CHẢ CÁ Catfish – Basa – Bí quyết thành công Chả Cá dai và giòn từ Cá đông đá by Vanh Khuyen | Thông tin hay nhất về ẩm thực

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề cach lam chả cá phải không? Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề CHẢ CÁ Catfish – Basa – Bí quyết thành công Chả Cá dai và giòn từ Cá đông đá by Vanh Khuyen phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

CHẢ CÁ Catfish – Basa – Bí quyết thành công Chả Cá dai và giòn từ Cá đông đá by Vanh Khuyen | Tin tức tốt nhất về ẩm thực.

XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về Tổng hợp hữu ích về ẩm thực này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Halongpearl.vn cung cấp tại đây nhé.

Thông tin liên quan đến chủ đề cach lam chả cá

Chả cá có thể được làm bằng cá tươi hoặc cá đông lạnh. Chả cá có nhiều loại như: Chả cá trê hay chả cá basa, chả cá lạt, chả cá thu, chả cá nhồng … Chả cá Victoriabarsch … Chả cá có thể làm với nhiều loại cá. với cơ rõ ràng và trắng. Hôm nay, Vành Khuyên sẽ chia sẻ bí quyết thành công với món BÁNH CÁ MÈO từ CÁ MÈO đông lạnh – Đăng ký món mới tại đây: – Danh sách món ngon tại đây: #vanhkhuyenleyoutube #giochavanhkhuyen #chacavanhkhuyen.

READ  Cao Thủ Câu Rắn Mối Không Sót Con Nào | Săn Rắn Mối - Rắn Mối Đặc Sản Dân Dã Miền Tây ►MIỀN TÂY FOOD | Trang cung cấp chủ đề về đặc sản vùng miền ở Việt Nam

Hình ảnh liên quan đến chủ đề CHẢ CÁ Catfish – Basa – Bí quyết thành công Chả Cá dai và giòn từ Cá đông đá by Vanh Khuyen.

CHẢ CÁ Catfish – Basa – Bí quyết thành công Chả Cá dai và giòn từ Cá đông đá by Vanh Khuyen

>> Tìm hiểu thêm về nội dung có chủ đề Thông tin có ích về ẩm thực tại đây nhé: Halongpearl.vn/am-thuc.

Nội dung liên quan đến từ khoá cach lam chả cá.

Cach lam Cha ca,cha ca thac lac,cac mon gio cha,Cha ca Tilapia,cach lam,chia se,huong dan,cha ca Catfish,chả cá,cách làm chả cá,bí quyết làm chả cá,cha ca dai gion,chả cá đông đá,xay cha ca,cha ca tu lam,cha ca de thanh cong,chả cá basa,chả cá Catfish.

#CHẢ #CÁ #Catfish #Basa #Bí #quyết #thành #công #Chả #Cá #dai #và #giòn #từ #Cá #đông #đá #Vanh #Khuyen.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

50 thoughts on “CHẢ CÁ Catfish – Basa – Bí quyết thành công Chả Cá dai và giòn từ Cá đông đá by Vanh Khuyen | Thông tin hay nhất về ẩm thực

  1. Thị Thuý Vũ says:

    Xin hỏi VK là máy này có say thịt đc ko? Và cho mình xin link mua máy với.

  2. Ngoc Vu says:

    Chị VK ơi. Có những món chị dùng tinh bột bắp cornstarch và tinh bột khoai tây. Em đi kiếm trong siêu thị không có mà họ chỉ có corn flour rồi arrowroot flour . Em không biết có thể dùng thay thế tinh bột bắp và tinh bột khoai tây được không? Và liều lượng ra sao. Em ở Úc. Em cảm ơn chị rất nhiều

  3. VI LAM says:

    VK ơi, lần thứ 1 xay cá là dùng lưỡi dao inox, sau khi xay lại toàn bộ cá lần 2 và lúc quết là VK dùng lưỡi dao nhựa phải ko? Vi có xem clip và ko thấy rõ khúc sau nên Vi hỏi lại. Thk VK

  4. Thu Trinh Chau Minh says:

    Chào Vành Khuyên
    Mình làm với ca cabillaud có được không Vành khuyên?

  5. Caroline Tran says:

    Wow!!! So beautiful and wonderful Cha Ca Catfish recipe by the great Chef VKL.Perfect Presentation good create good texture tender crunchy nice color successful results professional cooking shows rich ingredients Thanks for your dedication and hard work that will be appreciated.God bless you and your family always with Good Health Good Luck and Happiness Love Stay safe in New Year 2021👍❤️😊⭐️🍷

  6. lenguyettramanh says:

    cam on c that nhieu. Hom nay em da lam theo dung c huong dan. Cha dai va rat ngon.

