“ĐÔNG CUNG”: “Ngược” tả tơi, nhưng ai mới là người đáng thương nhất? | Phim xem nhiều nhất

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề review đông cung phải không? Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề “ĐÔNG CUNG”: “Ngược” tả tơi, nhưng ai mới là người đáng thương nhất? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

“ĐÔNG CUNG”: “Ngược” tả tơi, nhưng ai mới là người đáng thương nhất? | Phim mới nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI” link=”” target=””]

Ngoài xem những video về Xem phim được xem nhiều nhất này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Halongpearl cung cấp tại đây nhé.

READ  Selena Gomez - Back To You (Lyric Video) | Xem phim mới nhất

Thông tin liên quan đến chủ đề review đông cung

Mỗi nhân vật của “Đông Cung” đều có những nỗi khổ riêng, khiến khán giả phải suy nghĩ và day dứt. Nhưng ai mới là người đáng thương nhất?

Hình ảnh liên quan đến chủ đề “ĐÔNG CUNG”: “Ngược” tả tơi, nhưng ai mới là người đáng thương nhất?.

“ĐÔNG CUNG”: “Ngược” tả tơi, nhưng ai mới là người đáng thương nhất?
“ĐÔNG CUNG”: “Ngược” tả tơi, nhưng ai mới là người đáng thương nhất?

>> Tìm hiểu thêm về nội dung có chủ đề Kho phim hay tại đây nhé: Halongpearl.vn/phim.

READ  SIÊU BẤT NGỜ | Mạc Văn Khoa đến chơi hết mình, lúc về hết hồn | SBN TẬP 4 MÙA 5 FULL | 13/12/2020 | Coi phim mới xuất bản

Tag liên quan đến từ khoá review đông cung.

Đông Cung,Tiểu Phong,Bành Tiểu Nhiễm,Cố Kiếm,Lý Thừa Ngân,Trần Tinh Húc,Tây Châu,Ngụy Thiên Tường,A Độ,Triệu Sắt Sắt,Hạ Oa,Phỉ Ngã Tư Tồn,Youku,Weibo,Lý Mộc Qua,Vong Xuyên Phu Thê,sông quên,phim 2019,phimhoa ngữ.

#ĐÔNG #CUNG #Ngược #tả #tơi #nhưng #mới #là #người #đáng #thương #nhất.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

35 bình luận về ““ĐÔNG CUNG”: “Ngược” tả tơi, nhưng ai mới là người đáng thương nhất? | Phim xem nhiều nhất”

 1. Yêu jai mà cứ lẽo đẽo chạy theo, lúc nào cũng chực sẵn mời anh xơi như Sắt Sắt thì jai nhanh chán lắm, kể cả thế kỷ 21. Con gái họ Triệu muốn trèo cao, chỉ chơi với hoàng tử không kết bạn với ai, cũng chỉ đc làm vợ lẽ thôi, lúc đầu đeo ngọc bội của Thừa Nghiệp sau lại làm lẽ Thừa Ngân, đã thế lại mưu hèn kế bẩn, khổ cái nỗi gì.

