Dịch vụ SEO là gì & Dịch vụ công ty SEO bao gồm những gì?

Ngày nay, 55% doanh nghiệp đầu tư vào các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trước khi công ty của bạn xem xét dịch vụ SEO, điều quan trọng là phải trả lời hai câu hỏi sau: Dịch vụ SEO là gì và dịch vụ của công ty SEO nên bao gồm những gì?

Dịch vụ seo giá rẻ tại thành phố HCM
Dịch vụ seo giá rẻ tại thành phố HCM

Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu về ý nghĩa của các dịch vụ SEO, cộng với những điều cần mong đợi khi thuê một đại lý SEO . Đã đầu tư vào dịch vụ SEO, nhưng không thấy kết quả? Tìm hiểu điều gì sai với trang web của bạn bằng cách sử dụng công cụ miễn phí của chúng tôi, Trình kiểm tra SEO , để nhận được đánh giá SEO ngay lập tức.

Nếu bạn có câu hỏi liên quan đến dịch vụ SEO của công ty chúng tôi , bạn có thể liên hệ trực tuyến với chúng tôi để trao đổi với một nhà chiến lược giàu kinh nghiệm.

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

SEO tổng thể (seo web – seo google…) là phương pháp SEO được giới chuyên môn đánh giá cao hiện nay nhờ các ưu điểm: An toàn với thuật toán Google, phù hợp để phát triển bền vững, phát triển thương hiệu cho sản phẩm. Nhờ SEO tổng thể mà website của bạn có khả năng lên top hàng nghìn từ khóa khác nhau mà không làm mất đi sự tự nhiên và cân đối của website.

SEO tổng thể giúp bạn “chiếm TOP Google cho hàng nghìn từ khóa”, tỷ lệ chuyển đổi cao. Theo khảo sát, từ khóa dài mang lại 70% lượng truy cập so với 30% lượng truy cập cho một số từ khóa ngắn và tỷ lệ chuyển đổi của từ khóa dài có giá trị gấp 4 lần so với từ khóa ngắn. Hiện nay, nhiều công ty SEO và khách hàng của Seo cũng đã và đang áp dụng khá tốt phương pháp SEO này.

Tính năng: Làm tất cả các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn như: Từ khóa sản phẩm + từ khóa thương hiệu + từ khóa thông tin (vd: iPhone 6s có mấy màu, iPhone 6s có mấy loại?…) Nói chung là làm tất cả các từ khóa liên quan. Và như vậy sẽ có nhiều từ khóa lên top. Và nhiều từ khóa lên top, tất nhiên website của bạn sẽ mạnh hơn.

Dịch vụ SEO tổng thể
Dịch vụ SEO tổng thể

Lợi ích: Mang lại hiệu quả lâu dài, mang lại sự cân bằng cho website. Lượng người ra vào ổn định và thường xuyên. Giúp trang web uy tín với người dùng. Quảng bá thương hiệu của bạn đến nhiều người và tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.

Nhược điểm: Mất nhiều thời gian hơn và chi phí cũng cao hơn so với việc bạn chỉ seo một vài từ khóa.

Sau đây là bảng đánh giá so sánh hiệu quả của seo từ khóa và seo tổng thể trên một dự án chung để bạn có cái nhìn rõ hơn.

Nội lực của website quyết định sự bền vững của hàng nghìn từ khóa.

Sử dụng dịch vụ SEO là phương pháp hữu hiệu nhất giúp các doanh nghiệp, công ty dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng hơn một cách ổn định và nhanh chóng thông qua vài cú nhấp chuột tìm kiếm trên Google.

Chúng tôi mong muốn có thể đưa ra những cách kết hợp quảng cáo hiệu quả để giúp lượng truy cập vào trang web của bạn một cách tự nhiên, nâng cao khả năng cạnh tranh và trở nên cạnh tranh hơn trên thế giới.  xác định thương hiệu doanh nghiệp hoặc công ty của bạn dễ dàng hơn và tăng doanh thu từ kênh Tiếp thị này.

DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA

Dịch vụ SEO từ khóa là tập trung SEO vào số lượng ít các từ khóa có lượng truy cập cao hàng tháng. Đây là những từ khóa chính trong lĩnh vực sản phẩm, dịch vụ của bạn, bạn vừa thu hút được nhiều người biết đến website của bạn mà còn mang lại cho bạn những khách hàng tiềm năng.