  7. lenguyettramanh says:

    Truoc het e cam on c da gui video moi cho em. E muon hoi c la o video nay em k thay c cho 1/2 muong canh bot khoai tay va 1/2 muong Back pulver Con cac video khac cua chi thi co. Hay chi voi loai Pangasius thi k can cho them bot vao ha chi?

  8. lenguyettramanh says:

    Cam on chi chia se. E song o Ao co nhieu ca Zander fillet dong lanh. Cho em hoi loai ca nay lam cha ca duoc k chi? C da tung lam lan nao chua?

  9. Tần Nguyễn says:

    Cá đông lạnh ngậm nước kinh khủng lắm, mình thấy VK chỉ rửa nhanh qua nước xay khi đá còn đông đá , mình làm theo cá bở nhảo luôn là vì sao vậy VK ?

  10. Thanh To says:

    Chào chi, chả cá em làm khi em vừa chiên xong thì phồng tròn vừa để ra đĩa là xẹp xuống, chả dai mềm không được chắc như chả chị hướng. Chị giúp em cách khắc phục với chị. Cảm ơn chị nhiều.

  11. 하금철 says:

    C ơi lam chả ca như the nay hoac lam giò chả thi nên sd loại may xay công suất bn ak?

  12. Thuy Nguyen says:

    Cảm ơn chị Vành Khuyên em vừa làm xong chả cá theo cách chỉ của chị rất ngon chị ạ. Cảm ơn chị rất nhiều rất trân trọng những gì chị chỉ (vì em là đứa nấu ăn ngu)

  13. Huong Nguyen says:

    Chào chị
    Em có xem video cá tươi của chị nữa . Cái này (cá đông đá) chị k cho baking powder and corn starch . Cho e hỏi vì sao k ah. E k cho có sao k ? Cám ơn chị nhiều xx

  14. Dang Nguyen says:

    Vk ơi mình làm theo công thức của bạn, nhưng chả bị nhão và khi chiên bị phồng rất to là do mình làm sai chỗ nào vậy Vk? Thanks bạn!

  15. ThuyNhi NguyenThi says:

    Ngon quá, nhìn mà thèm🤤. Mai mình làm thử không biết cá basa đông lạnh chỗ mình có làm giống vậy đuọc khôg.

  16. Van Hoang says:

    Chị Vành Khuyên ơi cho em hỏi với. Em không có máy xay như chị. Nhà em có máy Kitchenaid có thêm bộ dụng cụ xay thịt “meat grinder”. Vậy em có thể dùng máy này xay cá rồi sau đó quết cá cũng bằng máy này được không chị?

  17. Tina Duong says:

    Say khi xay cá nhuyễn em quết cá bằng máy đánh trứng kítchen aid được không chị?

  18. Marian Nguyen says:

    Thèm ăn chả cá từ lâu mà hôm nay em mới có dịp làm. Thành công ngay từ lần đầu tiên, chồng em chưa ăn món này bao giờ nhưng khen ngon quá trời. Cảm ơn chia sẻ của chị nha. Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe.

  19. John Lai says:

    Chả cá Tilapia và chả cá samon, 1 pound cho bao nhiêu bột bắp và bột nổi vậy Vành Khuyên?

  20. Me Con says:

    🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷❤️❤️❤️🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷

  21. Marian Nguyen says:

    cam on chia se cua chi. Em muon hoi la em dung may Bosch (loai giong nhu chi chia se) thi thoi gian xay co giong nhu may Philip c dung trong video khong a.

  22. Huong le Nguyen says:

    Chi dạy rất ky cam ổn chi e da làm thành công nhiều món cua chi dạy hii

  23. Lien Huynh says:

    Chị ơi, em mới làm chả cá nhưng nó không được giòn và dai nó bị mềm. Em không có cho giò sống do em nghĩ cá đông lạnh là cá tươi nên em xay lạnh luôn, lúc xay nó cũng dẻo quẹo, sau đó em đi hấp ra thì thành hình nhưng cấu trúc thì bị mềm. Chị có thể cho em lời khuyên không ạ? Có phải làm chả cá bằng cá đông lạnh thì kiểu gì cũng phải cho giò sống không ạ?

  24. Lan Mai says:

    Hi em chị lúc trước chị ỡ Mỹ 2 năm nay chị về vn ở rồi vì điện ở mỷ ko xài vn được cảm ơn em nhiều lúc nào chị theo dõi kênh em

  25. Uyen Nguyen says:

    Vanh Khuyen oi! Neu minh khong co do dung cu de xay phet ca thi co the dung tay lay cai gi phet cha ca duoc khong? Lam cha ca hoi co giong cach lam cua ca Basa khong? CAm on VK rat nhieu. Chuc gia dinh cua VK luon an vui hanh phuc.

Comments are closed.