Cha Đào Binh, Phản Chiến, Con Mạo Xưng Con Sĩ Quan VNCH, Lén Lút Tiếp Xúc Việt Cộng | Trang cung cấp chủ đề về văn hoá có tại Việt Nam

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về kiến thức về văn hoá phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề văn hoá nblv 1 đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Cha Đào Binh, Phản Chiến, Con Mạo Xưng Con Sĩ Quan VNCH, Lén Lút Tiếp Xúc Việt Cộng | Trang chuyên kiến thức về văn hoá.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

READ  Ăn Gạo Lứt Liên Tục 1 Tuần Thay Cơm 16 Điều Kỳ Diệu Xảy Ra Với Sức Khoẻ Ai Cũng Nên Biết | Trang cung cấp kiến thức về phong tục ở Việt Nam
.

Hình ảnh liên quan đến bài viết văn hoá nblv 1.

 Cha Đào Binh, Phản Chiến, Con Mạo Xưng Con Sĩ Quan VNCH, Lén Lút Tiếp Xúc Việt Cộng
Cha Đào Binh, Phản Chiến, Con Mạo Xưng Con Sĩ Quan VNCH, Lén Lút Tiếp Xúc Việt Cộng

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Cha Đào Binh, Phản Chiến, Con Mạo Xưng Con Sĩ Quan VNCH, Lén Lút Tiếp Xúc Việt Cộng này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết cung cấp thông tin về văn hoá khác tại đây: https://halongpearl.vn/van-hoa-vung-mien.

Little Saigon (VanHoaNBLV) – Chương trình Văn Hóa Nhân Bản Lạc Việt “live stream” buổi nói chuyện của Tạ Phong Tần, Cựu Tù Nhân Chính Trị, Nhà Báo Tự Do, Blog Sự Thật & Công Lý; bình luận về sự kiện “Cha đào quân, phản chiến, con đóng giả con sĩ quan QLVNCH, lén lút vạch mặt Việt Cộng và ngụy biện” vào chiều ngày 16 tháng 10 năm 2020 tại một địa điểm ở thành phố Garden Grove, Nam California , HOA KỲ. ..

READ  Nhạc Nghi Lễ chào mừng 30 tháng 4 mùng 1 tháng 5 (Không Lời) | Trang cung cấp chủ đề về lễ hội ở Việt Nam

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề văn hoá nblv 1 rồi nhé. Ngoài xem các bài viết thông tin về văn hoá chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Halongpearl.

READ  [Vietgangz Brotherhood] - Chicano Party in SaiGon | Trang cung cấp kiến thức về văn hoá có Việt Nam

Tag liên quan văn hoá nblv 1.

Vietnamese American Community,Ta Phong Tan,Little Saigon,Garden Grove,Westminster,Orange County,California,Vietnamese,Vietnam,Saigon,Hanoi,VN,Democracy & Human Rights for Vietnam.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

49 bình luận về “Cha Đào Binh, Phản Chiến, Con Mạo Xưng Con Sĩ Quan VNCH, Lén Lút Tiếp Xúc Việt Cộng | Trang cung cấp chủ đề về văn hoá có tại Việt Nam”

 1. Hay quá. Cảm ơn Tạ phong Tần. Cô rất giỏi, đã điều tra ra lý lịch bọn hại dân bán nước và báo cho người tỵ nạn cộng sản hay để tẩy chay chúng.
  Tôi giữ video nầy làm bằng chứng khi cần cho người khác rõ thêm.
  Tào liệu quý này tôi sẽ giữ mãi .
  Thank you one more time .