Ưu điểm:

Tập trung chính xác vào từ khóa doanh nghiệp cần đẩy TOP. Thời gian nhanh, cụ thể.

Tập trung vào một số từ khóa hot của sản phẩm, dịch vụ có lượng tìm kiếm cao như: Từ khóa sản phẩm (ví dụ: iphone 6s plus giá rẻ), từ khóa thương hiệu.

Dịch vụ SEO từ Khoá
Dịch vụ SEO từ Khoá

Nhược điểm:

Do seo từ khóa chỉ tập trung vào 1 page nhất nhất định nên dẫn đến mất cân bằng nghiêm trọng trong site. Page seo thường được nâng niu, chăm sóc nhiều hơn, lưu lượng người dùng lâu ngày sẽ mất ổn định. Thuật toán Google update dễ ảnh hưởng đến thứ hạng trang web, dễ tụt TOP.

Nhược điểm: Không có sự cân đối vì khi nhận seo từ khóa, các đơn vị seo chỉ tập trung vào một số từ khóa đã cam kết với khách hàng. Và một vài từ khóa liên quan nên lượng người dùng trên website sẽ không được đồng đều và ổn định.

Dịch vụ SEO uy tín tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ seo uy tín, chắc chắn đó là thương hiệu mà chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng và trao gửi trong nhiều năm hoạt động. Bạn thử hình dung xem, mỗi ngày có bao nhiêu đơn hàng được các trang thương mại điện tử, website dịch vụ lên Top tìm kiếm và tiếp cận được bao nhiêu khách hàng thì đó chắc chắn là một con số khổng lồ.

Dịch vụ SEO tại Sài Gòn
Dịch vụ SEO tại Sài Gòn

Đội ngũ của chúng tôi với hàng trăm nhân viên tài năng và tận tâm luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm “Yêu khách hơn yêu vợ” sẽ luôn mang đến những dịch vụ seo uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Thành công không chỉ được tạo nên bởi năng lực mà còn ở tâm huyết và cái tâm với nghề, nhất là nghề dịch vụ seo, một khi đã mất uy tín thì chắc chắn không thể làm được. Thương hiệu của chúng tôi đã được khẳng định ở vị trí Top 1 về tìm kiếm, vì vậy không cần phải nói quá nhiều về các thuật ngữ và vấn đề chuyên ngành khó hiểu. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm vị trí “hàng đầu”, khách hàng sẽ tự tìm đến bạn.

Xem thêm nhiều thông tin khác tại đây: https://halongpearl.vn/

Dịch vụ SEO giúp tăng lưu lượng truy cập và tăng doanh thu

Nếu bạn đang tìm kiếm sự phát triển kinh doanh nghiêm túc, SEO hoặc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là chiến lược dành cho bạn. Tại sao nó hoạt động? Đơn giản! Nó nhắm mục tiêu những người dùng có nhiều khả năng chuyển đổi trên trang web của bạn và đưa họ đến đó.

Chiến dịch SEO tùy chỉnh nhắm mục tiêu SEO trên trang và ngoài trang, bao gồm những thứ như nghiên cứu từ khóa và triển khai nội dung, để giúp đối tượng có giá trị nhất tìm thấy bạn trực tuyến.

Không chỉ vậy, đội ngũ chuyên gia SEO từng đoạt giải thưởng của chúng tôi (và người quản lý tài khoản chuyên dụng của bạn) sẽ phân tích kết quả chiến lược SEO của doanh nghiệp bạn để đảm bảo rằng chiến dịch của bạn đang hoạt động tốt nhất.

Dịch vụ SEO từ khoá lên TOP Google
Dịch vụ SEO từ khoá lên TOP Google

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu tối ưu hóa trang web của mình cho tìm kiếm không phải trả tiền chưa? Liên hệ với chúng tôi trực tuyến để trò chuyện với một nhà chiến lược giàu kinh nghiệm từ nhóm SEO của chúng tôi về việc không chỉ cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của công ty bạn mà còn kiếm thêm doanh thu từ chúng

Đây là những gì bạn nhận được với các dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi

Bạn có thể đạt được lợi thế trong cuộc cạnh tranh với một chiến lược tích hợp, mạnh mẽ kết hợp tiếp thị nội dung , nghiên cứu, kỹ thuật SEO, phương tiện truyền thông xã hội, chiến lược trả phí và các yếu tố khác của tiếp thị trực tuyến.

