Du Lịch Pù Luông Tập 1 | Khám Phá Chợ Phố Đoàn | Trang cung cấp kinh nghiệm du lịch

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về kinh nghiệm đi du lịch phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề kinh nghiệm du lịch pù luông dương travel vlog #5 đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Du Lịch Pù Luông Tập 1 | Khám Phá Chợ Phố Đoàn | Trang chuyên kinh nghiệm du lịch ở tại VN.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết kinh nghiệm du lịch pù luông dương travel vlog #5.

Du Lịch Pù Luông Tập 1 | Khám Phá Chợ Phố Đoàn

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Du Lịch Pù Luông Tập 1 | Khám Phá Chợ Phố Đoàn này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết cung cấp thông tin về kinh nghiệm du lịch khác tại đây: Tại đây.

Hãy cùng Chợ Phố Đoàn khám phá Pù Luông Xanh nhé! ————————————————– – ————————————————- – ——- Phố Đoàn nổi tiếng bởi đây là khu chợ có từ thời Pháp thuộc và là nơi tụ họp của nhiều làng trong vùng, kể cả những làng vùng cao như Sơn – Bá – Mười. núi rừng đến đây. Chợ từng là nơi trao đổi hàng hóa lấy hàng hóa. Dư âm của chợ vẫn tồn tại cho đến ngày nay. Tuy nhiên, chợ ngày nay khác xưa, giống như chợ bình thường của các xã, thị trấn bên dưới. Chợ chỉ mở vào sáng thứ 5 và chủ nhật. Vì vậy, nếu bạn muốn tham gia vào thị trường, bạn cần phải xem ngày chính xác. Ngay từ con dốc chưa xuống cổng chợ, người ta có thể nhìn thấy một con đường tấp nập. Thực tế, người dân tập trung bán hàng bên ngoài nhiều còn bên trong chợ thưa thớt. Đi qua cổng chợ vào bên trong chủ yếu là các gian hàng ăn bán các loại bánh bình dân ở đây. Tất cả các cửa hàng đều bán cùng một loại bánh bao gồm bánh rán ngọt, bánh nếp và bánh cuốn thông thường và bánh cuốn với bún. Mỗi hàng có một người bán và một người rán ở phía sau. Những loại bánh này có vẻ phổ biến ở đây nên được nhiều người mua và quán cũng khá đông. Những chảo bánh rán đi đến đâu. Vị bánh cũng tương tự như ở dưới, khá ngon mà giá lại rất rẻ. Một bữa sáng ở đây có lẽ bạn chỉ tốn 5000 đồng. Ngoài các loại bánh và quà, chợ còn bán một số mặt hàng tiêu dùng nhỏ. Ngoài chợ hai bên đường nhộn nhịp hơn trong chợ rất nhiều. Các gian hàng thực phẩm, quần áo và hàng hóa khác nhau. Nhưng thỉnh thoảng bạn chỉ thấy màu thổ cẩm. Trừ một cửa hàng bán quần áo, vải thổ cẩm khá lớn đối diện cổng chợ. Bạn phải đi đến gần cuối dãy quần áo bên ngoài để thấy một hàng ven đường bán những mặt hàng này, những mặt hàng dành cho người Thái. Cô bán hàng cho biết, bây giờ người ta đi làm công ty, thợ dệt rất ít. Từ đầu chợ đến cuối chợ phải hơn 500 mét hàng bán hai bên đường. Tất cả các loại nông sản, thực phẩm, quần áo. Chợ mở cửa từ sáng sớm đến khoảng 11h, chợ khá nhộn nhịp ————————————————– —- ———————————————- —– ——————————— – ————————————————————————— —— ————————— ►Facebook: ►Page: ►Instagram: ►Mail: Puluongxanh.org@gmail .com ► Điện thoại: 0965382773 Mình tên Dương Anh. Thích đi du lịch và ăn uống. © Bản quyền thuộc về Pù Luông Xanh © Bản quyền thuộc về Pù Luông Xanh Channel ☞ Do not Reup..

READ  Du Lịch Cửa Lò | Hải Sản Tươi Sống Trên Bãi Biển Cửa Lò | Trang cung cấp kinh nghiệm du lịch

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề kinh nghiệm du lịch pù luông dương travel vlog #5 rồi nhé. Ngoài xem các bài viết thông tin kinh nghiệm du lịch chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Halongpearl.vn.

Tag liên quan kinh nghiệm du lịch pù luông dương travel vlog #5.

Du Lịch Pù Luông,Du Lịch Pù Luông Tập 1,Khám Phá Chợ Phố Đoàn,Chợ Phố Đoàn,cho pho doan,pù luông xanh,pu luong xanh,pù luông thanh hóa,Pù Luông Thanh Hóa,chợ phiên phố đoàn,kham pha cho pho doan,du lịch pu luong xanh,du lịch pù luông xanh,pù luông thiên đường giữa đại ngàn,bắt ong vàng lạ với cái kết,bất ngờ gặp dúi rừng di chuyển ban ngày,bonsai thủy sinh đẹp,bổ sầu riêng ri6 thơm ngon béo ngậy.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

26 thoughts on “Du Lịch Pù Luông Tập 1 | Khám Phá Chợ Phố Đoàn | Trang cung cấp kinh nghiệm du lịch

 1. ât con says:

  Mong là qua những video của các e sẽ có nhiều khách du lịch biết đến chợ phiên phố Đoàn hơn.

 2. Godofwar020606 says:

  E ở Thanh Hoá luôn à..? Đúng thì nt cho a hỏi tí về Pu Luông nhé 0912134988

 3. Lan Phan says:

  Chợ quê đã thích . Chợ miềm núi của người dân tộc lại càng thích vì có nhiều mới lạ và màu sắc cảm ơn cháu

 4. PuLuong Clinic says:

  Đúng là tuổi trẻ tài cao. Chúc e thành công. Đưa văn hoá puluong đến với nhiều người

 5. Nguyễn Phan Tùng Anh says:

  Chào mọi người
  Mình tên Nguyễn Phan Tùng Anh
  Sn 84
  Quê hương hậu lộc vùng biển
  Số điện thoại và Zalo 0338728020
  Rất vui dc làm quen với mn

 6. Thach Vaxuco says:

  Làm vi deo hay đấy, tôi là cũng là người Thanh Hóa, sống đồng bằng; rất thích vào yuotobe để xem các clip nói về cuộc sống, văn hóa, ẩm thực vv của người vùng cao như: Trình Tường TV; Chứ Hà Giang; Hoa Ban Food vv. Nay không ngờ ở TH quê mình cũng có những cảnh đẹp và nhiều nét văn hóa đặc sắc như vậy, rất mong Dương làm nhiều video về cuộc sống, văn hóa, ẩm thực của người dân vùng cao TH. Cảm ơn Dương Travel nhiều nhé, Thank!

 7. Vi Thị Hồng Hà says:

  Support video của anh. Mong anh có thể đến nhiều nơi của Thanh Hoá hơn. Em ở Mường Lát. Mong anh có thể lên thăm ML một lần. Chúc video của anh ngày càng được nhiều người xem ❤️

Comments are closed.