Có thực FB Đức Hải bị hack hay ko? Văn hoá các nghệ sĩ xuống cấp lắm rồi | Địa chỉ chia sẻ các thủ thuật có ích nhất

Có đúng là bạn đang tìm kiếm chủ đề bi hack facebook phải không? Dường như bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Có thực FB Đức Hải bị hack hay ko? Văn hoá các nghệ sĩ xuống cấp lắm rồi phải vậy không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Có thực FB Đức Hải bị hack hay ko? Văn hoá các nghệ sĩ xuống cấp lắm rồi | Địa chỉ hướng dẫn các mẹo có ích nhất.

XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về nơi thông tin những thủ thuật có ích này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Halongpearl.vn cung cấp tại đây nhé.

Thủ thuật liên quan đến chủ đề bi hack facebook

Xin vui lòng đăng ký kênh phụ này của tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn. 1. Tài khoản nhận tiền trong nước: a) Tại Sở Giao dịch Kho bạc Nhà nước: – Tên tài khoản: Quỹ vắc xin Covid-19. – Số tài khoản: 3761.0.9098866.91999 (VNĐ); 3761.0.9098869.91999 (USD) và 3761.00.9098786.91999 (EUR). b) Tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Chi nhánh Hà Nội: – Tên tài khoản: Quỹ vắc xin Covid-19. – Số tài khoản: 21110009116868 (VNĐ); 21110371116868 (USD) và 21110142996868 (EUR). 2. Tài khoản nhận tiền từ nước ngoài: – Tên tài khoản: Quỹ Tiêm vắc xin phòng bệnh Coronavirus 2019. – Số tài khoản: 21110009116868 (VND), 21110371116868 (USD) và 21110142996868 (EUR). – Ngân hàng thụ hưởng: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, chi nhánh Hà Nội – 4B Lê Thánh Tông, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. – Mã Swift code: BIDVVNVX. ✅ Các bạn hãy nhấn nút subscribe để ủng hộ mình ra nhiều video hay hơn nữa. ✅ Cảm ơn các bạn đã xem video: I Chang Chang TV ————————————– ————————————————– – —- ✅ Video thuộc bản quyền của kênh Chang Chang TV, vui lòng không reup dưới mọi hình thức. #changchangtv #tintuc #binhluan LIÊN HỆ: changhoang1811@gmail.com © Copyright by Chang Chang © Copyright by Chang Chang ☞ Do Chang Chang ☞ Do not Reup Em xin chân thành cảm ơn.

READ  TẠO TÀI KHOẢN EMAIL GMAIL NHANH 2020 | Hướng dẫn tạo nhanh tài khoản Email Gmail 2020 | Địa chỉ chia sẻ những tiện ích có ích nhất

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Có thực FB Đức Hải bị hack hay ko? Văn hoá các nghệ sĩ xuống cấp lắm rồi.

Có thực FB Đức Hải bị hack hay ko? Văn hoá các nghệ sĩ xuống cấp lắm rồi

>> Tìm hiểu thêm về nội dung có chủ đề địa chỉ chia sẻ các thủ thuật có ích tại đây nhé: Xem nhiều tin tổng hợp hay tại đây.

Từ khoá liên quan đến từ khoá bi hack facebook.

[vid_tags].

#Có #thực #Đức #Hải #bị #hack #hay #Văn #hoá #các #nghệ #sĩ #xuống #cấp #lắm #rồi.

Kính mong các thông tin này mang lại nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

40 thoughts on “Có thực FB Đức Hải bị hack hay ko? Văn hoá các nghệ sĩ xuống cấp lắm rồi | Địa chỉ chia sẻ các thủ thuật có ích nhất

 1. MR. NGUYEN says:

  Thật sự tôi không đánh giá cao về giới nghệ sĩ ngày nay (thấp kém và hạ đẳng hơn nhiều với thế hệ đàn anh thời trước rất nhiều) họ quá thực dụng và vị kỷ với nhiều gốc đọ,. dù rằng cho họ có đội lốp dưới hình thức nào ? Họ vị kỷ và thâp kém trong suy nghĩ và nhận thức + thêm sự đố kỵ và ganh đua trong hèn hạ. Tôi không thể nghĩ họ là đại diện cho văn hoá và phát triển tiến bộ của dân tộc . Tks

 2. Linh Nguyễn says:

  Bạn ơi bạn nói bọn nó thế còn đau hơn chửi vào mặt chúng nó chúng nó cũng muốn cắn lại lắm những ko có cớ và ko làm j đc

 3. Yellow Sand says:

  Con hư tại mẹ (cha) …. Xã hội mà lương thầy cô ko hơn lao động phổ thông thì trông mong gì!!!! Nghệ sĩ cũng là sản phẩm của nền giáo dục ko vì con người (thầy cô ko sống được bằng đồng lương là 1 biểu hiện).

 4. Dấu chân Dòng tiền says:

  Dân tộc VN không thể để những nghệ sĩ này làm hủy hoại thế hệ trẻ được

 5. Đức Hạnh Lê says:

  Thằng đức hải cho nó nghỉ gấp. Vì ảnh hưởng đến thế hệ trẻ. Nguy hiểm quá

 6. Tự Nguyễn says:

  Tin vui cho các nghệ sỹ : vừa rồi mồm một số nghệ sỹ bị nhiễm khuẩn, khi phát ngôn có mùi hôi. Đơn vị sản xuất Dạ Hương sẽ tài trợ miễn phí để các nghệ sỹ rửa mồm.Việc làm này giúp môi trường trong sạch , thật tốt.

