¿Estudiar hotelería y turismo en Francia? – Jade PIMONT | Tổng hợp những khách sạn nổi tiếng nhất

Có phải bạn đang muốn xem những khách sạn nổi tiếng phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề estudiar turismo y hoteleria phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

¿Estudiar hotelería y turismo en Francia? – Jade PIMONT | Trang chuyên cung cấp thông tin khách sạn tốt nhất hiện nay.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề estudiar turismo y hoteleria.

¿Estudiar hotelería y turismo en Francia? – Jade PIMONT

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề ¿Estudiar hotelería y turismo en Francia? – Jade PIMONT này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết khác tại đây: https://halongpearl.vn/danh-sach-khach-san.

Xin chào tất cả mọi người! Tôi hy vọng tất cả các bạn không sao! Trong video này, tôi giải thích cách hoạt động của khách sạn và du lịch ở Pháp, đặc biệt là cách hoạt động của trường đại học nơi tôi theo học: Alexandre Dumas (Strasbourg). Tôi làm những loại video này để những ai muốn đi du học Pháp có thể hình dung về nơi họ có thể đến. Tôi hy vọng bạn thích nó nhiều 🙂 Đừng ngần ngại viết cho tôi những video khác mà bạn muốn xem trên kênh này! Người sáng tạo âm nhạc IKSON: Hãy hạnh phúc và để cuộc sống trôi chảy! BISOUS Jade PIMONT..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề estudiar turismo y hoteleria rồi nhé. Ngoài xem bài viết chủ đề estudiar turismo y hoteleria thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội tại đây nhé: https://halongpearl.vn.

Tag liên quan estudiar turismo y hoteleria.

estudiar en el extranjero,estudiar en francia,hoteleria,cocina,restauracion,que estudiar,que estudiar en francia,pasteleria,como estudiar en francia,cuanto tiempo dura estudiar hoteleria en francia,francia,vivir en francia,vivir en paris,vivir en estrasburgo,panaderia,panaderia en francia,que universidades hay en francia.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

4 thoughts on “¿Estudiar hotelería y turismo en Francia? – Jade PIMONT | Tổng hợp những khách sạn nổi tiếng nhất

  1. Karen Aguirre says:

    Espero pronto irme a francia para tomar mi especialización, estoy a punto de graduarme de la Universidad como Lcda. En Gastronomía y la pastelería me encanta. Felicidades hermosa sigue escalando y cosechando gran éxito.❤

Comments are closed.