Eagles – Hotel California | Phim hay

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề 2 broke girl season 6 vietsub phải không? Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Eagles – Hotel California phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Eagles – Hotel California | Kho phim mới xuất bản.

XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về Coi phim xem nhiều nhất này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do https://halongpearl.vn cung cấp tại đây nhé.

Thông tin liên quan đến chủ đề 2 broke girl season 6 vietsub

Hotel California – Eagles 1976 Eagles – Hotel California Lời bài hát Rest In Peace – Glenn Frey (1948-2016), cảm ơn bạn vì bài hát tuyệt vời này. #HotelCalifornia #Eagles Sau Lemmy và David Bowie, một huyền thoại khác đã thực hiện Nấc thang lên thiên đường. The Eagles – Hotel California 1976 với lời bài hát và một số bức ảnh HD về California! Thưởng thức! Kỹ sư: Allan Blazek Remastering Engineer: Bernie Grundman Mixing Engineer: Bill Szymczyk Producer: Bill Szymczyk Engineer: Bruce Hensal Guitar: Don Felder Solo Guitar: Don Felder Electric Guitar: Don Felder Backing Vocals: Don Felder Drums, Percussion, Vocals: Don Henley Backing Giọng hát: Don Henley Kỹ sư: Ed Mashal 12 dây Guitar: Glenn Frey Giọng hát: Glenn Frey Dàn nhạc: Jim Ed Norman Nhạc trưởng: Jim Ed Norman Guitar: Joe Walsh Solo Guitar: Joe Walsh Backing Vocals: Joe Walsh Bass Guitar: Randy Meisner Backing Vocals : Randy Meisner Hòa nhạc bậc thầy Nhạc trưởng: Sid Sharp Biên kịch: Don Felder Biên kịch: Don Henley Biên kịch: Glenn Frey LYRICS Hotel California – Eagles Trên xa lộ sa mạc tối tăm, gió mát phả vào tóc tôi, mùi colitas ấm áp, bay lên trong không khí Lên phía trước trong khoảng cách xa, tôi thấy một ánh sáng lung linh Đầu tôi nặng trĩu và tầm nhìn mờ đi Tôi phải dừng lại trong đêm. Cô ấy đứng ở ngưỡng cửa Tôi nghe thấy tiếng chuông sứ mệnh Và tôi tự nghĩ ‘Đây có thể là thiên đường hoặc đây có thể là Địa ngục ‘Sau đó, cô ấy thắp lên một ngọn nến và cô ấy chỉ đường cho tôi Có tiếng nói chuyện ở hành lang, tôi nghĩ tôi nghe thấy họ nói Chào mừng đến với khách sạn California Một nơi đáng yêu như vậy (một nơi đáng yêu như vậy) Khuôn mặt đáng yêu như vậy Rất nhiều phòng tại Hotel California Bất cứ lúc nào trong năm (bất kỳ thời điểm nào trong năm) bạn có thể tìm thấy nó ở đây Tâm trí cô ấy thật rối bời, cô ấy có chiếc Mercedes Bends Cô ấy có rất nhiều trai xinh, gái đẹp, cô ấy gọi là bạn bè. khiêu vũ trong sân, mồ hôi mùa hè ngọt ngào Một số khiêu vũ để nhớ, một số khiêu vũ để quên Vì vậy, tôi đã gọi Đội trưởng Xin hãy mang rượu của tôi cho tôi “Anh ấy nói,” chúng tôi đã không có tinh thần đó ở đây từ năm mười chín sáu chín “Và vẫn còn những Khuôn mặt đáng yêu như vậy Họ sống giữa đêm Chỉ để nghe họ nói Chào mừng đến với khách sạn California giọng nói Thật là một nơi dễ thương (một nơi đáng yêu) Khuôn mặt đáng yêu như vậy Họ sống nó ở khách sạn California Thật là một bất ngờ thú vị (thật là một điều bất ngờ thú vị), hãy mang Gương alibis của bạn lên trần nhà, Champa màu hồng gne trên băng Và cô ấy nói, tất cả chúng ta đều chỉ là tù nhân ở đây, với thiết bị của riêng mình Và trong phòng của chủ nhân Họ tụ tập cho bữa tiệc Họ đâm nó bằng những con dao cứng rắn của họ Nhưng họ không thể giết con thú Điều cuối cùng tôi nhớ, tôi đã Chạy đến cửa Tôi phải tìm lối đi trở lại nơi tôi đã ở trước Thư giãn, người đàn ông trực đêm cho biết Chúng tôi được lập trình để tiếp nhận Bạn có thể trả phòng bất cứ lúc nào bạn thích Nhưng bạn không bao giờ có thể rời đi! .

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Eagles – Hotel California.

Eagles – Hotel California

>> Tìm hiểu thêm về nội dung có chủ đề Phim được xem nhiều nhất tại đây nhé: Xem tại đây.

Tag liên quan đến từ khoá 2 broke girl season 6 vietsub.

4 non blondes – whatsup?,queen bohemian rhapsody,hotel California lyrics,guns n roses november rain,Eagles (Musical Group),queen,rem,Song,RHCP,hotel california,California,eagles hotel california,Eaglese Hotel California,police,coldplay,nirvana smells like teen spirit,classics,pearl jam,rem losing my religion,guns n roses,metallica,nothing else mattesr,led zeppelin,sting,lexington,80s,john lennon,led zeppelin stairway to heaven,Iron Maiden – Fear Of The Dark.

#Eagles #Hotel #California.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

31 thoughts on “Eagles – Hotel California | Phim hay

 1. El Gatito Gamer says:

  A pich3 youtube traductor me puso los subtitulos en español
  PD:Este el comentario en eapañol que estabas buscando

 2. Nafisa Ahmed says:

  I was listening to this when I started playing red dead redemption 2 and they just go so well … I listen to it when just exploring

 3. Sheogoraat says:

  Хуш омадедиба меҳмонхонаи Калифорния
  به هتل کالیفرنیا خوش آمدید

 4. 미라클 says:

  예전 여자친구가 카세트테이프에 녹음해줘 군대가기전까지 테이프가 늘어지도록 들었는데
  곽선희 잘있지
  그때는 너무 어려 너한테 못할짓 많이했는데
  죽기전 만나면 너한테 꼭~ 미한하단 말 하고싶은데 만날수가없네
  혹여 우연히 만나게된다면 소주한잔 살게
  잘살아야한다 그리고 미안했다

Comments are closed.