Độc đáo: Quán ăn thời bao cấp xuất hiện giữa lòng Thủ Đô Hà Nội | Trang thông tin quán ăn ở Việt Nam

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về quán ăn ở Việt Nam phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề quán ăn 1976 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Độc đáo: Quán ăn thời bao cấp xuất hiện giữa lòng Thủ Đô Hà Nội | Trang chuyên thông tin về quán ăn ở tại VN.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề quán ăn 1976.

Độc đáo: Quán ăn thời bao cấp xuất hiện giữa lòng Thủ Đô Hà Nội

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Độc đáo: Quán ăn thời bao cấp xuất hiện giữa lòng Thủ Đô Hà Nội này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết cung cấp chi tiết thông tin quán ăn khác tại đây: ngay tại đây.

Nằm yên tĩnh trên con phố Nam Tràng, gần hồ Trúc Bạch, Hà Nội, quán ăn mang tên “Thương xá số 37” thu hút thực khách bởi không gian đặc biệt ẩn chứa bên trong. Bước vào quán, bạn sẽ được sống lại những năm tháng bao cấp của Hà Nội xưa. Toàn bộ không gian của quán được trang trí bằng những vật dụng còn sót lại từ những năm 1976 – 1986 như chiếc xe phượng hoàng, chiếc quạt tai voi, chiếc tivi, đài … năm nào và được chủ nhân sưu tầm nhiều năm để trưng bày trong cửa hàng. ..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề quán ăn 1976 rồi nhé. Ngoài xem các bài viết thông tin quán ăn chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Halongpearl.

Tag liên quan quán ăn 1976.

Hanoi (City/Town/Village),Capital City (Type Of Fictional Setting),bao cấp,tem phiếu,phân phối,quán ăn,cộng sản,phobolsatv,voa,rfa,nguyễn phươgn hùng.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

Bài viết liên quan

10 thoughts on “Độc đáo: Quán ăn thời bao cấp xuất hiện giữa lòng Thủ Đô Hà Nội | Trang thông tin quán ăn ở Việt Nam

 1. Dung Doviet says:

  Đến 1 lần ko có khái niệm l2 vì quá nhạt nhẽo và chặt chém,đồ ăn thì tầm thường ko nấu dc như xưa đâu,nói chung đúng là 1 thời ngu và bây giờ vẫn ngu,càng ngu càng dễ bị móc ví hehe

 2. Tuyen Tran says:

  Một thời khốn nạn của cái gọi là thiên đường xã hội chủ nghĩa, không đem vứt bỏ xọt rác cho rồi, còn bươi móc ra làm gì vậy ?

 3. GAMING DNK says:

  thêm được bia hơi thì thực đơn cực chuẩn như thời xưa. Nhớ ba mình kể hồi xưa làm công nhân hay uống bia hơi, đong bằng cốc vại to đùng, uống không biết bao h mới cạn.

 4. congly pham says:

  một thời để nhớ,nhớ trong niềm vui.nhớ về nỗi vất vả của một thời

 5. Hien Nguyen says:

  Đù cựa, bao nhiêu năm mới dẹp bỏ được những cái "khốn nạn" này ! Bây giờ lại có những người muốn vực nó dậy hay sao ?! Cs lúc nào cũng vẫn là cs, quả kg sai !!!

Comments are closed.