Gấu Vlogs – Đi ăn Nhà hàng Gỗ 100 Tỷ Lớn nhất Đà lạt | Trang review nhà hàng uy tín

Có phải bạn đang muốn xem review nhà hàng phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề gấu vlog review nhà hàng phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Nội dung bài viết

Gấu Vlogs – Đi ăn Nhà hàng Gỗ 100 Tỷ Lớn nhất Đà lạt | Trang chuyên đánh giá nhà hàng.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề gấu vlog review nhà hàng.

 Gấu Vlogs - Đi ăn Nhà hàng Gỗ 100 Tỷ Lớn nhất Đà lạt
Gấu Vlogs – Đi ăn Nhà hàng Gỗ 100 Tỷ Lớn nhất Đà lạt

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Gấu Vlogs – Đi ăn Nhà hàng Gỗ 100 Tỷ Lớn nhất Đà lạt này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết khác tại đây: https://halongpearl.vn/danh-gia-nha-hang.

– Link fb Quán: – Nhạc: – ES_You are the solution (Chez remix) – ES_Faster car – Loving Calibre – Thử UC tại đây: – Liên hệ quảng cáo: [email protected] – Facebook của Gấu: – Instagram của Gấu:..

READ  Có gì trong Hải Sản Xô 35k cực Hot ở Sài Gòn | Trang review quán ăn #1

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề gấu vlog review nhà hàng rồi nhé. Ngoài xem các bài đánh giá nhà hàng chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội tại đây nhé: Halongpearl.vn.

READ  Thu nhập cao từ đi câu rắn mối ở miền Tây | THDT | Trang thông tin nhà hàng ở Việt Nam

Tag liên quan gấu vlog review nhà hàng.

gấu,vlogs,gauvlogs,gau,Gấu Vlogs – Đi ăn Nhà hàng Gỗ 100 Tỷ Lớn nhất Đà lạt,Đi ăn Nhà hàng Gỗ 100 Tỷ Lớn nhất Đà lạt,Nhà hàng Gỗ 100 Tỷ Lớn nhất Đà lạt,Nhà hàng Gỗ 100 Tỷ,Nhà hàng Gỗ,Đà lạt,100 tỷ,gấu vlogs,review đà lạt,nhà hàng 5 sao,nhà hàng xịn,nhà hàng phương thành.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

20 bình luận về “Gấu Vlogs – Đi ăn Nhà hàng Gỗ 100 Tỷ Lớn nhất Đà lạt | Trang review nhà hàng uy tín”

  1. CẢNH BÁO!!! Mọi người có đi Đà Lạt chơi thì cẩn thận khi vào chợ đêm Đà Lạt nhé.
    Ngay trục đường chính của phố chợ đêm có một nhóm những người mang đồ hoá trang Pikachu và Minion (tầm 3 con) đứng trước của khách sạn TTC Hotel để du khách chụp hình.Con mình nhìn thấy thích nên cứ quanh quẩn xung quanh,mình thấy vậy nên lấy máy chụp cho con vài kiểu.Nghĩ là chụp xong thì cho tiền tuỳ tâm nên mình bỏ 10k vào túi của con Minion lùn lùn ngồi đằng trước,vừa quay đi thì có 1 thanh niên áo đen đi tới đòi số tiền là 30k với lí do vì chúng có tới 3 con!??
    Đương nhiên mình ko đồng ý và hai bên xảy ra cự cãi,ngay lập tức có một nhóm thanh niên tầm 10 người đi tới gây sức ép,trong đó có một thanh niên thủ sẵn dao bấm trong người,xung quanh là những người bán đồ nướng,trái cây cũng bắt đầu chuẩn bị hàng sẵn.Bạn mình thấy vậy nên mới nói một vài câu xoa dịu chúng thì cái ông bán thịt nướng nói với thanh niên mang dao là “Thôi cất hàng vô đi”
    Tình thế lúc đó thật sự rất nguy hiểm vì bọn chúng là một tập đoàn bao quanh khu chợ trong khi nhóm mình chỉ có 5 người và 1 em bé.Mình vẫn nhất quyết ko đưa tiền và lại tiếp tục cự cãi,cuối cùng bọn chúng bắt mình phải xoá hết hình chụp và mình cũng đòi lại 10k.Lúc về còn nơm nớp lo sợ ko biết chúng có dí theo lụi bừa ko.
    Vấn đề này đã có đề cập trên báo rồi nhưng vẫn sẽ có một số người chưa biết như mình nên mình viết lên đây để cảnh báo vì SG mình lên đây du lịch rất nhiều,chúng ta chỉ là khách du lịch nên nếu xảy ra những vấn đề không may trên đất khách thì hổ báo ở đâu cũng gặp bất lợi nên mọi người chú ý nhé. A Coi TÌM HIỂU SAO CHỚ….

Bình luận đã đóng.