HNAG TOUR: “Đánh sập” các quán lòng nức tiếng ở Hà Nội | Trang review quán ăn #1

Có phải bạn đang muốn xem review quán ăn phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề đánh giá quán ăn đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

HNAG TOUR: “Đánh sập” các quán lòng nức tiếng ở Hà Nội | Trang chuyên review quán ăn.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề đánh giá quán ăn.

HNAG TOUR: “Đánh sập” các quán lòng nức tiếng ở Hà Nội

>> Ngoài xem bài viết về nội dung HNAG TOUR: “Đánh sập” các quán lòng nức tiếng ở Hà Nội này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết review quán ăn khác tại đây: https://halongpearl.vn/danh-gia-nha-hang.

📱 Sửa chữa điện thoại – laptop giá tốt – uy tín – lấy ngay tại Điện Thoại Vui: Các nhà hàng trong video: 0:00 Long Ngon – 35 Quang Trung, Hoàn Kiếm 7:44 Cháo Đặc – 4 Đào Duy Từ 12:02 Quán 20 – 149 Lò Đúc HÔM NAY ĂN GÌ – Nơi chia sẻ những địa điểm ăn uống HOT nhất, cũng như những thử thách ăn uống vui nhộn. ✌️Page: ✌️ Liên hệ quảng cáo: partner.schannel@gmail.com ———————————— ———— Kênh Youtube thuộc hệ thống Schannel Network! Kết nối các thành viên #HNAG Hà Nội Hà Mã Tấu Động Vật Biển Người Lớn: Nam Cường: Hải Yến: Hạnh Chee: Songpianh: Thắng: Minh Múi: Kết nối các thành viên #HNAG Sài Gòn Minh Thư: Cuội: Quỳnh Chi: Châu Giang :..

READ  Quán Ăn Ngon giá cả rõ ràng ở Đà Lạt l Thổ Địa Đà Lạt dẫn đi ăn | Trang review quán ăn #1

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề đánh giá quán ăn rồi nhé. Ngoài xem các bài đánh giá nhà hàng chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Hạ Long Pearl.

Tag liên quan đánh giá quán ăn.

hom nay an gi,hôm nay ăn gì,bản đồ ăn,review đồ ăn,schannel,đồ ăn,food,ăn gì ở đâu,ăn gì hôm nay,tối nay ăn gì,bữa trưa vui vẻ,món ngon hà nội,món ngon sài gòn,ăn sập sài gòn,ăn sập hà nội,ninh tito,ninhtito,grab food,baemin,now,shopee,đồ ăn ngon rẻ,ẩm thực việt,không biết ăn gì.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

44 thoughts on “HNAG TOUR: “Đánh sập” các quán lòng nức tiếng ở Hà Nội | Trang review quán ăn #1

 1. TV Ari says:

  Thề ồn Cường mà tiết chế cái miệng lại thì ổng thành nhân tố câu view của hnag rồi

 2. Phúc Vũ says:

  quán ở Lò Đúc ăn phê nhất phải là đậu rán. :))) đậu ngon nhất từng ăn.

 3. bao tran says:

  Cả 3 phối hợp ngày càng ăn ý, tiến bộ rõ rệt, Cường và Hà ngày càng trở nên tốt hơn, Songpianh thì phong độ vẫn giữ vững, rất chuyên nghiệp. Yêu team miền Bắc cực 💗💗💗

 4. Cô Hoa Xứ Huế says:

  Thích style miền Bắc xưa giờ. Luôn có kiến thức nhưng nhẹ nhàng, vừa phải. Cả các video reaction nữa, các bạn nổi trội hơn.

 5. iamnhoyy says:

  Anh Cường đã tiến bộ hơn nhiều, từ tốn hơn và cũng review chi tiết, đỡ chung chung hơn.
  Cố lên a nhé

 6. Cáo Thật Thà says:

  đang xem vid hnag của team miền nam thấy mn chửi quá chời. giờ mình chuyển qua xem vid của team miền bắc nhận ra ngay lí do 🤦🏻‍♀️

 7. NGUYỄN CÔNG HẬU - MY LIFE says:

  Đáng khen anh Cường đã thay đổi rất nhiều so với lúc mới vào Schannel

 8. Giang Đoàn says:

  Cường khi ăn nên từ tốn hơn .khi review bớt gắp nhai nhồm nhoàm lại , ngậm miệng nhai nhẹ nhàng vs ko phát ra tiếng sẽ lịch sự hơn . Đó là ý kiến riêng của mình mong cường rút kng để mn yêu quý cường hơn :))

 9. Diệp Đan Ngô Lý says:

  Bún bò Huế ở Huế không có sợi to như mọi người vẫn nghĩ đâu ạ. Ở Huế tụi mình là bún sợi nhỏ nhaaa

 10. dung trinh says:

  Songpianh kiểu chê rất là thẳng. Không ngon nữa thì chê. Thích kiểu tính cách ấy ghê. Thẳng thắn

 11. Hung Duong says:

  Em có 1 thắc mắc là 2 người tung thính thế anh Duy có ghen hông ta????😀😀😀

 12. tuan ha says:

  Bạn nam trong video có nêu ra ý kiến nhưng luôn dùng những từ đc gọi là " an toàn" như kiểu" Khá là, một chút, hơi, ,…" dùng quá nhiều từ an toàn làm cho ng xem là t k thấy thực sự là review nêu ra ý kiến cá nhân, mà t thấy bạn ý k muốn làm mất lòng ai nên dùng nhiều những từ " an toàn " như vậy , nên khiến cho t thấy là món ăn bạn review ăn cũng được k đến ăn cũng được, không có đặc sắc gì cả, mọi thứ ở trung bình.

 13. Thư channel says:

  Với kinh nghiệm ăn lòng của tôi thì lòng ở quán thứ 3 các bạn ăn là lòng già nghĩa là lòng sẽ được loại bỏ phần ruột bên trong vì phần ruột ấy đắng để cũng k ăn nổi tóm lại là lòng già sẽ rẽ và k ngon ít người ăn đa số ngta chỉ ăn lòng non có phần ruột bên trong k bị đắng lại còn mềm và béo nữa

 14. nt bv says:

  Thích songphianh thật sự luôn á, từ giọng nói đến nhan sắc, cả kiến thức nữa💟

 15. Hân Hân says:

  Mọi người vô đây xem hầu như vì 2 bạn nữ nhỉ. Có ai xem vì Cường như mình không :)) Thích Cường ~

 16. Malo nè says:

  5:09 có ngửi thấy mùi cẩu lương nồng nặc từ đầu clip , tuy truyền qua wifi thì có bị giảm chút mùi

 17. Nga Nguyễn says:

  Lần sau ăn mắm tôm túm cái tóc vào nhá. Mấy phát liền nhìn sợ thía. Tí thì tóc và lòng cùng nhau chấm mắm

Comments are closed.