Ferdinand Magellan – Người Đầu Tiên Đi Vòng Quanh Thế Giới | Trang cung cấp thông tin về du lịch

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về du lịch đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề du lịch vòng quanh thế giới đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Ferdinand Magellan – Người Đầu Tiên Đi Vòng Quanh Thế Giới | Trang chuyên kiến thức về du lịch ở VN.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

READ  VỀ CHÂU ĐỐC AN GIANG CÙNG GIA ĐÌNH BÀ TƯ • Toàn Miền Tây 281 | Trang cung cấp thông tin về du lịch
.

Hình ảnh liên quan đến bài viết du lịch vòng quanh thế giới.

 Ferdinand Magellan – Người Đầu Tiên Đi Vòng Quanh Thế Giới
Ferdinand Magellan – Người Đầu Tiên Đi Vòng Quanh Thế Giới

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Ferdinand Magellan – Người Đầu Tiên Đi Vòng Quanh Thế Giới này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết thông tin về du lịch khác tại đây: ở đây.

Ferdinand Magellan – Người đầu tiên đi vòng quanh thế giới Vào thế kỷ XVI, khi sứ mệnh khám phá những vùng đất mới được đặt lên vai các nhà hàng hải Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha, một hạm đội dưới sự lãnh đạo của Ferdinand Magellan đã thực hiện một kỳ tích đáng kinh ngạc vào thời điểm đó khi ông lần đầu tiên thực hiện một vòng tròn quanh Trái đất. Dù phải trả giá bằng chính mạng sống của mình nhưng những gì Magellan làm được đã thực sự thay đổi nhận thức của nhân loại. Nguồn: bbc.co.uk, nghiencuuquocte.org, vnexpress.net, en.wikipedia.org..

READ  5 Địa Điểm Tận Cùng Của Thế Giới | Trang cung cấp thông tin về du lịch

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề du lịch vòng quanh thế giới rồi nhé. Ngoài xem các bài viết thông tin kinh nghiệm du lịch chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Halongpearl.

READ  Lều Du Lịch 4 Người, Lều Dã Ngoại Chống Nước Giá Rẻ lh 0961411851 | Trang cung cấp thông tin về du lịch

Tag liên quan du lịch vòng quanh thế giới.

Ferdinand Magellan – Người Đầu Tiên Đi Vòng Quanh Thế Giới,Ferdinand Magellan,tiểu sử ferdinand magellan,Người Đầu Tiên Đi Vòng Quanh Thế Giới,người đầu tiên đi vòng quanh thế giới là ai,ferdinand magellan là ai,magellan đi vòng quanh thế giới,cuộc đời magellan,tiểu sử,tieu su,nguoi noi tieng,người nổi tiếng,tiểu sử người nổi tiếng,vòng,vòng quanh thế giới.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

41 bình luận về “Ferdinand Magellan – Người Đầu Tiên Đi Vòng Quanh Thế Giới | Trang cung cấp thông tin về du lịch”

  1. Sẽ chẳng có Magellan , Columbus, Diaz , Vasco da Gama
    Nếu không có hoàng tử Bồ Đào Nha Infante D Henrique . Người phát minh ra tàu caravel
    Kênh làm Clip về Infante D Henrique đi

  2. Vậy là thằng cha này đi chỉ vì tiền . Chứ ko phải khám phá để mở mang tri thức cho nhân loại , cách hắn cư sử thì không khác gì bọn diệt chủng. Với những người thổ dân , hắn có thể giết người vừa cứu mạng mình vì một lý do ko thể chấp nhận dc ,

Bình luận đã đóng.