 2. THÔNG THƯỜNG KHÔNG CÓ NGƯỜI SI QUAN NÀO TRONG QLVNCH ĐÀO NGŨ CẢ CÓ CHĂNG THẰNG ĐÓ BỊ BỊNH TÂM THẦN MÀ NẾU BỊ BỊNH TÂM THẦN THÌ KHÔNG ĐƯỢC VÀO BẤT KỲ MỘT CƠ QUAN NÀO TRONG CHÍNH PHỦ TRƯỚC ĐÂY DÙ CHỈ LÀ MỘT NGƯỜI LÍNH TRƠN . . VÀ NHỮNG NGƯỜI LÍNH DÙ QUAN TO CỠ NÀO HOẠC QUAN NHỎ HAY CHỈ LÀ NGƯỜI LÍNH TRƠN MỚI VÀO MỘT KHI BỊ DÍNH VÀO VÀO MỘT TỘI GÌ MANG TÍNH CHẤT HÌNH SỰ SẼ BỊ CHUYỂN NGƯỜI ĐÓ SANG TOÀ ÁN BINH ( toà án thuộc về quân đội ) ĐỂ HỌ XÉT XỬ THƯỜNG CHỈ LÀ LÍNH : LÍNH ĐÀO NGŨ VÀ HÌNH PHẠT CHỈ LÀ ĐI LÀM LAO CÔNG VÌ THẾ MỚI GỌI : lao công đào binh NHỮNG NGƯỜI NÀY SẼ PHẢI RA ĐƠN VỊ TÁC CHIẾN VÀ LÀM NHỮNG CÔNG VIỆC ĐON GIẢN NHƯ CÔ TẠ PHONG TẦN ĐÃ DIỄN TẢ CHUYỆN RẤT BINH THƯỜNG THÔI CHẲNG CÓ GÌ GỌI LÀ ĐẶC BIỆT VÀ THƯỜNG CHỈ LÀ THỜI GIAN HAI HOẶC BA NĂM LÀ HỌ HẾT HÌNH PHẠT VÀ SAU ĐÓ HỌ CÓ THỂ LẠI LÀ MỘT NGƯỜI LÍNH VÀ CŨNG CÓ THỂ HỌ. KHÔNG ĐƯỢC TÁI NGŨ TRỞ LẠI MÀ VĨNH VIỄN RA KHỎI BINH NGHIỆP TRỞ THÀNH MỘT CÔNG DÂN BÌNH THƯỜNG NHƯ NHỮNG NGƯỜI CÔNG DÂN KHÁC VÌ HỌ ĐÃ MANG ÁN RỒI CÓ VẾT NHƠ RỒI. . . đi lính trong QLVNCH LÝ LỊCH PHẢI TRONG SẠCH KHÔNG ÁN TÍCH VÀ LÀ MỘT VINH DƯ LỚN ĐỐI VỚI MỘT CÔNG DÂN HỌ RẤT HÃNH DIỆN KHI PHỤC VỤ CHO ĐẤT NƯỚC CÚA HỌ TÓM LẠI GIỐNG NHƯ MỸ HỌ QUẢN TRỊ VẬY . . .

 3. Tôi đề nghị kênh Văn hóa lạc việt tổ chức đối thoại giữa Tạ Phong Trần với tên luật sư Hoàng Duy Hùng về những vấn đề mà tên Hùng hàng ngày lảm nhảm, còn giỏi ngụy biện hơn mấy tên cán bộ tuyên giáo của cs Việt Nam, hiện giờ tôi chỉ thấy Tạ Phong Tần là đủ bản lĩnh, đủ kiến thức, đủ hùng biện để vạch mặt tên Hùng xỏ lá này, hắn đang đểu giả thổi lỗ tai bọn dlv, bộ đảng viên cs ngu dốt về nhận thức xã hội , bọn có được chia phần lợi ích của chế độ cs, bọn này rất đông để hắn câu đăng ký, câu like mà mục đích để có nhiều quảng cáo, nghĩa là có tiền, theo kiểu vừa được ăn, vừa được chửi vừa rủng rỉnh tiền túi, việc làm của hắn rất dã tâm, làm cho mọi người đang mơ hồ càng mù mịt về thực tế xã hội này thực giả thế nào , mặc định đồng hóa đảng cs là đất nước là dân tộc là được lãnh đạo đất nước, chống lại cs là phản lại dân tộc, phản động, chống lại đất nước, nhân dân…, tên Hùng này Bỉ ổi vô cùng!!!

