Cát Cát và Huy Khánh review quán BBQ Plan-K Thảo Điền -Quận 2 | Cát Cát House | Trang thông tin quán ăn ở Việt Nam

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về quán ăn ở Việt Nam phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề quán ăn quận 2 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Cát Cát và Huy Khánh review quán BBQ Plan-K Thảo Điền -Quận 2 | Cát Cát House | Trang chuyên cung cấp thông tin về quán ăn ở Việt Nam.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề quán ăn quận 2.

Cát Cát và Huy Khánh review quán BBQ Plan-K Thảo Điền -Quận 2 | Cát Cát House

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Cát Cát và Huy Khánh review quán BBQ Plan-K Thảo Điền -Quận 2 | Cát Cát House này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết cung cấp thông tin quán ăn khác tại đây: Tại đây.

Ở đây chuyên về BBQ Hàn Quốc, khu vực gần cầu Sài Gòn Thảo Điền Quận 2. Cách trung tâm thành phố khoảng 5km. Plan-K 14A5 THAO DIEN Q2 Lần đầu tiên Ba Khánh có một bữa tiệc nướng như vậy. Buffet thịt trong tủ có giá tùy theo từng loại. Rồi có người mang ra bàn cho mình nướng ăn, đồ ăn kèm tính theo đầu người là 70k. Nó thực sự ngon, rất phong cách Hàn Quốc và cuộc sống thực. Quán có chỗ để xe rộng, thoải mái, giao thông thuận tiện. Giá cả hợp lý ăn thêm không tốn nhiều tiền. Lần này Cát giới thiệu thành công, quán được Huy Khánh cộng điểm. Chúc mọi người đến đây ăn ngon miệng, còn bây giờ chúng ta cùng nhau xem video xem ngoài hàng quán ăn như thế nào nhé! #CatHouse # Plan-K # Korean ————————————– Huy Khánh Võ Lộc là kênh YouTube chính thức và duy nhất của Huy Khánh Mọi người có thể ủng hộ và theo dõi những video mới nhất tại: Đây là kênh YouTube của Huy Khánh: ————————– ————————————- Facebook: Liên hệ Công việc (M) | 0707 6666 81 (E) | huykhanh71@gmail.com © Copyright by Huy Khanh Vê Doc © Vui lòng không Re-up..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề quán ăn quận 2 rồi nhé. Ngoài xem các bài viết thông tin quán ăn chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Halongpearl.

Tag liên quan quán ăn quận 2.

cát cát house,cát cát,gia đình huy khánh,cat cat house,cát cát và ba,bé cát cát,thịt nướng hàn quốc,review đồ nướng,review đồ ăn,đồ nướng quận 2,bbq hàn quốc,mukbang,cát cát và huy khánh,thịt nướng,cát cát và ba khánh,bé cát,cat cat,plan-K,BBQ,Korean BBQ,mạc anh thư,huy khánh vê lốc,huy khanh ve loc,dien vien huy khanh,diễn viên huy khánh,huy khánh,huy khanh.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

35 thoughts on “Cát Cát và Huy Khánh review quán BBQ Plan-K Thảo Điền -Quận 2 | Cát Cát House | Trang thông tin quán ăn ở Việt Nam

  1. Cát Cát House says:

    Hãy làm 1 chuyến ăn thử nha, ngon hay không tuỳ mọi người cảm nhận. Nhưng nhà Cát Cát thấy ok đó…

  2. Nguyen Uyen says:

    I have 2 bloodlines American and Vietnamese
    And enjoyed this video
    Although watching very late

Comments are closed.