cam – 100 ngày hạ | Kho phim hay nhất

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề 500 ngày yêu phải không? Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề cam – 100 ngày hạ phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

cam – 100 ngày hạ | Xem phim xem nhiều nhất.

XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về Kho phim hay này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

Thông tin liên quan đến chủ đề 500 ngày yêu

Lời bài hát Ngày thứ 3 là ngày đầu tiên em trở lại Vì cả 2 ngày trước em luôn gọi nhầm tên anh Và em không dám hỏi, huy hiệu thứ 4 và thứ 5 em cũng không dám nhìn. Em không dám nói vội những lá thư, những con tem, em chỉ biết trao cho anh nụ cười vẫn nở trên môi anh, và trái tim anh bỗng chết vì bụi và bộ đồng phục bưu điện em không biết nữa, nhưng người ta gọi đó là. số phận của 30, với những lá thư còn trên tay, không một chút nào, đầy khó khăn ngày 34, họ đuổi anh ra đường, cũng không sao, người lãng tử đã về đây. Như ngày nào vắng bóng người, có một chú bé lang thang không cha mẹ, chợ Bình Tây, cất mái hiên vào đây cất nhà rồi mùa hè đến là mùa bay và Trang Hạ, hạnh phúc đầu ngày tràn đầy. Hẹn gặp lại. ngồi gục xuống Em hát về giấc mơ đã mất Ai nhắc về giấc mộng xưa Như vầng trăng khuyết anh 79, em mạnh tay quay lại ném vào anh hình 78, hình 77, thêm một lũ anh em cũng không tránh được em giận : “Nếu là ngươi điên, ngươi liền điên rồi, chỉ cần không cho người nhận thư đi, ta không có đem bọn họ ném đi!” Nhưng em à, anh không quan tâm em chỉ ghi nơi em cần gửi là ai, nên phong bì chỉ ghi “mùa hè” mùa hè anh yêu nhất là mùa hè mà em đi qua mùa hè trời cao, khốc liệt xa nhà. ngày 86 đến ngày 90 là chuỗi ngày nhăn nhó khi vội vã băng qua con phố vắng, không thèm nhìn xem có chữ hay không, không biết bạn đã làm gì sai, tôi chỉ biết có 96 những bức thư còn lại ở đây. , ngày qua ngày, thật sự không biết tặng ai Ngày 97 tôi quyết định làm lành không có chữ cái, nhưng nụ cười ấy vẫn xanh ngày 100, quả bóng rơi từ từ chữ cái đầu tiên bạn tặng, là một tấm thiệp. đã đỏ thẫm ngày 102, tôi tìm lại phố xưa vẫn nguyên, vẫn mái hiên nhà nay vắng bỗng cất tiếng gọi nàng năm quê. Cách đây 2 ngày “những lá thư của người nhận, bối rối trên tay. Bất giác tôi bóc hết lá này đến lá khác, hết 99 chiếc lá ngồi bệt ngoài hiên, tôi thấy hè.” vừa đi qua Nhìn em ngồi thừ người hát về giấc mơ của em đã mất đi ai đó buồn lắm, nghe em hãy nghe anh, anh có thể stream và tải bài hát này ngay tại đây:

Hình ảnh liên quan đến chủ đề cam – 100 ngày hạ.

cam – 100 ngày hạ

>> Tìm hiểu thêm về nội dung có chủ đề Phim xem nhiều nhất tại đây nhé: https://halongpearl.vn/phim/.

Nội dung liên quan đến từ khoá 500 ngày yêu.

mrdd47,cam,tòn,lê,ton,le,orange,100,ngay,ha,acoustic,rap,guitar,500 days of summer,story telling.

#cam #ngày #hạ.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

23 thoughts on “cam – 100 ngày hạ | Kho phim hay nhất

 1. Ân Hoàng says:

  Tôi thấy chò đã rơi
  Tôi biết hạ đã tới
  Tôi vẫn luôn luôn đợi
  Người sẽ đến bên tôi.

 2. nguyên lê says:

  7 năm trôi qua như cái chớp mắt ta cứ lớn lên bỏ mặc lại thanh xuân phía sau bỏ lại những ngày theo đuổi em bỏ lại những lần đầu yêu .ta lại lao đầu vào công việc rồi bỏ lại tất cả bỏ lại cả cậu và tôi cả hai cứ thế ròi xa và bắt đầu lại cuộc sống mới khi không có nhau .

 3. thanh duy says:

  Em à. Em là người đưa anh nghe bài hát này nhưng bây giờ thì tôi vẫn ở đây, còn em thì bỏ tôi mà đi.

Comments are closed.