Êk Nhóc ! Em Yêu Anh – Tunny ft. Ry KT [Video Lyric Official HD] | Truyện audio hay nhất

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề e nhoc em thich anh phải không? Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Êk Nhóc ! Em Yêu Anh – Tunny ft. Ry KT [Video Lyric Official HD] phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Êk Nhóc ! Em Yêu Anh – Tunny ft. Ry KT [Video Lyric Official HD] | Đock truyện mới nhất.

XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về Audio truyện mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do https://halongpearl.vn cung cấp tại đây nhé.

Thông tin liên quan đến chủ đề e nhoc em thich anh

Tiêu đề: Ek Nhoc! I Love You – Tunny ft Ry KT [Video Lyric Official HD] Facebook Ry KT: Tunny: Fanpage kênh: ヅ Nhấn Like & Subscribe (Đăng ký) đễ cập nhật Video mới từ kênh Cao Hiểu Minh Ủng hộ nhà tài trợ hoặc quảng cáo trên kênh: —— Link mp3: ——— ————————————————– ———————————– ** Video + Hiệu ứng Trans + Designer: CaoMjnh: ** Quản lý kênh Bản quyền, quảng cáo, Time Sub Đình Hiếu: ————————————– ——————————- ** Lyric: Intro: Ry K Này anh ơi … em yêu anh … em phải làm sao … Và em mong… ánh ban mai đó… để anh có thể gặp em… Hãy đi… trên con đường đó… sẽ mãi mãi bên nhau Và anh hứa sẽ yêu em nhé… được không anh Ver1: Ry KT EY nhóc. Nhìn những gì đang xảy ra ở đây, không biết mình đã có người yêu chưa. Nếu không, thì anh và em thành một đôi. Nhưng giờ em bận quá không biết phải làm sao nữa, mình yêu nhau đến bao giờ em bận. Nếu bạn lắc đầu, tôi sẽ cho bạn một trận. Thử lắc đầu xem sao..Tôi thề rằng đó là ngày tận thế. Nếu khôn anh sẽ là người yêu của em .. rồi hai đứa đi rồi .. OK bố ạ. . trà sữa vào buổi tối. bạn sẽ là người trả tiền XONG đợi tôi đi mua kem .. bạn ngồi im không comment. Ồ và cũng đi chơi với tôi .. Tôi cấm anh không được nhìn những đứa trẻ khác. Nếu bạn vi phạm các quy tắc, đừng hỏi .. tại sao lại bị tát. Tôi rất hiền .. nhưng lại thích ăn hiếp những người tôi yêu. Em là người duy nhất trong số 7 tỷ người .. may mắn được cùng anh đi chung một hướng. Vì vậy, hãy tôn trọng cảm xúc của tôi .. Hãy lo lắng và học cách làm cho tôi hạnh phúc. HÃY THỬ để em khóc 1 ngày .. rồi sao mình xui. Tôi chỉ nói để bạn nên biết rằng tôi đã yêu bạn NẾU bạn cũng nắm tay tôi .. từ giờ chúng ta sẽ giống nhau Mel1: Ry KT Này anh bạn… yêu bạn bây giờ… phải làm gì… Và anh mong… một sớm mai… để anh có thể gặp em… Hãy cùng bước đi… trên con đường ấy… sẽ mãi mãi bên nhau Và anh hứa sẽ chỉ yêu mình em… như vậy có được không? Ver2: Tunny Một… hai ba… tất nhiên là tôi có gấu. Tôi đồng ý biết điều đó từ khi nào… .nhưng đột nhiên bị mắc câu? À đúng rồi, em chưa có gấu và cũng không dám thích ai Nhưng em buông thả quá… có lẽ em sẽ nghĩ lại Đếm tháng này… có lẽ 18 năm rồi vẫn lẻ loi Đứng trước mặt em. con gái cũng lợi hại một chút … Có lẽ không cùng thế hệ: v Nhưng nhìn nét mặt nó giống mẹ tôi hồi nhỏ cũng lạ. Tôi thương mẹ nên đồng ý sẵn sàng đi. Khi trẻ bị bắt nạt, gấu phải có mặt để bảo vệ gấu. Gấu vừa là người yêu, vừa là mẹ đảm việc nhà. Khi một cô gái đến tìm gấu, cô ấy phải có mặt ngay lập tức để dập tắt sự hỗn loạn. nhưng không tha thứ, tôi là người nhút nhát nên tất cả các vấn đề…. chính là gấu phải chủ động Từ nắm tay thân mật … nên gấu mới chịu. Nhưng nói thẳng ra là tôi đã thích “gấu” ngay từ lần đầu gặp mặt. Nếu không có vấn đề gì khác thì chúng ta là một cặp Mel2: Tunny Này em yêu… anh yêu em… em phải làm gì… Và anh mong… một sớm một chiều… để anh có thể gặp em… Hãy đi bộ… trên con đường đó… sẽ mãi mãi bên nhau Và anh hứa chỉ yêu mình em… như vậy có được không? Outro: Ry KT.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Êk Nhóc ! Em Yêu Anh – Tunny ft. Ry KT [Video Lyric Official HD].

Êk Nhóc ! Em Yêu Anh - Tunny ft. Ry KT [Video Lyric Official HD]
Êk Nhóc ! Em Yêu Anh – Tunny ft. Ry KT [Video Lyric Official HD]

>> Tìm hiểu thêm về nội dung có chủ đề Nghe audio truyện hay nhất tại đây nhé: https://halongpearl.vn/truyen-ma/.

Tag liên quan đến từ khoá e nhoc em thich anh.

Cao Hieu Minh,nhạc rap,rap hay nhất 2017,Nhạc Rap,rap buồn,rap việt,rap việt chất,cao hieu minh,rap việt 2017,rap buon,Tuyễn Tập nhạc rap hay,Rap tâm trạng,rap hay nhat 2017,video lyrics,Rap Về Mưa,lyric video,rap hay nhất 2018,nhac rap,lyrics,rap việt hay,rap việt underground,lyrics video,rap việt hay nhất,rap Hot,rap viet,Rap Hay,Rap buồn,rap,rap hay,cao hiếu minh,video lyrics rap,nhạc rap hay,nhạc rap việt.

#Êk #Nhóc #Yêu #Anh #Tunny #Video #Lyric #Official.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

32 thoughts on “Êk Nhóc ! Em Yêu Anh – Tunny ft. Ry KT [Video Lyric Official HD] | Truyện audio hay nhất

Comments are closed.