Khi tất cả kết hợp với nhau trong một chiến lược thống nhất, duy nhất, bạn có thể mong đợi:

Lưu lượng truy cập nhiều hơn nhờ SEO từ khoá lên top Google

Khi bạn có nhiều khả năng hiển thị hơn, bạn sẽ bắt đầu thấy số lượng khách truy cập trang web tăng lên.

Nhiều khách hàng tiềm năng hơn thông qua SEO

Chúng tôi có thể nhắm mục tiêu đến đối tượng có nhiều khả năng quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn nhất.

Doanh thu nhiều hơn nhờ website lên top

Việc gia tăng khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu giúp bạn dễ dàng chuyển những khách hàng tiềm năng đó thành khách hàng trả tiền hơn.

Nhận thức về thương hiệu nhiều hơn khi từ khoá nằm trên trang nhất Google

Thương hiệu của bạn có thể trở thành thương hiệu mà khách hàng nghĩ đến trong tất cả các đối thủ cạnh tranh trong ngành.

Tăng trưởng kinh doanh nhiều hơn khi có traffic vào website

Lưu lượng truy cập mới, khách hàng tiềm năng đủ điều kiện và nhận thức về thương hiệu đều đóng góp vào các cơ hội tăng trưởng mới.

Thêm tin cậy và quyền lực

Khi bạn đạt đến đầu kết quả tìm kiếm, khách hàng của bạn sẽ thấy bạn là người có thẩm quyền trong ngành.

Các yếu tố quan trọng trong SEO bạn cần biết

SPIDERS / Thu thập dữ liệu

Trình thu thập dữ liệu là các phần mềm đọc các trang của bạn và gửi nội dung trở lại công cụ tìm kiếm. Nói chung, bạn càng cập nhật nội dung của mình, thì trang web của bạn càng được xem là có liên quan và thu hút sẽ quay lại xem nội dung của bạn thường xuyên hơn. Hơn nữa, bạn cần đảm bảo trang web của mình thân thiện với thiết bị di động vì Google rất quan tâm đến các trang web mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt trên các thiết bị khác nhau.

NGHIÊN CỨU TỪ KHÓA CHO SEO

Nghiên cứu từ khóa là hiểu cách đối tượng tiềm năng của bạn tìm kiếm để chúng tôi biết những cụm từ tìm kiếm nào cần đưa vào trang của chúng tôi. Tuy nhiên, việc đạt được vị trí số một cho các cụm từ tìm kiếm rộng rãi và chung chung sẽ không thể đạt được đối với nhiều người trong chúng ta, do đó, thay vào đó, chúng ta nên tập trung vào tìm kiếm đuôi dài. Cụm từ mà khách hàng tiềm năng của bạn tìm kiếm càng cụ thể, họ càng hiểu rõ những gì họ đang tìm kiếm và càng có nhiều khả năng dẫn đến hành động (mua / tải xuống ứng dụng). Hơn nữa, chúng ta cũng nên hiểu các biến thể của từ khóa.

TÍN HIỆU XÃ HỘI TRONG SEO

Điều này đề cập đến các cuộc trò chuyện xảy ra trên phương tiện truyền thông xã hội về trang web và nội dung của bạn. Công cụ tìm kiếm chính thường cố gắng truy cập cả số lượng và chất lượng của các tín hiệu xã hội có liên quan đến nội dung của bạn. Do đó, bạn nên sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để thu hút người dùng thảo luận và tương tác với nội dung của bạn và chia sẻ nó.

XÂY DỰNG LIÊN KẾT CHẤT LƯỢNG TĂNG THỨ HẠNG TRONG SEO

Xây dựng liên kết sẽ cho công cụ tìm kiếm biết thẩm quyền của nội dung của bạn. Nếu có một liên kết đến nội dung của bạn trên các nền tảng / web khác, nó sẽ được coi là một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm.

ĐO LƯỜNG THẨM QUYỀN CỦA LIÊN KẾT / BACKLINK SEO

Sau khi tạo chiến lược xây dựng liên kết, bạn nên đo lường mức độ hiệu quả của chiến lược và mức độ uy tín của trang web, điều này bao gồm chất lượng và số lượng liên kết và tín hiệu xã hội đối với nội dung của bạn.