Cha mẹ thay đổi – Tập 2 – Nhà là nơi trái tim thuộc về [FULL] | Địa chỉ chia sẻ những thủ thuật có ích nhất

Có phải là bạn đang tìm kiếm chủ đề dang nhal facebook phải không? Dường như bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Cha mẹ thay đổi – Tập 2 – Nhà là nơi trái tim thuộc về [FULL] phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Cha mẹ thay đổi – Tập 2 – Nhà là nơi trái tim thuộc về [FULL] | Nơi hướng dẫn những tiện ích có ích nhất.

XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về nơi thông tin những thủ thuật có ích này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do https://halongpearl.vn cung cấp tại đây nhé.

Mẹo liên quan đến chủ đề dang nhal facebook

Trong chúng ta, có ai đã từng “đóng cửa lòng” với cha mẹ? Có những người làm cha làm mẹ, mà không thể để cho con cái của họ cảm thấy rằng họ yêu thương họ rất nhiều? “Home is where your heart is” – Home là tổ ấm, là nơi chúng ta trở về sau một ngày dài làm việc và học tập mệt mỏi. Tuy nhiên, không phải lúc nào nhà cũng là nơi bình yên như vậy. Những áp lực trong cuộc sống, công việc đã vô tình truyền từ cha mẹ sang con cái, khiến họ phải lao đao ngay tại chính ngôi nhà của mình. ❤️ Và đây là hành trình của 2 ông bố bà mẹ dũng cảm nhận ra lỗi lầm trong cách dạy con và thay đổi bản thân để tìm lại sự thấu hiểu, cảm thông và hạnh phúc, hàn gắn trái tim của các con. gia đình ❤️ ———————————————— ——————————————– Cha Mẹ Thay Đổi là bộ phim tài liệu nằm trong dự án “Thay Đổi” do VTV7 khởi xướng trong ba năm qua như: Thầy cô thay đổi, Hiệu trưởng thay đổi… Năm tập phim là những hình ảnh chân thực về mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái. trong các gia đình, đồng thời là thông điệp ý nghĩa về cách mang lại hạnh phúc thực sự cho trẻ thơ. Với động lực mạnh mẽ từ thành công của dự án đầu tay Thầy cô đã đổi, ê-kíp sản xuất chương trình của VTV7 đã dốc hết tâm huyết để ươm những hạt giống hạnh phúc tiếp theo cùng Cha mẹ đổi con. VTV7 mong muốn mang đến những phương pháp giáo dục con cái mới, đúng đắn, giúp các bậc cha mẹ dần xóa bỏ cách giáo dục cũ chỉ dựa vào kinh nghiệm để từ đó có kỹ năng yêu thương con đúng cách và nuôi dạy con tốt hơn. ➢Cảm ơn quý khán giả yêu quý đã theo dõi! Mong được các bạn ủng hộ bằng cách LIKE và SUBSCRIBE! ➢ ❤ VTV7- Vì một xã hội học tập ❤ —————————————— —————————————– Link Fanpage Facebook: ➢ VTV7: ➢ VTV7 KIDS: ➢ VTV7 KIDS Kênh YouTube: ➢ Trang web VTV7: # VTV7 #chamethaydoi.

READ  Cách Đặt Mật Khẩu Cho Messenger Cực Dễ "Điện Thoại Nào Cũng Làm Được" | Website hướng dẫn các mẹo có ích nhất

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Cha mẹ thay đổi – Tập 2 – Nhà là nơi trái tim thuộc về [FULL].

Cha mẹ thay đổi – Tập 2 – Nhà là nơi trái tim thuộc về [FULL]

>> Tìm hiểu thêm về nội dung có chủ đề địa chỉ thông tin các thủ thuật có ích tại đây nhé: Xem thêm tại đây.

Tag liên quan đến từ khoá dang nhal facebook.

vtv7,kênh vtv7,kênh truyền hình giáo dục quốc gia,kenh vtv7,truyền hình giáo dục,truyen hinh giao duc,vì một xã hội học tập,cha mẹ thay đổi,phụ huynh thay đổi,bố mẹ thay đổi,mẹ không hiểu con,bố mẹ không hiểu con,thấu hiểu con,thấu cảm,lắng nghe con,yêu thương,cảm thông,tổn thương tinh thần,tổn thương,thầy cô thay đổi,Trần Thị Lệ Thu,tình cảm gia đình,hàn gắn,cha me thay doi,parenting,emotion coaching,tập 2,đóng cửa trái tim,peck cho.

#Cha #mẹ #thay #đổi #Tập #Nhà #là #nơi #trái #tim #thuộc #về #FULL.

Rất mong những chia sẻ này có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

23 thoughts on “Cha mẹ thay đổi – Tập 2 – Nhà là nơi trái tim thuộc về [FULL] | Địa chỉ chia sẻ những thủ thuật có ích nhất

 1. Đậu Đậu says:

  Mình đang là mẹ của 1 bé 3 tuổi. Nhiều khi tự nhận thấy đc cách dạy con của mình có vde nên mình cố gắng tìm con đường đúng đắn nhất để k phạm sai làm trc khi mình dạy con theo hướng tiêu cực. Khi xem chương trình mình học đc rất nhiều bài học cho bản thân

 2. Chi Chi says:

  Cám ơn bố mẹ đã dũng cảm tham gia và thay đổi vì con mình, cầu mong cho không đứa trẻ nào phải khóc vì bị tổn thương từ chính gia đình của mình nữa. <3

 3. diệu hoàng says:

  Tuổi thơ của mình có hết trong đây và nhiều hơn thế nữa. H mình cx tự cảm thấy mình vô cảm thật.
  Mình25 tuổi và em mình 20 tuổi đều sợ về nhà vào những dịp cuối tuần hay lễ tết. Chỉ muốn ở nơi trọ dù thiếu thốn một mình vẫn vui hơn ở nhà. Đến cả việc chia sẻ video này h mình cx dám.

 4. MrSushi1010 says:

  em có một thắc mắc nhỏ là vì sao tên chương trình là "Cha Mẹ Thay Đổi" nhưng hết 5 tập thì chỉ có mẹ thay đổi, còn bố thì em chưa thấy được chương trình quay nhiều.

 5. Tien TT says:

  Mọi người có thể đọc cuốn Tìm mình trong thế giới hậu tuổi thơ của Đặng Hoàng Giang cũng rất hay nói là tâm lý và quan hệ cha mẹ – con cái

 6. Phan Hoàng says:

  Mình cũng là 1 đứa trẻ bị ảnh hưởng tâm lí từ thời thơ ấu. Và nó đã ảnh hưởng rất lớn đến tất cả mọi thứ với tôi đến tận bây giờ.
  Hy vọng các con tôi sẽ không bị như tôi, và là đứa trẻ thật sự hạnh phúc. ♥

 7. Liên Phan thanh says:

  Mình đang loay hoay với bé con để tìm câu trả lời thì xem được chương trình này. Hay và ý nghĩa nghĩa lắm ạ. Mình sẽ chia sẽ với nhiều người.
  Mình vừa đặt chân mình vào vạch xuất phát và biết chặng đường phía trước k dễ. …mình đang thay đổi và sẽ thay đổi, học yêu con đúng cách k phải là bản năng.
  Học cách làm mẹ để nuôi dạy con tốt nhất có thể.

  Cảm ơn chương trình rất nhiều. 💕💕💕

 8. Thái Phan says:

  Tôi biết 1 người thầy, thầy có thể biến đứa trẻ mê game trở thành siêu trí nhớ TG bằng cách lắng nghe. Nhưng với 1 điều kiện cha mẹ phải học cùng con

Comments are closed.