Hans Wegner The Chair(PP 503) Story | Hữu ích nhất cho bạn

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề hans wegner phải không? Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Hans Wegner The Chair(PP 503) Story phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Hans Wegner The Chair(PP 503) Story | Tốt nhất.

XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về Thông tin hay nhất này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do https://halongpearl.vn cung cấp tại đây nhé.

Thông tin liên quan đến chủ đề hans wegner

“The Chair”, 1949. The Chair thể hiện tốt nhất triết lý thiết kế của Wegner về “thanh lọc liên tục … để cắt giảm đến những yếu tố đơn giản nhất có thể của bốn chân, một chỗ ngồi và một thanh vịn và tay vịn trên cùng kết hợp”[3] Ghế là sự hợp tác của Wegner và nhà sản xuất đồ nội thất Johannes Hansen (hiện được sản xuất bởi PP Mobler với các mẫu PP501 / PP503). Công trình có 11 miếng gỗ ghép lại bằng 12 lỗ mộng và mộng và hai khớp ngón tay lớn. Các khớp ngón tay định hướng thớ gỗ khi đường ray phía sau bao quanh thân để tối đa hóa độ bền của vật liệu. Ghế được cung cấp với một chỗ ngồi bọc chắc chắn hoặc một chỗ ngồi bằng vải dệt thoáng mát. Nó nổi lên trong cuộc tranh luận trên truyền hình năm 1961 giữa Richard Nixon và John F. Kennedy. Cả hai ứng cử viên tổng thống đều ngồi vào Ghế trong cuộc tranh luận. Thông tin từ Wikipedia.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Hans Wegner The Chair(PP 503) Story.

Hans Wegner The Chair(PP 503) Story

>> Xem thêm nhiều Tổng hợp hữu ích về chủ đề nội thất, đồ ghỗ tại đây nhé: Xem ở đây.

Tag liên quan đến từ khoá hans wegner.

hans wegner chair,the chair,wikipedia,The Chair,John F. Kennedy,Richard Nixon,chair produce,how can produce a chair,woodworking,wooden chair,wood chair,handmade,design,seating,upholstery,real leather,unique,designer,hans wegner,ppmobler,furniture,how to design.

#Hans #Wegner #ChairPP #Story.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

7 thoughts on “Hans Wegner The Chair(PP 503) Story | Hữu ích nhất cho bạn

  1. Mark Tourtellotte says:

    I make Maloof low-back dining chairs by hand…no cnc. You have eliminated the craftsmen and their legacy. Still a nice chair. Make it out of any wood and let humans use the precious stuff, eh!

  2. Rason Music says:

    I have a good replica of this chair. It instantly caught my attention in the store, I've had to have it. Just now I found out who designed it.

Comments are closed.