GỖ CHỐNG CHÁY KHS – THÁCH THỨC MỌI NHIỆT ĐỘ | New

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề nhiệt độ cháy của gỗ phải không? Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề GỖ CHỐNG CHÁY KHS – THÁCH THỨC MỌI NHIỆT ĐỘ phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

GỖ CHỐNG CHÁY KHS – THÁCH THỨC MỌI NHIỆT ĐỘ | Tin tưởng nhất.

XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về Tổng hợp tốt nhất này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Halongpearl.vn cung cấp tại đây nhé.

Thông tin liên quan đến chủ đề nhiệt độ cháy của gỗ

KHS CHỮA CHÁY GỖ – THỬ THÁCH NHIỆT ĐỘ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI + Thời gian chống cháy: 70 – 240 phút + Độ dẫn nhiệt thấp (gần bằng 0) + Khói đen và lan truyền (gần bằng 0) + Đặc biệt: khung chống cháy CÓ ĐỘ BỀN CAO + Không giãn nở, co ngót do sự thay đổi độ ẩm và nhiệt độ của môi trường nên độ bền của vật liệu cao, lên đến 30 năm KHÔNG ĐỘC, VI KHUẨN + Không chứa kim loại nặng Đặc biệt không có chất độc Formaldehyde trong sản phẩm nên hạn chế được khói độc phát sinh trong quá trình cháy. + Không có nấm, vi khuẩn có hại tồn tại trên sản phẩm KHS Panel. VÀ HƠN THẾ NỮA + Cách âm tốt. + Có khả năng diệt khuẩn rất tốt nên chúng ta có thể ứng dụng vào các hạng mục khác như: gạch ốp phòng karaoke khách sạn,… để khử mùi hôi trong phòng. + Đa dạng về mẫu mã + Sản phẩm đã được chứng nhận tại Việt Nam (Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ) và Hoa Kỳ. + Ngoài ra, giá thành của cửa chống cháy sử dụng KHS Panel sẽ có giá tương đương với các loại gỗ thông thường có chức năng trên. Liên hệ: Website: Facebook: Nhà máy: Đường Dân lập, Khu phố 1, Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam Điện thoại: 096 909 09 09 Email: kien.nguyen@khshield.com.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề GỖ CHỐNG CHÁY KHS – THÁCH THỨC MỌI NHIỆT ĐỘ.

GỖ CHỐNG CHÁY KHS – THÁCH THỨC MỌI NHIỆT ĐỘ

>> Xem thêm nhiều Thông tin tốt nhất về chủ đề nội thất, đồ ghỗ tại đây nhé: https://halongpearl.vn/noi-that.

Nội dung liên quan đến từ khoá nhiệt độ cháy của gỗ.

amavi,amavivn,nội thất,xây dựng,kiến trúc.

#GỖ #CHỐNG #CHÁY #KHS #THÁCH #THỨC #MỌI #NHIỆT #ĐỘ.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

2 thoughts on “GỖ CHỐNG CHÁY KHS – THÁCH THỨC MỌI NHIỆT ĐỘ | New

Comments are closed.