Dream Jump – Dubai 4K | Tổng hợp những khách sạn nổi tiếng nhất

Có phải bạn đang muốn xem những khách sạn nổi tiếng phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề x hotel dubai phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Dream Jump – Dubai 4K | Trang chuyên cung cấp thông tin khách sạn tốt nhất hiện nay.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề x hotel dubai.

Dream Jump – Dubai 4K

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Dream Jump – Dubai 4K này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết khác tại đây: https://halongpearl.vn/danh-sach-khach-san.

Những gì nghe có vẻ là một cơn ác mộng đối với hầu hết vẫn là một giấc mơ đối với những người khác; để BASE nhảy ra khỏi cấu trúc dân cư cao thứ hai thế giới với các vận động viên có trình độ cao nhất trên thế giới. SkydiveDubai và XDubai đã hợp tác với DreamJump để đưa những giấc mơ thành hiện thực khi họ mở ra cơ hội cho những người hạn chế từ công chúng được nhảy bằng Hệ thống DreamJump. Ngoài những cú nhảy trong mơ, tổng cộng 558 BASE Jump đã xảy ra chỉ trong vài ngày ở Princess Tower ở trung tâm Dubai Marina. Dubai Film đã hợp tác cùng với SkydiveDubai và XDubai để mang lại nỗi sợ hãi, adrenaline, tiếng cười, sự phấn khích và niềm vui cho bạn thưởng thức. Tín dụng âm nhạc: Bản nhạc Ninja: Bản nhạc Ninja va chạm: Eon..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề x hotel dubai rồi nhé. Ngoài xem bài viết chủ đề x hotel dubai thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội tại đây nhé: https://halongpearl.vn.

Tag liên quan x hotel dubai.

BASE,Base Jump,Princess Tower (Skyscraper),4K Resolution,Photography (Visual Art Form),RED,Dragon,Shotover,Phantom,Slow Motion,Vision Research,Cineflex,Dream Jump,Dubai Marina,XDubai,Skydive,Skydive Dubai,World Record,fear,exciting,excitement,joy,dragon,6k,5k,4k,QuadHD,Zipline,ninja tracks,Action,Jumping,R3D.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

44 thoughts on “Dream Jump – Dubai 4K | Tổng hợp những khách sạn nổi tiếng nhất

 1. Moyra Ceballos says:

  When I grow up, I want to devote myself to extreme sports, although I'm afraid the possibility of colliding with buildings and dying😂😂😂

 2. May Ann A says:

  Did anyone die in the making of this video? Or those that have jumped off from that building?

 3. B-ShoW says:

  I've done skydiving in Dubai and I freakin fell in love with it…now this is my dream , and it will come true

 4. jeffs1000 says:

  They think they have something Extra, when in fact, they are missing something in their survival instinct that normal people have.

Comments are closed.