Đầu bếp Ai Cập nướng cá không thua gì Việt Nam – Khoa Pug lần đầu ăn hải sản Địa Trung Hải khen ngon | Trang cung cấp thông tin về các món ăn có tại Việt Nam

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về kiến thức về các món ăn ở Việt Nam phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề món ăn ai cập phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Đầu bếp Ai Cập nướng cá không thua gì Việt Nam – Khoa Pug lần đầu ăn hải sản Địa Trung Hải khen ngon | Trang chuyên cung cấp chủ đề về món ăn ở Việt Nam.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết món ăn ai cập.

Đầu bếp Ai Cập nướng cá không thua gì Việt Nam – Khoa Pug lần đầu ăn hải sản Địa Trung Hải khen ngon

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Đầu bếp Ai Cập nướng cá không thua gì Việt Nam – Khoa Pug lần đầu ăn hải sản Địa Trung Hải khen ngon này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết cung cấp chi tiết thông tin về các món ăn khác tại đây: ở đây.

Đầu bếp Ai Cập nướng cá không thua gì Việt Nam – Khoa Pug lần đầu ăn hải sản Địa Trung Hải. – Hôm nay mình ôn lại hải sản ở biển Địa Trung Hải, các bạn xem ở đây có những loại hải sản nào nhé. – Nhà hàng mình review là lớn nhất ở Alexandria, muốn ăn thì phải đặt bàn trước, nếu tình cờ ghé qua thì phải xếp hàng chờ nửa tiếng mới được vào. Điều này khá bất ngờ, vì rất hiếm nhà hàng hải sản có kiểu bàn này. – Điều ngạc nhiên nữa là đầu bếp ở đây chế biến hải sản khá ngon, như ở Việt Nam, nêm nếm khá vừa miệng kaka. Món mực khiến mình khá bất ngờ, không ngờ người Ai Cập cũng có món bò này kaka. – Hải sản cua biển, mực, tôm, cá … thì các bạn xem video rồi so sánh với hải sản biển đỏ mà mình đã review ở Hurghada: P – Đây là bữa hải sản cuối cùng ở Ai Cập, các bạn muốn ở đâu tôi đánh giá hải sản trong loạt bài du lịch tiếp theo? Nhật Bản, Hàn Quốc, DuBai, Nam Cực hay Bắc Cực? haha. – Các bạn đăng ký kênh và bật thông báo để xem các video lần sau nhé: My P – FB:..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề món ăn ai cập rồi nhé. Ngoài xem các bài viết thông tin về các món ăn mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Halongpearl.

Tag liên quan món ăn ai cập.

khoa pug,Ai Cập,Đầu bếp,hải sản,Địa Trung Hải,hải sản Địa Trung Hải,lần đầu,ăn hải sản,nướng cá,Việt Nam,không thua gì,khen ngon,khoa,pug,lần,đầu,ăn,hải,sản,địa,trung,khne,ngon,bếp,ai,cập,nướng,cá,không,thua,gì,việt,nam,hải sản ai cập,hải sản alexandria,seafood,món ăn ngon,ăn uống,ẩm thực,street food,food,alexandria,egypt,ghẹ,mực.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

47 thoughts on “Đầu bếp Ai Cập nướng cá không thua gì Việt Nam – Khoa Pug lần đầu ăn hải sản Địa Trung Hải khen ngon | Trang cung cấp thông tin về các món ăn có tại Việt Nam

 1. Khoa Pug says:

  – FB của mình : https://www.facebook.com/pugk.youtube
  – Hôm nay mình review hải sản tại biển địa trung hải, xem thử ở đây có các loại seafood gì.

  – Nhà hàng mình review thuộc dạng đông nhất tại Alexandria này rồi, muốn ăn thì phải đặt bàn trước, nếu tình cờ ghé qua thì phải xếp hàng chờ nửa tiếng mới được vào. Đây là điều mình khá bất ngờ, vì nhà hàng hải sản rất hiếm hết bàn kiểu này.

  – Điều bất ngờ nữa là đầu bếp ở đây chế biến hải sản khá ngon, giống ở Việt Nam, nêm nếm ăn khá hợp kaka. Món mực né làm mình khá bất ngờ, không ngờ bên Ai Cập cũng có món bò né này kaka.

  – Hải sản ghẹ, mực, tôm, cá….thì bạn xem video thì biết rồi đó, từ đó tự so sánh với hải sản biển đỏ mình review ở Hurghada 😛

  – Đây là bữa ăn hải sản cuối cùng ở Ai Cập rồi, các bạn muốn mình review hải sản ở các seri du lịch tiếp theo ở đâu lào? Nhật, Hàn, DuBai, Nam cực hay bắc cực? haha.

  – Các bạn đăng kí kênh và bật thông báo để xem các video lần sau nhé 😛

 2. Hannah Tanner.W says:

  Em di review thức ăn ở Cali đi, thức ăn ngon trên toàn thế giới đỗ về đây , So với Châu Âu thi bên Mỹ giá rẻ và rất ngon .

 3. Hòa nguyễn says:

  Ngưỡng mộ tiếng Anh không lưu loát nhưng đi nhiều nơi mắc cười nhưng vui

 4. huy huynh says:

  Rất cảm ơn a, t chỉ mong muốn điều
  1 là thân thế của a
  2 là thịt gấu băc cực và chim cánh cục, t muốn biêt 1 lần thôi k có ý gj khác

 5. trai tuyên quang says:

  Tài năng giỏi a thua, nhưng chi tiêu tiền tỷ, ko đúng tài năng và đức, bỏ ra ủng hộ từ thiện giúp người khó khăn mới có phúc, nhưng đằng này mọi người nghĩ xem, theo tôi, thằng này sẽ chết sớm,

 6. Nguyễn Lộc says:

  Theo kinh nghiệm gần 30 năm đánh bắt thủy sản của bần tăng thì con này là con giun đất 😅

 7. kinh quran vn says:

  quê quá, có tiền mà đi đâu đéo biết tiếng anh

  và nói xạo lồn người hồi và ai cập. mẹ mày

Comments are closed.