Chủ tịch Khoa Pug lần đầu vào nhà hàng SyrianFood kêu sạch menu khiến chủ quán ngăn cản không kịp | Trang review nhà hàng uy tín

Có phải bạn đang muốn xem review nhà hàng phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề review đồ ăn nhà hàng phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Chủ tịch Khoa Pug lần đầu vào nhà hàng SyrianFood kêu sạch menu khiến chủ quán ngăn cản không kịp | Trang chuyên đánh giá nhà hàng.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

READ  tân lộc quê tôi đi nhà hàng ăn trực phần 2 số 43 | Trang thông tin nhà hàng ở Việt Nam
.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề review đồ ăn nhà hàng.

 Chủ tịch Khoa Pug lần đầu vào nhà hàng SyrianFood kêu sạch menu khiến chủ quán ngăn cản không kịp
Chủ tịch Khoa Pug lần đầu vào nhà hàng SyrianFood kêu sạch menu khiến chủ quán ngăn cản không kịp

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Chủ tịch Khoa Pug lần đầu vào nhà hàng SyrianFood kêu sạch menu khiến chủ quán ngăn cản không kịp này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết khác tại đây: https://halongpearl.vn/danh-gia-nha-hang.

– Đây là lần đầu tiên mình ăn đồ Syria, vì mình đã ngán đồ ăn Ai Cập rồi, hôm nay mình sẽ review nhà hàng Syria bán gì ở đây: P – Syria từng là thuộc địa của Ai Cập nên không có gì ngạc nhiên khi đồ ăn Syria xuất hiện ở Ai Cập. – Đây là nhà hàng nổi tiếng nhất ở Alexandria về đồ ăn Syria cũng như Ai Cập, được du khách Châu Âu đánh giá rất cao – Cũng như nhiều nhà hàng nổi tiếng khác ở Ai Cập, không gian không sang trọng nhưng cũng bình thường như những nhà hàng ở Việt Nam hay Thái Lan: P – Vì bị bỏ đói lâu ngày nên thấy menu thịt bò, thịt cừu, thịt vịt … khá nhiều nên gọi nhiều quá để ăn, tưởng ít Ai ngờ haha. – Quán này nấu đồ ăn khá ngon, đồ ăn ngon, nói chung là món lai giữa Ấn Độ và Ai Cập, ăn vừa miệng. – Đánh giá quán này giá khá rẻ, đồ ăn ngon, no nê, ai đến Alexandria cũng ghé cho biết. – Các bạn đăng ký kênh và bật thông báo để xem các video lần sau nhé: My P – FB:..

READ  Đi Ăn BUFFET GIGA MALL Thủ Đức choáng ngợp với không gian Đẹp Như Thủy Cung | Trang review quán ăn #1
READ  Đảo ngọc Phú Quốc: Tập 3- Có gì để ăn ở buffet Jumbo-trung tâm Phú Quốc | Trang review nhà hàng uy tín

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề review đồ ăn nhà hàng rồi nhé. Ngoài xem các bài đánh giá nhà hàng chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội tại đây nhé: Halongpearl.vn.

Tag liên quan review đồ ăn nhà hàng.

khoa pug,Chủ tịch,chủ tịch khoa pug,chủ,tịch,khoa,pug,SyrianFood,nhà hàng,lần đầu,Khoa Pug lần đầu,food,món ăn ngon,ẩm thực ai cập,ẩm thực,ăn uống,kêu,sạch,menu,khiến,quán,ngăn,cản,không,kịp,alexandria,egypt,alexandria egypt,hải sản,địa trung hải,seafood.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

27 bình luận về “Chủ tịch Khoa Pug lần đầu vào nhà hàng SyrianFood kêu sạch menu khiến chủ quán ngăn cản không kịp | Trang review nhà hàng uy tín”

 1. – FB của mình : https://www.facebook.com/pugk.youtube
  – Đây là lần đầu tiên mình ăn đồ ăn Syria, vì khá ngán đồ ăn Ai Cập nên hôm nay mình sẽ review nhà hàng Syria bán gì trong này 😛

  – Syria ngày xưa là thuộc địa của Ai Cập, nên không có gì là bất ngờ khi đồ ăn của Syria xuất hiện ở Ai Cập nha.

  – Đây là nhà hàng nổi tiếng nhất ở Alexandria về đồ ăn Syria cũng như Ai Cập, được đánh giá khá cao từ khách du lịch châu Âu

  – Như bao nhà hàng nổi tiếng khác ở Ai Cập, không gian quán không sang trọng mà nó bình thường như các hàng quán ở Việt Nam hay Thái Lan đó 😛

  – Vì bị bỏ đói lâu ngày, nên thấy menu thịt bò thịt cừu thịt vịt…khá nhiều nên mình thèm quá gọi tùm lum ra ăn, tưởng ít lắm ai ngờ haha.

  – Nhà hàng này nấu đồ ăn khá ngon, ăn vừa miệng, nói chung nó lai giữa Ấn Độ và Ai Cập, ăn bao no luôn.

  – Đánh giá nhà hàng này giá tiền khá rẻ, ăn ngon, no, bạn nào đến Alexandria thì ghé ăn cho biết.

  – Các bạn đăng kí kênh và bật thông báo để xem các video lần sau nhé 😛

Bình luận đã đóng.