Đông Bắc chi Xuân – Tập 1: Hà Giang – Đồng Văn, Lũng Cú | Trang cung cấp tin tức địa điểm du lịch

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về địa điểm du lịch ở Việt Nam phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề địa điểm du lịch tây bắc đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Đông Bắc chi Xuân – Tập 1: Hà Giang – Đồng Văn, Lũng Cú | Trang chuyên cung cấp thông tin về địa điểm du lịch ở tại VN.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

READ  Chiêu bán hàng trong tour du lịch miễn phí | VTV24 | Trang cung cấp thông tin về du lịch
.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề địa điểm du lịch tây bắc.

Đông Bắc chi Xuân – Tập 1: Hà Giang – Đồng Văn, Lũng Cú

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Đông Bắc chi Xuân – Tập 1: Hà Giang – Đồng Văn, Lũng Cú này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết thông tin về du lịch khác tại đây: ở đây.

Đây là lần trở lại vì chúng tôi nhớ Đồng Văn, nhưng hơi hụt hẫng vì những bức tường thành đã được trùng tu, ngôi chợ trăm năm cũng được tu bổ, nơi văn hóa Kinh… Lũng Cú cũng tương tự. Quy hoạch mới đường xá đẹp hơn nhưng những ngôi nhà sàn, ruộng bậc thang dưới chân núi được bê tông hóa, bạn sẽ không được ngắm bức tranh thiên nhiên sống động vào mùa Thu như trước nữa! Tuy nhiên, cành Xuân Đông Bắc lần này đúng như tiêu đề, linh hồn của mùa xuân, hoa đào cả nước, hoa mận, hoa lê… Hà Giang nói chung và Đồng Văn nói riêng, vẫn đẹp. ! Chỉ tiếc là chúng ta không được lang thang ở Lũng Cẩm nhiều hơn để có thêm tài liệu, có thêm cảm hứng…..

READ  Du Lịch Bãi Cháy - Hạ Long - Quảng Ninh - Gửi Fan Khoai Lang Thang | QN 4.0 Vlog | Trang cung cấp kinh nghiệm du lịch
READ  Chi phí ăn, ngủ khi du lịch Kon Tum l Măng Đen Kon Tum | Trang cung cấp thông tin về du lịch

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề địa điểm du lịch tây bắc rồi nhé. Ngoài xem các bài viết thông tin địa điểm du lịch chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Halongpearl.

Tag liên quan địa điểm du lịch tây bắc.

Hà Giang,Đồng Văn,Lũng Cú,Chuyện của Pao,Lũng Cẩm,Lien Pham Van.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

25 bình luận về “Đông Bắc chi Xuân – Tập 1: Hà Giang – Đồng Văn, Lũng Cú | Trang cung cấp tin tức địa điểm du lịch”

  1. Hai bướm già này có lẽ cúng trong nghề về báo chí/phóng sự, quay phim đẹp làm hậu kỳ tốt, lời văn trau chuốt giọng đọc ấm áp truyền cảm. Cảm ơn anh chị bướm già rất nhiều.

  2. Không nhầm thì đây là ngôi nhà đóng phim "lặng im dưới vực sâu" đã xem và ấn tượng mãi
    Cũng đã từng xem video nói về ngôi nhà của vua mèo "Vương Chí Đức" rất đẹp.

  3. Tôi thật sự muốn biết cảm xúc của các bạn miền nam khi đến với miền bắc quê hương tôi. Đồi núi lô nhô cảnh vật hoang sơ có làm các bạn lưu luyến ko

  4. Việt nam mình rất nhiều cảnh đẹp. Và miền bắc là nơi có núi đồi hùng vĩ nhất cả nước. Vào mùa nào cũng có hoa thơm quả ngọt…. Có những loại quả mà các bạn miền nam chưa từng biết tới.

Bình luận đã đóng.