Discover the CH78 Mama Bear Chair by Hans J. Wegner with Carl Hansen CEO & Owner Knud Erik Hansen | New

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề hans wegner phải không? Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Discover the CH78 Mama Bear Chair by Hans J. Wegner with Carl Hansen CEO & Owner Knud Erik Hansen phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Discover the CH78 Mama Bear Chair by Hans J. Wegner with Carl Hansen CEO & Owner Knud Erik Hansen | New.

XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về Thông tin hay nhất này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Halongpearl.vn cung cấp tại đây nhé.

Thông tin liên quan đến chủ đề hans wegner

Một thiết kế đáng chú ý khác của Hans J. Wegner, Ghế phòng chờ Carl Hansen & Son CH78, còn được gọi là ‘Mama Bear’, mang đến một cái ôm ấm áp và lôi cuốn. Cung cấp cho Carl Hansen & Son với thiết kế đáng chú ý trong hơn 70 năm, Hans J. Wegner nổi tiếng đã tạo ra một tác phẩm nổi bật khác. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1954, tác phẩm điêu khắc CH78 là sự kết hợp giữa đặc điểm nhận dạng thị giác, chức năng và thẩm mỹ tối giản vẫn còn rất phù hợp cho đến ngày nay. CH78 chào đón người dùng với sự kết hợp của các hình khối hữu cơ và các đường cong nhấp nhô, trong khi chân và tay vịn góc cạnh mang lại cảm giác thư thái cho chiếc ghế. Được chế tác tinh tế từ gỗ sồi nguyên khối, khung đúc mang lại cảm giác nhẹ nhàng với cảm giác ổn định. Được bọc bằng vải Kvadrat Fiord trong bộ sưu tập các sắc thái mùa thu, CH78 năng động thể hiện thiết kế hoàn hảo trong khi tất nhiên là mang đến sự thoải mái tối đa. Hiện có sẵn tại Nest.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Discover the CH78 Mama Bear Chair by Hans J. Wegner with Carl Hansen CEO & Owner Knud Erik Hansen.

Discover the CH78 Mama Bear Chair by Hans J. Wegner with Carl Hansen CEO & Owner Knud Erik Hansen
Discover the CH78 Mama Bear Chair by Hans J. Wegner with Carl Hansen CEO & Owner Knud Erik Hansen

>> Xem thêm nhiều Nội dung hay nhất về chủ đề nội thất, đồ ghỗ tại đây nhé: Xem tại đây.

Từ khoá liên quan đến từ khoá hans wegner.

Nest,nest.co.uk.

#Discover #CH78 #Mama #Bear #Chair #Hans #Wegner #Carl #Hansen #CEO #amp #Owner #Knud #Erik #Hansen.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

One thought on “Discover the CH78 Mama Bear Chair by Hans J. Wegner with Carl Hansen CEO & Owner Knud Erik Hansen | New

Comments are closed.