoài xem những video về nơi chia sẻ những tiện ích có ích này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do https://halongpearl.vn cung cấp tại đây nhé.

Thông tin liên quan đến chủ đề mã code hack facebook 2017

Nhớ đăng ký để ủng hộ mình nhé link fb của mình: Phần mềm thu âm: Bandicam (

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Cách rip nick facebook bằng mã code mới nhất 2018 100% thành công.

Cách rip nick facebook bằng mã code mới nhất 2018 100% thành công
Cách rip nick facebook bằng mã code mới nhất 2018 100% thành công

 

>> Tìm hiểu thêm về nội dung có chủ đề địa chỉ chia sẻ những thủ thuật có ích tại đây nhé: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

Tag liên quan đến từ khoá mã code hack facebook 2017.

[vid_tags].

READ  3 Tricks to Better Melodies Everytime | โปรแกรม magix music maker

#Cách #rip #nick #facebook #bằng #mã #code #mới #nhất #thành #công.

Mong rằng những chia sẻ này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Rip nick, acc Facebook vĩnh viễn bằng link, tool rip mới nhất

RIP nick Facebook là gì?

Thực chất, RIP là một cụm từ viết tắt trong tiếng Anh có nghĩa là Rest in Peace. Ở trong ngữ cảnh này, RIP nick / acc Facebook nghĩa là hình thức báo vi phạm nhiều lần đối với một tài khoản Facebook (còn gọi là nick Facebook, acc Facebook) cụ thể. Việc bị báo vi phạm liên tục buộc tài khoản Facebook bạn phải xác thực danh tính cá nhân. Và nếu không thể xác thực hoặc không xác thực kịp, nick Facebook của bạn hoàn toàn bị hệ thống khóa vĩnh viễn.

rip acc fb là gì

Quy trình RIP nick FB được biết đến với hai mục đích:

 • Dùng để báo cáo những sai phạm ở một tài khoản nhất định (chia sẻ nội dung xấu, phá hoại cộng đồng, tiêu cực,…).
 • Dùng để phòng tránh và bảo vệ tài khoản Face cá nhân khỏi bị RIP.

Chính bởi hai mục đích trên mà người dùng Facebook thường truyền tai nhau những cách report / rip Facebook khi cần. Và dưới đây sẽ là hướng dẫn cách report, cách rip Facebook.

Hướng dẫn cách report / rip Facebook đơn giản nhất

Việc report acc hoặc rip nick Facebook có nhiều cách như dùng code, rip cả trang Facebook (page) hoặc rip nick Facebook vĩnh viễn.

Cách rip acc FB bằng code

Code ở đây được hiểu chính xác là mã nguồn, trong đó bạn có thể tận dụng mã nguồn trang web FB để rip một tài khoản. Cách làm như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập FB và tìm đến tài khoản bạn muốn rip. Tài khoản bạn muốn rip bắt buộc phải nằm trong list bạn bè.
 • Bước 2: Sau khi đã vào trang cá nhân của tài khoản cần rip, bạn đăng xuất khỏi tài khoản của mình.
 • Bước 3: Ấn Quên mật khẩu, sau đó sao chép tên tài khoản (ID) của acc FB cần rip.
 • Bước 4: Chọn Đây là tài khoản của tôi.
 • Bước 5: Nhấp vào Thiết lập lại mật khẩu bằng Email và sau đó ấn Tiếp tục.
 • Bước 6: Nhấn nút F12 trên bàn phím, hoặc chuột phải và chọn Kiểm tra.
READ  Cafe ôm mới nhất | mobi file

rip acc FB bằng code

Trong dãy danh sách mã nguồn hiển thị trên trình duyệt sẽ xuất hiện dãy code cần thiết để rip tài khoản Facebook.

Cách rip page Facebook

Facebook không phải lúc nào cũng là môi trường lành mạnh, khi có một vài trang thường đăng tải những nội dung xấu gây ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng. Vì thế mà rip một trang Facebook có thể sẽ giúp ngăn chặn hành vi phát tán thông tin độc hại. Việc rip trang FB trước hết đòi hỏi bạn nắm một số lưu ý sau đây:

 • Bạn cần copy đường link của trang FB cần rip.
 • Soạn sẵn họ tên thông tin page đó.
 • Nên có sẵn nhiều tài khoản tin cậy cao để tăng khả năng rip thành công.

Thực hiện cách rip fanpage Facebook như sau:

 • Bước 1: Trên trình duyệt máy tính / laptop, bạn truy cập trang báo cáo vi phạm của Facebook tại đây [https://www.facebook.com/help/contact/209046679279097].
 • Bước 2: Trang web trên sẽ giúp bạn báo cáo tài khoản vi phạm quy định Facebook với lý do là “trẻ dưới 13 tuổi và chưa đủ tuổi sử dụng”. Để tiếp tục, bạn copy đường link của trang Facebook cần rip vào khung đầu tiên.

rip page FB

 • Bước 3: Ở những khung dưới, bạn điền thông tin trang cần báo cáo và sau đó ở mục Tuổi thực bạn chọn 10.
 • Bước 4: Ở khung Khác, bạn ghi đoạn văn bản này vào:

“This account is deemed not old enough to continue using Facebook. Kindly delete this account so as not to affect anyone.”

