Cấu hình File server source manager ( FSRM ) trên Windows server 2012 R2 | Website hướng dẫn những mẹo có ích nhất

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề cấu hình file server trên windows server 2012 phải không? Dường như bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Cấu hình File server source manager ( FSRM ) trên Windows server 2012 R2 phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Cấu hình File server source manager ( FSRM ) trên Windows server 2012 R2 | Địa chỉ chỉ dẫn các thủ thuật có ích nhất.

XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về nơi chỉ dẫn những mẹo có ích này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

Mẹo liên quan đến chủ đề cấu hình file server trên windows server 2012

Cấu hình FSRM (Trình quản lý nguồn máy chủ tệp) – Các cấu hình miền-DC: người dùng có thể quản lý; IP 192.168.1.1 – SVR: Máy chủ tệp; IP 192.168.1.2 – RRAS: tram may; IP 192.168.1.3 *** Quota 1.Basic: – SVR: Tạo và chia sẻ thư mục DATA – RRAS: Ánh xạ ổ đĩa mạng o Z: //192.168.1.2/DATA – Hình 5M quota: + SVR Quota o C cho 5M. + Kiểm tra khối lượng chia sẻ trên RRAS? 5M + thay thế dung lượng cho người dùng 5G. 2. Dịch vụ FSRM – Không có hạn ngạch cho người dùng; cục bộ và thông qua SVR: vô hiệu hóa cơ bản hạn ngạch; tạo thư mục phanmem và chia sẻ + cài đặt fsrm: + Quota image: DATA 10M, phanmem: 20M + tạo nhóm tệp: cho phép dán tệp * .txt, * .doc, * .pdf app cho thư mục DATA – RRAS: dán tệp vào DATA để đánh dấu.

Hình ảnh liên quan đến Bài viết Cấu hình File server source manager ( FSRM ) trên Windows server 2012 R2.

Cấu hình File server source manager ( FSRM ) trên Windows server 2012 R2
Cấu hình File server source manager ( FSRM ) trên Windows server 2012 R2

>> Tìm hiểu thêm về nội dung có chủ đề địa chỉ hướng dẫn những tiện ích có ích tại đây nhé: Xem nhiều tin tổng hợp hay tại đây.

Tag liên quan đến từ khoá cấu hình file server trên windows server 2012.

[vid_tags].

#Cấu #hình #File #server #source #manager #FSRM #trên #Windows #server.

Mong rằng những hướng dẫn này có ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

One thought on “Cấu hình File server source manager ( FSRM ) trên Windows server 2012 R2 | Website hướng dẫn những mẹo có ích nhất

Comments are closed.