 2. Mk nghĩ Lý Thừa Ngân không hoàn toàn đáng ghét.
  Theo mình, điều khiến Lý Thừa Ngân muốn trở thành thái tử nhất chính là báo thù cho mẹ. Hắn muốn lật đổ đc Hoàng Hậu và Cao Gia thì bắt buộc phải có được ngôi vị thái tử, địa vị vững chắc. Hắn diệt Đan Xi chỉ để tiến gần hơn với ngôi vị đó, chiến tranh thời xưa là điều hết sức bình thường, chúng ta không thể trách hắn được.
  Và khi tiếp cận Tiểu Phong, hắn hoàn toàn không nghĩ rằng sẽ yêu nàng, cũng không nghĩ rằng nàng lại yêu hắn. Những ngày sống ở Đan Xi, hắn dần dần cảm nhận được niềm vui của thế gian, thế nhưng Lý Thừa Ngân không thể quay đầu được nữa rồi. Đã đi đến bước này, nếu tiếp tục đánh sẽ làm tổn thương Tiểu Phong.
  Nhưng nếu từ bỏ, thì khác nào lỡ mất cơ hội trả thù cho mẹ,lỡ mất cơ hội cưới Tiểu Phong ( vì trước đó Tiểu Phong đã bị ép hôn Thái tử ) nếu không trở thành thái tử, thì thù không thể trả, còn mất đi Tiểu Phong. Chưa kể đến việc,binh lính đã chuẩn bị sẵn sàng, từ bỏ phút cuối khác nào chưa đánh đã chạy .Về nước biết ăn nói sao với vua cha. Hơn nữa nếu hắn có thể buông bỏ ngôi vị thái tử, ở Tây Lương với Tiểu Phong. Ai biết được hoàng đế Trung Nguyên sẽ nổi giận kéo binh đánh cả Đan Xi và Tây Lương.
  Có lẽ hắn cũng không muốn giết mẹ Tiểu Phong, nhưng vì bà ấy là nữ tử Đan Xi còn là con gái của thủ lĩnh. Không giết thì cx phải bắt sống, Lý Thừa Ngân rất giỏi tính toán biết đâu hắn sẽ tìm ra đc cái cớ để hoàng đế Trung Nguyên tha mạng cho bà. Nhưng không ngờ,bà đã tự tử rồi….
  Mọi việc đã đi quá xa, không thể quay lại được nữa. Lý Thừa Ngân đã làm tổn thương người duy nhất trên đời yêu thương hắn – Tiểu Phong.
  Lý Thừa Ngân không sai, chỉ là cách hắn chọn đi tiếp hay buông bỏ thôi. Nhưng hắn không thể buông bỏ mối thù của mẹ, Tiểu Phong cũng vậy. Thái Nãi nãi từng nói:" con bé không thể hận, chỉ khi biết buông bỏ mới có thể đổi được thứ quan trọng hơn".
  Thế nhưng không phải ai cx buông bỏ đc, Lý Thừa Ngân không thể, Tiểu Phong cũng không. Lý Thừa Ngân không thể buông xuôi, hắn chọn cách trả thù và rồi khi Hoàng Hậu bị phế, Cao gia nhà tan cửa nát thì cũng là lúc hắn mất đi người duy nhất yêu thương mình- Tiểu Phong

 3. LTN đáng thương nhất. Sống trong Đông Cung gánh trên vai trọng trách nặng nề bao tính toán. Phải sống với vỏ bọc mạnh mẽ tự 1m vươn lên để trị tội những người đã ra tay với mẹ với đại ca của mình. Yêu không thể nói buồn k thể tả cùng ai. LTN không sai !! Cũng do Cố Kiếm LTN tưởng có ý đồ gì với phu thê của mình, bắt TP đi bắt TP nhớ lại không để lại tung tích ai mà k tức cho đc nên thời đó nếu đã phản là giết thôi. Nên lúc đó dù LTN tàn nhẫn cũng k trách đc. Tiểu Phong nàng k tìm hiểu k thông cảm dc cho LTN , lúc nào cũng vô tư mặc kệ chàng đag chịu đựng những gì. Vì bảo vệ vì yêu nàng nên chàng mới ích kỉ k muốn ai đụng chạm tới nàng. Chàng cũng hi sinh cho nàng đó chứ đâu phải vô tâm đâu nhưng rồi kết cục thật đáng thương.

 4. ai cũng đáng thương nhưng đáng thương nhất là khán giả chúng tôi . phải cảm nhận nỗi đau của tất cả mọi người .
  tiểu phong được giải thoát nhưng khán giả thì vẫn đau.
  huhu mị khổ quá mà

 5. Chắc là LYN
  Từ nhỏ ko mẹ.
  Lớn lên bk người.nui mk bao lâu nay ls người giết mẹ mk
  Xong lại giết người thân của ng6mk yêu nhất
  Cúi cùng để mất người mm yêu ngay trc mặt
  Bảo sao ko tội