 • Bước 5: Nhấn Gửi.
 • Bước 6: Đăng nhập lại vào Facebook, sau đó mở trang bạn vừa report.
 • Bước 7: Tại giao diện trang đó, bạn ấn icon ba chấm ngang ở góc dưới bên phải ảnh bìa trang.
READ  How to แก้ปัญหาเปิด Word เครื่องอื่นได้ไม่ต้องจัดหน้าใหม่ | ล็อคหน้า word ไม่ให้เลื่อน

Chọn các lý do và nhấn tiếp tục

 • Bước 8: Ấn vào mục Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo trang cá nhân. Chọn một vấn đề bất kỳ và sau đó nhấp Gửi. Và trang đó sẽ bị đưa vào tầm kiểm duyệt của Facebook.

Cách rip trang Fanpage trên cũng có thể được dùng làm cách rip acc FB mất vĩnh viễn, khiến một tài khoản nào đó (đăng tải nội dung xấu, xúc phạm hoặc quấy rối người khác,…) bị FB xem xét khóa vĩnh viễn. Bạn có thể áp dụng từng bước trên để làm cách rip nick Facebook mất vĩnh viễn.

Hiện nay link rip Facebook và tool rip FB hầu hết đều được cung cấp ở bên thứ ba không rõ uy tín. Hơn nữa những tool này đòi hỏi thông tin cá nhân của bạn cho mục đích xấu nên chúng tôi không khuyên dùng tool rip Facebook.

Một số câu hỏi thường gặp khi rip acc FB?

Khi rip FB, người dùng sẽ có một số thắc mắc như sau:

Report Facebook người khác có bị phát hiện không?

Facebook chú trọng đến vấn đề đảm bảo quyền riêng tư của người dùng. Chính vì vậy mà danh tính của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn khi report Facebook người khác.

Rip nick Facebook giá bao nhiêu?

Hiện nay một số trang mạng đều cho biết chi phí rip nick FB có giá từ 200.000 VNĐ cho đến 3.000.000 VNĐ cho một tài khoản / Page. Giá này được cho là dao động tùy theo khả năng bảo mật của tài khoản FB bị rip.

Trên đây là cách rip acc Facebook vĩnh viễn đơn giản nhất và có thể áp dụng ngay. Chúc bạn thực hiện cách rip nick Facebook thành công!

CÁCH R.I.P NICK FACEBOOK, D.A.M.E FACEBOOK MỚI NHẤT #7

CÁCH R.I.P NICK FACEBOOK, DAME FACEBOOK MỚI NHẤT #4

19 bình luận về “Cách rip nick facebook bằng mã code mới nhất 2018 100% thành công | Web chỉ dẫn những thủ thuật có ích nhất”

 1. Thông báo cho ae nè
  hiện tại thì mình chưa cho ae code được
  Nếu kênh mình đc 100 sub thì mình sẽ cho mỗi ae 1 code ( tùy vào mỗi nick nha )

 2. cuộc sống này lừa dối quá nhiều, mình đã đọc trộm được tin nhắn ngiu mình, cảm ơn anh Z al o người đó 0 3 3 / 3 3 5 / 1 4 5 7 vô cùng nhiều, đã giúp mình

 3. lưu ý code rất nhanh bị fix lỗi nên bạn nào nhanh tay thì được
  <form method="post" action="/recover/password?u=100012235272097&amp;n=885226" onsubmit="return window.Event &amp;&amp; Event.__inlineSubmit &amp;&amp; Event.__inlineSubmit(this,event)" id="u_0_9"><input type="hidden" name="lsd" value="AVqoM_Lu" autocomplete="off"><div class="mvl ptm uiInterstitial uiInterstitialLarge uiBoxWhite"><div class="uiHeader uiHeaderBottomBorder mhl mts uiHeaderPage interstitialHeader"><div class="clearfix uiHeaderTop"><div class="rfloat _ohf"><h2 class="accessible_elem">Chọn mật khẩu mới</h2><div class="uiHeaderActions"></div></div><div><h2 class="uiHeaderTitle" aria-hidden="true">Chọn mật khẩu mới</h2></div></div></div><div class="phl ptm uiInterstitialContent"><div class="mvm uiP fsm">Mật khẩu mạnh được kết hợp bởi chữ và dấu câu. Mật khẩu phải có ít nhất 6 ký tự.</div><table role="presentation" class="_3stn"><tbody><tr class="_41sx _3stt"><th class="_3sts"><label for="password_new">Mật khẩu mới</label></th><td class="_480u"><input type="text" class="inputtext _55r1 _41sy" id="password_new" name="password_new" tabindex="1" autocomplete="off" aria-describedby="password_new_status"><button class="_42ft _4jy0 _41s- _517i _517h _51sy" tabindex="2" id="password_new_show" type="button">Ẩn</button><button class="_42ft mls _4jy0 _517i _517h _51sy" onclick="show_pwd_help(); return false;" tabindex="3" type="button">?</button><div id="password_new_status"><span class="accessible_elem">Xem thẻ trợ giúp để biết phản hồi về mật khẩu</span></div></td></tr></tbody></table></div><div class="uiInterstitialBar uiBoxGray topborder"><div class="clearfix"><div class="rfloat _ohf"><button value="1" class="_42ft _42fu selected _42g-" id="btn_continue" name="btn_continue" type="submit">Tiếp tục</button><button class="_42ft _42fu" type="button" id="skip_button">Bỏ qua</button></div><div class="pts"></div></div></div></div></form>

Bình luận đã đóng.