Đầu bếp sao Michelin phát hiện Chủ tịch dởm chê đồ ăn dở và cái kết cười ngất với hai lúa – Phần 2 | Trang review nhà hàng uy tín

Có phải bạn đang muốn xem review nhà hàng phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề review nhà hàng michelin phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Đầu bếp sao Michelin phát hiện Chủ tịch dởm chê đồ ăn dở và cái kết cười ngất với hai lúa – Phần 2 | Trang chuyên đánh giá nhà hàng.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề review nhà hàng michelin.

 Đầu bếp sao Michelin phát hiện Chủ tịch dởm chê đồ ăn dở và cái kết cười ngất với hai lúa - Phần 2
Đầu bếp sao Michelin phát hiện Chủ tịch dởm chê đồ ăn dở và cái kết cười ngất với hai lúa – Phần 2

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Đầu bếp sao Michelin phát hiện Chủ tịch dởm chê đồ ăn dở và cái kết cười ngất với hai lúa – Phần 2 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết khác tại đây: https://halongpearl.vn/danh-gia-nha-hang.

Đầu bếp sao Michelin phát hiện Tổng thống chê đồ ăn dở và cái kết dở khóc dở cười với hai cơm – Phần 2 – Ở phần 1, sau khi bị tra tấn bằng một loạt món ăn mà tôi sắp ói, đến phần 2 tôi đã ói tất cả các bạn haha. – Sức chịu đựng của con người có hạn, sau khi cố gắng nuốt hết phần đầu thì đến 12h các món tiếp theo vẫn được mang ra và độ kinh dị tăng dần. – Tôi ăn rồi ngủ cũng không phân biệt được cái gì và cái gì, ăn không hết mà nhân viên Michelin và đầu bếp sao Michelin cứ hướng mọi ánh mắt nghi ngờ về vị chủ tịch giả. Giá của nhà hàng này haha. – Đến nỗi em xin tiền về sớm mà không được. Mình bị ép ăn đến món cuối cùng, nhưng món cuối không phải 10 món như ban đầu, tăng lên 12 món, đến khi khen là ngon: P – Cuối cùng thì chủ nhà hàng cũng là bếp trưởng. , với những ngôi sao Michelin hỏi tôi liệu tôi có ăn ngon không, bạn biết đấy, tất cả đều có trong video haha. – Mình được nhà hàng phong tặng danh hiệu người ăn nhanh nhất từ ​​trước đến nay, mẹ ăn 4 tiếng đã khóc nhanh: P – Khi bước ra khỏi nhà hàng là 1h sáng. Kết thúc chuyến đi Thái Lan luôn. – Bạn nào muốn mình xem lại nước tiếp theo thì cho mình biết nhé: P – Đăng ký kênh và bật thông báo để xem video review tiếp theo. – FB: – Fanpage:..

READ  12/1 Nghịch Lý | Trang thông tin quán ăn ở Việt Nam
READ  Hai lúa đi ăn sushi và thịt nướng ngon nhất ở nhà hàng Nhật Bản,YAKINIKU YAZAWA SAI GÒN và cái kết😁 | Trang thông tin nhà hàng ở Việt Nam

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề review nhà hàng michelin rồi nhé. Ngoài xem các bài đánh giá nhà hàng chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội tại đây nhé: Halongpearl.vn.

READ  Nhà hàng BẠCH KIM - ÂU CƠ - Q.TÂN PHÚ | Trang review nhà hàng uy tín

Tag liên quan review nhà hàng michelin.

khoa pug,Michelin,Đầu bếp sao Michelin,Chủ tịch,Chủ tịch dởm,sao Michelin,đồ ăn,chê đồ ăn dở,Chủ tịch dởm chê đồ ăn dở,cười ngất,hai lúa,Phần 2,đầu,bếp,sao,phát,hiện,chủ,tịch,dởm,chê,đồ,ăn,dở,và,cái,kết,cười,ngất,với,hai,lúa,nhà hàng,món ăn ngon,nhà hàng thái,bangkok,thái lan,ẩm thực,street food,food,ẩm thực thái lan,nhà hàng sao Michelin thái lan,chủ tịch giả nghèo,giả nghèo.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

25 bình luận về “Đầu bếp sao Michelin phát hiện Chủ tịch dởm chê đồ ăn dở và cái kết cười ngất với hai lúa – Phần 2 | Trang review nhà hàng uy tín”

 1. – Phần 1 dành cho bạn nào chưa xem: https://youtu.be/3wtB2PgxwFk
  – Ở phần 1, sau khi bị tra tấn với hàng loạt món ăn mà mình sắp ói mửa, thì đến phần 2 này mình đã ói luôn các bạn haha.

  – Sức chịu đựng con người có hạn, sau khi cố nuốt trôi tất cả các món phần 1, thì đến 12h đêm các món tiếp theo vẫn được mang ra và mức độ kinh khủng tăng tiến thêm.

  – Mình vừa ăn vừa ngủ, hết phân biệt được món nào với món nào luôn, ăn bỏ mứa và các chị nhân viên cũng như đầu bếp sao Michelin liên tục đổ mọi ánh mắt hoài nghi về phía vị chủ tịch giả mạo đi ăn đánh giá nhà hàng này haha.

  – Đến nỗi mình đòi tính tiền về sớm mà cũng không được, bị ép ăn đến món cuối cùng, mà món cuối cùng đâu phải là 10 món như ban đầu, tăng lên 12 món, ăn đến khi nào mình khen ngon mới cho về 😛

  – Đến lúc cuối thì chủ nhà hàng cũng là đầu đầu bếp trưởng có sao Michelin ra hỏi mình ăn ngon không, thì các bạn biết rồi đó, trong video có hết rồi haha.

  – Mình được nhà hàng cho danh hiệu người ăn nhanh nhất nhà hàng từ trước đến nay, bà mẹ ăn hết 4 tiếng đồng hồ mà kêu nhanh 😛

  – Đến khi bước chân ra khỏi nhà hàng là 1h sáng. Kết thúc hành trình du lịch Thái Lan luôn.

  – Các bạn muốn mình review nước nào tiếp theo cmt cho mình biết nhé 😛

  – Đăng ký kênh và bật thông báo để xem những video review tiếp theo nhé.

  – FB: https://www.facebook.com/pugk.youtube

  – Fanpage: https://www.facebook.com/pugkpet/

 2. Ông này giống tôi , đi đâu tôi cũng mặt quần lửng áo thun , vào mấy cái hàng sang sang là người ta nhìn như thú lạ =))) cơ bản là do thoải mái thôi

Bình luận đã đóng.