 4. Tạ Phong Tần có bằng C tiếng Anh ở VN ,tương đương cử nhân, cử nhân luật, quản lý nhà hàng khách sạn,học thật bằng thật, nên có thể đọc thông viết thạo như người Mỹ bình thường, chỉ có phát âm là hơi yếu thôi, tất nhiên học hồi VN còn chưa mở cửa mấy chục năm trước mà, nên cô đã đưa tin rất chính xác không qua ngươi dịch thuật, rất OK, ủng hộ Tạ phong Tần 100%!

 5. Bọn 3/// thua nhục nhã…tụt quần tháo chạy sang chiếm cali phọt 45 năm nay cũng sắp chết mẹ nó hết rồi còn khua môi múa may làm gì nữa

 6. Cam on chi da diem mat chi ten nhung ten CS nam vung . ngay tu dau toi da.
  Thay NQ co cai gi do khong
  Luong thien nhung nup bong a NK de lam ban dap chinh tri. Toi luc phai xem
  Lai quan he NK va NQ. Co the NK bi NQ loi dung.
  Cam on chi TPT nhieu. Chuc chi nhieu suc khoe.

 7. Nam Quan có một lần bắt tay thằng liếm bô Nguyễn quang trường ( hiện đang sống ở HN) để thực hiện một sự kiện gì đó ngay tại nhà mụ phùng tuệ châu . Tôi nghĩ vc chi tiền không hậu hỉnh cho nên chúng cung phớt lờ.

 8. Cám ơn chị Tạ Phong Tần và Văn Hóa Lạc Việt đã cung cấp những thông tin cần thiết cho cộng đồng tị nạn chúng ta. Xin nhắc lằn ranh Quốc-Cộng mãi mãi không bao giờ có thể xóa mờ hay đánh lận con đen bất chấp thế lực nào hay mạo danh ra sao.

 9. Ba người lảnh đạo thành phố Westminster là Mayor Trí Tạ, nghị viên Kimberly Hồ, nghị viên Charley Chí Nguyễn đã khuynh đảo thành phố nầy từ vài năm nay, thành phố nợ ngập đầu, phát triển rất là dở, toàn đưa người thân của họ vô những chức vụ với lương rất cao trong thành phố, bọn CSVN đã trà trộn vô thành phố chống Cộng bật nhứt trong nc Mỹ như chỗ kg người, thí vụ như là thằng Đàm vỉnh Hưng, thằng tổng lảnh sự của CSVN đả trà trộn trong thành phố mà chẳng có thằng nào, con nào biết cả. Bây giờ lại thêm 1 thằng Nam Quan, thằng nầy cũng chẳng ra gì, nhập chung với họ nửa thì cứ gọi bọn họ là "Tứ Bang" đi thì Westminster sẽ đi về đâu ?????

 10. Chị Tần…. chị có biết ngày xưa người tỵ nạn sang Mỹ theo diện nhân đạo nghĩa là sao không?
  Nghĩa là người tỵ nạn không thân nhân nước Mỹ, cha mẹ không làm việc hay tham gia quân đội chính quyền Sai Gòn,

  Diện nhân đạo là thành phần bị các nước khác các phái đoàn quốc tế khước từ và bị kẹt lại trại tỵ nạn lâu ngày quá không nơi định cư…..khi đó Mỹ sẽ vào xem sét lại hồ sơ tốt/xấu và quyết định cho nhâp vào hồ sơ Nhân Đạo.

