Đánh giá BPhone 3 sau 2 tháng sử dụng | Web cung cấp những tin tức tổng hợp có hữu ích nhất

Dường như bạn đang tìm kiếm chủ đề bphone 3 review phải không? Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Đánh giá BPhone 3 sau 2 tháng sử dụng phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Đánh giá BPhone 3 sau 2 tháng sử dụng | Web chia sẻ các thông tin tổng hợp có hữu ích nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI” link=”” target=””]

READ  Bài thơ - hạnh phúc - giản đơn - cực hay | Web chia sẻ những tin tức tổng hợp có hữu ích nhất

Ngoài xem những video về các tin tức tổng hợp có hữu ích này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Halongpearl.vn cung cấp tại đây nhé.

Hướng dẫn liên quan đến chủ đề bphone 3 review

Tham khảo giá bán Bphone 3 tại CellphoneS: …

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Đánh giá BPhone 3 sau 2 tháng sử dụng.

Đánh giá BPhone 3 sau 2 tháng sử dụng
Đánh giá BPhone 3 sau 2 tháng sử dụng
READ  Cong Dong Cong Giao Viet Nam Giao Phan San Jose Mung Tet At Mui 2015 | Nơi chỉ dẫn các mẹo tổng hợp có hữu ích nhất

>> Tìm hiểu thêm về nội dung có chủ đề về các tin tức tổng hợp có hữu ích nhất tại đây nhé: Xem thêm tin tức mới tại đây.

Nội dung liên quan đến từ khoá bphone 3 review.

[vid_tags].

#Đánh #giá #BPhone #sau #tháng #sử #dụng.

Rất mong những thông tin này mang lại nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

41 bình luận về “Đánh giá BPhone 3 sau 2 tháng sử dụng | Web cung cấp những tin tức tổng hợp có hữu ích nhất”

  1. Tốt nhất đừng ai mua. Tôi đã hối hận khi mua. Quảng cáo chống nước ip68 con khỉ gì rơi xuống chậu nước chết Main. BKAV lúc đầu nói có thể do miếng dán chống nước bên e k chắc, nhưng khi đem bảo hành thì lại đổ lỗi cho mình lắp khe sim k chặt, thử hỏi có cái smartphone nào đóng khe sim k chặt nó nhận sim k. Và sau đó bên BKAV nói với mình đóng 3 triệu để thay main và hỏng chân sạc. Cái đt 7 triệu, thay main 3 triệu nữa thì là bao nhiêu ạ. Mọi người tốt nhất k nên mua, chụp ảnh cam xấu, điện thoại k mượt với game. Nói chung k thể chấp nhận đc. Anh chị e nào cần biết thêm thì liên hệ mình

  2. Nói chung B phone mọi thứ đều ổn nhưng thiết kế màn hình không cân xứng. Nhìn ko bắt mắt cho lắm hy vọng bác Quảng thiết kế lại màn hình cho cân xứng.

  3. Đánh giá cao về tính thẩm mỹ về của bp3, độ bảo mật, và ốp lưng tặng kèm rất cao cấp. Hy vọng bp4 giữ nguyên thiết kế và giảm độ mỏng của phần trán, cải thiện camera, ram 6g, rom 128g, tai nghe giống kiểu iPhone nghe đỡ đau tại hơn. Giá không quá 12tr thì mình sẽ ủng hộ bphone

  4. theo như nhận sét thì chiếc máy này đạt chất lượng hơn là số lượng…
    cứ tưởng tượng ra cái viễn cảnh mà chiếc bphone chụp ảnh cái mặt của thằng trẻ trâu ăn trộm và tao truy sát nó , tao nện nó 1 trận là tao đã thấy khoái rồi :))

  5. rất muốn sử dụng bphone nhưng cũng chính vì cái tên bphone làm mất cảm tình, k có gì là vietnam cả, iphone r giờ nhái tên bphone, nghe mất cảm tình thật sự. ngại.

Bình luận đã đóng.