 7. Ha Duong says:

  Trang mạng của anh nói rất hay ,dùng những ngôn từ chuẩn và mang ý nghĩa sâu sắc .ủng hộ kênh của anh nha.chúc anh vui khỏe an toàn trong mùa dịch .

 8. Ha Duong says:

  Đức hải kêu :oan thị màu ).đó anh.
  Chửi tục tĩu tưởng cái chức cỏn con không si dám làm gì nên chửi người khác cứ leo lẻo đến khi vi phạm lại cũng chối leo lẻo .khán giả còn đề nghị thêm 1 bước nữa
  1- đuổi ra khỏi ngành .
  2- thu lại danh hiệu nghệ sĩ ưu tú .
  3- cấm không được lên sân khấu biểu diễn vì không đủ tư cách của 1 nghệ sĩ .đơn giản lắm hải ơi chửi thì nhận chửi dũng cảm lên đừng đổ cho hách hiếc gì .
  Đúng là cái chết của con thiên nga .

 9. Thanh Le Cong Trieu says:

  Thằng hiệp gà rù nghiện cả hà nội ai chả biết nó nghiện .thằng rơ bẩn đó .nghiện nó giỏi lừa chị em

 10. Van Hai Ho Quynh says:

  Chào chú….. chú ơi tình hình thế này tụi chúng cháu là con trẻ phải định hướng tư, suy nghĩ và tư cách đạo Đức thế nào đây hả Bác Chang !!!. Chúng cháu là con trẻ luôn tự tin hướng theo hành động, lời nói việc làm cũng như lối sống đạo Đức trong bối cảnh hiện đại 4.0 hả Bác…. Giúp chúng cháu với …. Cứu chúng cháu với !!!. Những gì Cô P Hằng đưa ra gần 3 tháng , thực sự KHÚNG KHIẾP…. !!!!!!! . Mãng Văn hoá nghệ thuật là món ăn tinh thần, là môi trường dạy dỗ, định hướng cho cho con trẻ nền tảng cốt yếu để xây dựng “ Rừng Người “ như Bác Hồ đã dạy…. Tình hình VÕ HOÀNG YÊN ko rõ ràng, Thế giới Sô bít mà “ BÍT LUÔN “….v Thế giới Cầm bút thì “ Bút Tà “. Cơ quan ngôn luận Báo chí thì “ đục như ao tù “. Đảng ta thì chỉ MỘT mà “ Bè đảng, fe phái chống fa ,giựt dây hay cấu kết tham nhũng thì khắp mọi ngóc ngách….v. Tuổi trẻ chúng cháu biết làm sao ….! Nếu ko có tiếng nói thì qúa thơ vô cảm…v thì chúng cháu có cảm giác như bị chính tên Thần Y kia BẤM NÚT CÂM,ĐIẾC,MÙ….v . Và chúng dùng món ăn Tinh thần của tụi cháu là mãng Giải trí để hàng ngày BƠM VÀO ÓC NÃO chúng cháu nào là: Đồng tính, đồng bóng, lươn lẹo, sử dụng ngôn từ vô văn hóa….. huỷ hoại toàn bộ Tinh hoa của Tiếng Việt….v .!!!?. Hãy cho cháu CÂU TRẢ LỜI NHANH và Sớm nhất ; ko thì chết mất ơi bác Chang Chang ơi !!!

 11. Beotuanbibon Lưu says:

  Chửi bới ng ta xong thì lại bảo bị hack, om tiền định nuốt , nuốt k nổi lại đổ bệnh. Mệ lũ diễn hài nó ăn vào máu chúng nó rồi. Bẩn bựa, tao ghê tởm lũ khốn nạn này. 1 lũ tinh trung khuyết tật.

 12. Hùng Nguyễn says:

  Nghệ sĩ ơi là nghệ sĩ! Không thể chấp nhận nổi nghệ sĩ biến chất !

 13. Quyen Ong says:

  Chỉ có ở việt nam mới có một bầy xướng danh vô loài chúng đã biến thể thành bầy chó hoang tẩy chay tất cả lũ súc vật nghệ khỉ vn

 14. Quyen Ong says:

  Đức hải nên đem cải danh hiệu nghệ sỷ ut treo vào cổ con chó cho nó chay rông ngoài đường còn xứng đáng hơn

 15. Dai Pham says:

  Đức Hải chứ ai , ngôn từ đó ai cũng nhận ra . Đạo Đức , nếp sống VĂN HOÁ một số nghệ sĩ thời này ngày càng xuống cấp trầm trọng !

 16. nguyen dong says:

  Nghe đâu đó có trường v h thất phu thành phố hồ chí minh và dả đào tạo một lũ hài lừa đảo làm hại dân hại nước phải không bạn

 17. Ha Hai says:

  Thực sự Hiệp Gà người dân đã tha thứ nhiều rồi, nhưng bản chất không thay đổi. Chúng ta lên thanh loại loại nghệ sĩ này ra khỏi giới nghệ sĩ Việt Nam.

 18. Sắc màu cuộc sống says:

  Mình đã khuyết tật về giới tính rồi ,nên sống sao tốt cho xã hội ,để xã hội công nhận bình đẳng giới lại không làm ,lại tự cao ,bày đàn ,mất dạy ,dơ dấy bẩn thịu từ miệng ra ,nếu những người này mà dẩn nhắc văn hóa cho công chúng ,thì xã hội đó rất bệnh hoạn

 19. toan tran says:

  Nghệ sĩ bây giờ muốn phát ngôn gì thì nói rồi. Kiếm tiền của dân dễ quá mà

 20. Phuong Anh Nguyen says:

  Tẩy chay bọn nghệ sĩ bày đàn bẩn, nó đã làm hỏng hết thế hệ trẻ,

Comments are closed.