  Mỹ chỉ nhận và ưu tiên cho thành phần quân nhân và gđ quân nhân …diện Nhân Đạo là diện lương tâm đạo đức con người nếu sống tốt thì cho vào danh sách nhân đạo, nều tội phạm côn đồ thì ở lại làm chúa đảo hoặc chúa trại tỵ nạn. 5:14s

 11. Những bằng chứng mà chị T P Tần nói về tên nam quang,thì tên nầy thật nguy hiểm cho CĐ Việt hải ngoại,vì hắn làm
  truyền thông,thi hành nghị quyết 36 của bọn csvn,tung tin thất thiệt , tạo sự chia rẽ CĐ,nên tẩy chay tên nam quang.

 12. Tần ạ ! Đó là kẻ VÔ LIÊM SĨ mạo danh người khác .
  Thành tích phản bội Việt Nam Cộng Hòa chớ không phải phản chiến mà phải nói là thành phần 《 ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản》

 13. còn đại lộ king hoàng ở quảng trị nửa .lúc đó bọn cộng sản đả dùng pháo .súng cối .b40 bắn thẳng vào đoàn người di tản lánh nạn mà phần lớn gồm người già cả .đàn bà và trẻ em .cs thật xúc vật .

 14. Van hoa n b l v ! Em dao boi lam chi ? Ga nha boi mat da nhau ….! Cha v.c. mang no mau voi dan mien nam ….! Nhung con , em van vuot bien , di du hoc , hop tac l.d. tim duong dinh cu o my , o nuoc ngoai ! Cha phuc vu quoc gia m. N. ! Con chau van tham gia phuc vu che do c.s. du khong duoc vo hang ngu lanh dao , nhung cung lam viec vong ngoai ….! Cha dao ngu , phan chien la do nguoi cha ķhong hieu chien , khong can ly lich 3 doi…! Nay con chau co chi huong the nao thi do nhan thuc cua nguoi do ! Mien la y chi niem tin , chan ly ….! Dung chong , pha hoai cong dong ….! O nuoc ngoai ma cac cong dong dau da nhau , chia re boi bac lan nhau ….! Khong thong nhat voi c.d.ba con hai ngoai va ba con trong nuoc v.n. thi keu goi …. lam chi cho met….! Nen nho c.s.v.n. cai cam va dinh cu o hai ngoai ….! Nam bat co so chong c.d.c.s.v.n
  Tai nuoc ngoai ve co so v.n. de nha nuoc c.s. danh bat gon …! Da xay ra cac vu xam nhap , khang chien , chien khu ….hoang co minh , mai q.tuy….! Do tinh bao dinh cu o my goi tin ve v.n. ! C.a.c.n. da bat va tieu diet ….! Kieu bao nen nho va nhin lai ky khong bao gio thang duoc c.s. v.n. dau ! Voi trong xuong ….!

 15. Nói có sách .mách có chứng.Không có lửa .làm sao có khói .Tạ p Tần .dám công khai giữa ban ngày .Người có tư cách không bao giờ họ làm những chuyện hèn hạ .ủng hộ chương trình Lạc Việt .ủng hộ Tạ p Tần

 16. Hi chị TPT, tôi rất phục tinh thần bất khuất chống chế độ CS của chị, chị là một trg những người đấu tranh một cách trung thực sẳn sàng chống lại những gì dối trá, mị dân! Chị ko như những người có hoàn cảnh xuất ngoại vì đấu tranh như chị, nhưng vẫn còn mập mờ, nửa trắng nửa đen!!!
  Một lần nữa cảm ơn chị đã vạch trần tay Nam Quan, tôi sẽ gạch tay này trg lá phiếu bầu vì tội mạo danh cha để lừa cộng đồng !!!

 17. Tôi nghe từ phút 49 Cô PT nói là có liên hệ gia đình giữa 3 người Nam Quan,N .Tuấn Khanh và h/s Ưu Đàm và dường như có sự khác biệt giữa Ưu Đàm và Brian Đoàn;NHƯNG chính tôi nghe NGỤY VŨ của King channel xác nhận cho biết Nam Quan và Brian Đoàn là anh em ruột.

Bình luận đã đóng.