Chạy Xe Máy Một Mình Khắp Đất Nước Lào – Beautiful Memories from LAOS – Nếm TV | Trang cung cấp kinh nghiệm du lịch

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về kinh nghiệm đi du lịch phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề kinh nghiệm du lịch lào phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Chạy Xe Máy Một Mình Khắp Đất Nước Lào – Beautiful Memories from LAOS – Nếm TV | Trang chuyên kinh nghiệm du lịch tại Việt Nam.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề kinh nghiệm du lịch lào.

Chạy Xe Máy Một Mình Khắp Đất Nước Lào – Beautiful Memories from LAOS – Nếm TV

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Chạy Xe Máy Một Mình Khắp Đất Nước Lào – Beautiful Memories from LAOS – Nếm TV này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết thông tin về kinh nghiệm du lịch khác tại đây: ở đây.

Kỉ Niệm Đẹp Từ LÀO – Nếm TV Nước láng giềng Lào thật sự rất đẹp và yên bình, thích hợp cho những ai thích phượt bằng xe máy mà không phải Việt Nam. Ở đây có 2 mùa mưa nắng, vui nhất là Tết của người Khmer 13-16 / 4. Tôi thực sự ấn tượng với Lào kể từ chuyến đi đó. Tôi nhớ Lào. Xem thêm ảnh tại: ► Follow Me trên Mạng xã hội: Google: Facebook: Instagram: Twitter: Website: ☼ LIKE + SHARE + SUB ủng hộ Nếm Tv..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề kinh nghiệm du lịch lào rồi nhé. Ngoài xem các bài viết thông tin kinh nghiệm du lịch chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Hạ Long Pearl.

Tag liên quan kinh nghiệm du lịch lào.

Beautiful,Memories,LAOS,Nếm Tv,travel,du lịch,phượt,du lịch bụi,bike,yamaha,backpacking,backpacker,backpackerlife,vietnam,vlog,vlogtravel,travel Laos video 4k,laos travel 2017,laos drone video,Beautiful Memories from LAOS,phượt lào bằng xe máy,phượt lào,du lịch lào bằng xe máy,vientiane,vang vieng,luangprabang,lào,laos drone,tùng nếm,flycam 4k,flycam nếm tv,flycam.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

28 thoughts on “Chạy Xe Máy Một Mình Khắp Đất Nước Lào – Beautiful Memories from LAOS – Nếm TV | Trang cung cấp kinh nghiệm du lịch

 1. Q7plus Do says:

  Cám ơn Nếm

  Trời ơi, 2 năm rồi mà bây giờ tôi mới biết. Thật ra tôi mới coi các clips của Nếm từ hai hoặc 3 tháng nay nên chưa coi hết. Hôm nay clip này lên top trong màn hình tôi.

  Tôi sống ở Luang Prabang từ năm 1954 tới năm 1958 thì được gia đình gửi về Saigon vì lúc đó tôi học xong tiểu học mà không còn lớp. Gia đình phải chọn

  (a) Gửi tôi đi Vientiane học trường Pháp, tốn tiền lắm và chưa chắc tôi học nổi,
  (b) Gửi tôi về VN

  và giải pháp b được quyết định. Về Saigon tôi phải học lại lớp Nhất (bây giờ là lớp 5) để thi Tiểu học. Sau đó tôi không sang Lào lần nào nữa dù gia đình tôi tới năm 1973 mới về Saigon.

  Vậy là tôi xa Lào hơn 60 năm rồi. Ký ức của tôi không còn nhiều và chắc chắn là Lào bây giờ không như hồi xưa.

 2. Nhật Ký Trên Yên Xe says:

  anh oi ! em nghe nói xe máy việt mình qua lao không được mà anh ? anh bày e cách đi với !

 3. Nam Bảo says:

  Tôi yêu con người lào 🇱🇦🇱🇦🇱🇦..ko thể đem độ cần cù và chăm chỉ hay chất xám của một cộng đồng ra để mà so sánh và đánh giá. Nhưng điểm thấy rõ ở trai lào,gái lào là ánh mắt và cái tâm phúc hậu của họ hiện rõ nét trên khuôn mặt.. Tôi luôn luôn nhớ một câu chuyện ở tỉnh tôi :một ông bộ đội đánh mỹ tại Quảng Trị bị quân mỹ ném bom tưởng chết rồi họ đem xác ra ném xuống hố tập kết xác chết gần biên giới lào. 3 ngày sau ông tỉnh lại thấy mất đôi chân ,2 viên đạn xuyên vào đầu,ròi bu đầy vết thương ông bò ra khỏi hố chôn đk vài chục mét và ngất đi.một cô gái trẻ lào đi làm đồng bắt gặp đã đem ông về chăm sóc,lúc này ông ở tình trạng liệt người và bị mất trí nhớ lẫn điên loạn,cứ vậy cô chăm sóc tắm rửa đút cháo cho ông 30 năm trời,cô đã hi sinh tất cả gia đình ,tuổi trẻ, làng xóm dị nghị…cho đến ngày cô yếu đuối và mất đi,ông lại đk người nhà cô này săn sóc,trợt đến một ngày giỗ của cô ông bộ đội Cụ Hồ tóc bạc đó nhớ lại tất cả,câu chuyện đó đk một anh cắt tóc (người nghề an) nghe đk và anh đã liên hệ về chính quyền Việt Nam vậy là cụ đk rước về theo chính sách thương binh…bạn tin nổi ko đây là câu chuyện có thật tại nghệ an

 4. Nam Bảo says:

  Chưa bao giờ đến nước lào 🇱🇦🇱🇦 nhưng đã từng học và chơi cùng rất nhiều bạn lào..5 năm chơi với nhau đã nhen nhóm cho tôi một mục đích một ước mơ là được sống và làm việc tại nước lào, ra trường đk 2 năm nhưng tôi chưa từng mất đi ý nghĩ đó.

 5. anh khac roi says:

  Chùa ngoài bắc ảnh hưởng kiến trúc của người trung quốc nhiều quá, mình khoái những ngôi chùa khơ me hơn

 6. Lương Văn Hưng says:

  Đúng là bên lào yên bình anh ạ.bên lào người dân ý thức cao,rất tôn trọng nhau

 7. Song Tv says:

  Lào thì quá tuyệt vời r! Mình cũng có dự định sau về nước sẽ đi 1 chuyến! Người lào thân thiện lắm

 8. Ha Thanh says:

  Chuc bạn luôn thành công trên mọi nẻo đường trên đất nước mình cũng như cac nước bạn

Comments are closed.