 6. Dù cố kiếm làm nhiều việc bảo vệ tiểu phong nhưng mình rất khó cảm nhận được tình yêu của cố kiếm. Tại sao từ lần đầu tiên khi tiểu phong bắn tên nhờ sư phụ giải cứu khỏi việc hòa thân vs lễ triều cố kiếm lại thờ ơ bất lực tỏ ý chấp nhận số phận như thế?
  Một bộ phim ấn tượng đầu tiên về nhân vật là quan trọng, lần đầu xuất hiện cố kiếm đã hiện lên là người phò tá, bảo vệ, cũng có thể coi như là người ở hậu phương hỗ trợ thôi, ko hề như một người bạn ngang hàng.
  Cố kiếm dành cho TP sự bảo vệ, hi sinh, bảo vệ rồi hi sinh, có bao giờ CK thật sự biết TP cần gì khi yêu một người?
  Tình yêu nó khác tri kỉ. Sở dĩ TP mới gặp CTN vài ngày đã yêu là do TP gặp đúng người, CK ko hiểu cứ nghĩ rằng nhẽ ra nàng đã có thể cùng hạnh phúc với hắn. Với mình, mình ghét Sắt Sắt bao nhiêu thì bấy nhiêu đó mình ghét CK luôn.
  Cái kết của phim có vẻ rất hậu rồi nhưng giá mà có thêm vài cảnh TP và LTN (ko phải CTN) vui vẻ thể hiện tình cảm với nhau thật lòng ko ngờ vực ko hiểu nhầm với Sắt Sắt thì phim đã HE trong lòng mình.

 7. minh thay Tp la dang thuong nhat , bi nguoi minh het long yeu thuong lua gat , loi dung khong biet bao nhieu lan., quyen luc quan trong den muc han LTN san sang lua gat loi dung nguoi ma han noi yeu sao ! neu that su yeu se khong lam nang dau kho tot CUNG nhu the , neu yeu se khong lua gat va loi dung nang nhu the

 8. Mình mới đọc Đông cung 2 tuần trước. Thật ra mình xem phim trước nhưng mới xem được tập 1 thôi tại thấy nhạt. Nhưng đọc truyện rồi mới thấy rất hay, rất tâm đắc. Sau đó mình tìm lại phim để xem nhưng vẫn ko xem nhiều tại phim cải biên nhiều quá. Mình ko thích như vậy.

 9. Quan điểm cá nhân thì Tiểu Ngũ là đáng thương nhất. Khi TN lợi dụng TP , dù TP bị lợi dụng nhưng cũng có thời gian hp còn TN chẳng thể gọi là hp khi hắn đã thật sự yêu nàng. Đến khi nhớ ra TP ko chịu nổi đã quyên sinh, cũng đã giải thoát cho mình ( kết SE nhưng hợp lí nhất cho nàng ) . Còn TN sống và trả giá đến hết đời, đó mới là đau khổ nhất. Đông cung kết SE nhưng đó lại là cái kết làm " hả hê " khán giả nhất. Có bao nhiêu khán giả đồng quan điểm nhỉ?

 10. Đáng thương nhất vẫn là A Độ, nàng ko còn tộc Đan Xi, ko còn ca ca nữa rồi! Nàng chẳng còn ai cả chỉ còn mình Tiểu Phong mà thôi. Nàng phải ở gần người giết ca ca nàng nhưng chẳng thể trả thù!!!

 11. Ai cũng đáng thương nhưng Tiểu Phong ( Bành Tiểu Nhiễm) là đáng thương nhất . Lúc đầu yêu LTN nhưng lại bị LTN lừa gạt và muốn quên đi tất cả phải nhảy xuống sông Quên . Sau đó lại yêu chính kẻ thù của mik , lại tiếp tục bị lợi dụng rồi phải dùng cái chết để 2 nước ko giao chiến nữa.
  Theo mik là vậy m.n thấy sao

 12. Truyện thì t đọc lâu rồi con phim thì mới coi 15/12/19 .nguoc quá các bác ạ phim còn tan nhan hơn truyện nhiều nhung ngược z t thấy ha lòng hả dạ k ghét ltn k ghét ck nhưng mà ngược dc mấy thằng do tự nhiên t thích .dien vien dong hay quá lam t cũng rớt nc mat theo .co su dong cảm thương thương

 13. "Đời đời kiếp kiếp ta muốn quên chàng" câu ns của tp đx làm rớt nc mắt hàng ngàn ng xem "ta tha thứ cho chàng tha thứ cho mọi sự ngọt ngào, mong ước, tuyệt vọng của chúng ta. Ta lựa chọn buông tha cho chàng cũng như buông tha cho mình" tp tht đáng thương theo ý mình 😭😭😭

Bình luận đã đóng.