Du lịch Tây Bắc mùa lúa chín vàng ở Mâm xôi vàng Mù Cang Chải – đèo Khau Phạ – La Pán Tẩn | ZaiTri | Trang cung cấp thông tin về đặc sản vùng miền tại Việt Nam

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về kiến thức về đặc sản 3 miền ở Việt Nam đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề đặc sản yên bái mùa này phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Nội dung bài viết

Du lịch Tây Bắc mùa lúa chín vàng ở Mâm xôi vàng Mù Cang Chải – đèo Khau Phạ – La Pán Tẩn | ZaiTri | Trang chuyên cung cấp chủ đề về đặc sản vùng miền ở tại Việt Nam.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề đặc sản yên bái mùa này.

 Du lịch Tây Bắc mùa lúa chín vàng ở Mâm xôi vàng Mù Cang Chải - đèo Khau Phạ - La Pán Tẩn | ZaiTri
Du lịch Tây Bắc mùa lúa chín vàng ở Mâm xôi vàng Mù Cang Chải – đèo Khau Phạ – La Pán Tẩn | ZaiTri

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Du lịch Tây Bắc mùa lúa chín vàng ở Mâm xôi vàng Mù Cang Chải – đèo Khau Phạ – La Pán Tẩn | ZaiTri này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết thông tin về đặc sản khác tại đây: https://halongpearl.vn/am-thuc.

Mùa lúa vàng Tây Bắc: nơi bạn có thể dễ dàng khám phá những cánh đồng lúa chín từ trên cao như đèo Khau Phạ, xã La Pán Tẩn, mâm xôi Mù Cang Chải ….

READ  ĐSMSN - Món ngon từ rau răm - Southwest Vietnam Cuisine Show | Trang cung cấp thông tin về các món ăn có Việt Nam

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề đặc sản yên bái mùa này rồi nhé. Ngoài xem các bài viết thông tin về đặc sản 3 miền mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Halongpearl.

READ  Ẩm Thực Kỳ Thú | Tập 9: Nấu Lẩu thả một cách "cẩu thả", Mạc Văn Khoa bị Hữu Tín, Kim Nhã hắt hủi | Trang cung cấp chủ đề về ẩm thực tại Việt Nam

Tag liên quan đặc sản yên bái mùa này.

[vid_tags].

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

18 bình luận về “Du lịch Tây Bắc mùa lúa chín vàng ở Mâm xôi vàng Mù Cang Chải – đèo Khau Phạ – La Pán Tẩn | ZaiTri | Trang cung cấp thông tin về đặc sản vùng miền tại Việt Nam”

 1. Hồi xưa đi Tây Bắc xong cái làm thơ đồ, ớn thiệt. 😀
  *

  anh muốn đưa một người lên Tây Bắc
  nghe tiếng khèn lạc lõng giữa màn sương
  ngắm sườn non đàn trâu kéo nhau về
  và hương lúa ngọt lừ mùi nắng cháy…

  anh muốn dẫn một người về Tây Bắc
  đến chợ tình nghe điệu hát chờ nhau
  dẫu đường xa gió giật bụi tung trời
  dẫu dốc đá gập ghềnh trong giá rét…

  anh muốn đợi một người đi Tây Bắc
  vì tâm hồn như Tây Bắc hoang liêu
  vì đồng khô cỏ cháy gặp mưa rào
  vì Tây Bắc vẫn ngọt ngào… Tây Bắc!

  Thơ Phương Nguyễn

 2. Tây Bắc được xem là vùng đất đẹp và đượm tình nhất Việt Nam. Cảnh sắc núi non trùng điệp, những thửa ruộng bậc thang rực rỡ sắc màu hay gian bếp ấm cúng của đồng bào dân tộc miền núi chính là những điều níu chân du khách. Đặc biệt, mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm, là mùa thay da đổi thịt của đất trời thì Tây Bắc cũng khoác lên mình chiếc áo đẹp nhất, rạng ngời nhất. Mùa xuân chính là thời điểm đẹp nhất cho chuyến du lịch Tây Bắc của bạn!

 3. Tây Bắc được xem là vùng đất đẹp và đượm tình nhất Việt Nam. Cảnh sắc núi non trùng điệp, những thửa ruộng bậc thang rực rỡ sắc màu hay gian bếp ấm cúng của đồng bào dân tộc miền núi chính là những điều níu chân du khách. Đặc biệt, mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm, là mùa thay da đổi thịt của đất trời thì Tây Bắc cũng khoác lên mình chiếc áo đẹp nhất, rạng ngời nhất. Mùa xuân chính là thời điểm đẹp nhất cho chuyến du lịch Tây Bắc của bạn! tham khảo tại https://dulichviet.com.vn/du-lich-tay-bac

 4. Lúa Mù sẽ đẹp nhất từ khoảng 17-25/9 hàng năm. Tỉnh Yên Bái cho tổ chức festival mùa vàng trong thời gian này nên người Mông cũng sẽ chừa lúa lại không gặt.
  Note lại để năm sau và năm sau nữa ;))
  Còn Sapa thì cứ đi trước Mù khoảng 10 ngày. Tương tự Y Tý sẽ gặt trước Sapa khoảng 1 tuần.

 5. Mù Cang Chải là một huyện vùng cao, vùng xa của tỉnh Yên Bái. Là nơi mà khi còn đi học chúng tôi chỉ được nghe về sự nghèo nàn, lạc hậu và xa xôi. Nơi mà chỉ cần nghe thấy tên thôi là bạn cũng đã cảm thấy sự tối tăm và tẻ nhạt đến vô cùng rồi. Thế nhưng đó chỉ là khi bạn chưa đi.

Bình luận đã đóng.