Hướng dẫn cách chụp ảnh tiệc, sự kiện | Tư vấn chọn lens và thiết lập thông số máy ảnh, đèn flash | Trang review nhà hàng uy tín

Có phải bạn đang muốn xem review nhà hàng phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề đánh giá nhà hàng tiệc cưới phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Hướng dẫn cách chụp ảnh tiệc, sự kiện | Tư vấn chọn lens và thiết lập thông số máy ảnh, đèn flash | Trang chuyên đánh giá nhà hàng.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề đánh giá nhà hàng tiệc cưới.

Hướng dẫn cách chụp ảnh tiệc, sự kiện | Tư vấn chọn lens và thiết lập thông số máy ảnh, đèn flash

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Hướng dẫn cách chụp ảnh tiệc, sự kiện | Tư vấn chọn lens và thiết lập thông số máy ảnh, đèn flash này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết khác tại đây: https://halongpearl.vn/danh-gia-nha-hang.

Hướng dẫn cách cài đặt thông số camera, đèn flash để chụp ảnh sự kiện, tiệc, event tại nhà hàng tiệc cưới … Cách chụp ảnh tiệc đẹp với đèn flash, Nên dùng ống kính nào để chụp ảnh tiệc, sự kiện? hợp lý nhất. Kinh nghiệm chụp ảnh sự kiện, tiệc tùng để có được những hình ảnh đẹp nhất có thể. Combo một ống kính zoom như 24-70, crop 17-50 và một ống kính Fix với khẩu độ lớn như 85f1.8, 85f1.4, 50f1.4, 35f1.4 … là combo hiệu quả khi chụp tiệc , sự kiện có thể ghi lại những khoảnh khắc quý giá cũng như có những bức ảnh chân dung gia đình, bạn bè và những người thân yêu nhất. Một số ống kính đa năng để chụp ảnh tiệc tùng ngày nay rất ổn, như 24-70, 24-105 … cho fullframe, 17-50, 18-135 … cho Crop. Full frame bên máy ngon bổ rẻ như Canon 6D, Nikon D610, Canon 5D3, Nikon D750, Sony A7 II, Sony A7 III … Crop có Nikon D7100, Nikon, D7200, Canon 70D, Canon 80D, Sony A6300, Sony A6500 … _______________________________________________________ 📲Theo dõi Admin để xem cập nhật mới nhất về hướng dẫn và chia sẻ tài nguyên tại: 📌Facebook: Https://facebook.com/duongcuongqb 📌Fanpage: Https://facebook.com/duongcuongchannel 📌Aphoto Fanpage: https://facebook.com/ /facebook.com/aphotovn 📌Link group với hàng trăm nghìn thành viên: Http://club.aphoto.vn 📌Website: Https://aphoto.vn 📌Mobile group: 📌Group share Typography, Preset color: 📌 Email để được hỗ trợ hoặc hợp tác: Cuong@aphoto.vn..

READ  "Bào sạch menu" QUÁN ĂN NGƯỜI HOA nhiều món ngon rẻ ở Cầu Giấy | Địa điểm ăn uống | Trang review quán ăn #1

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề đánh giá nhà hàng tiệc cưới rồi nhé. Ngoài xem các bài đánh giá nhà hàng chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội tại đây nhé: Halongpearl.vn.

Tag liên quan đánh giá nhà hàng tiệc cưới.

Ảnh chụp sự kiện,chụp tiệc,chụp ảnh nhà hàng,cách chụp ảnh tiệc đẹp,mua lens gì chụp tiệc,máy ảnh chụp tiệc ok nhất.,chụp ảnh đám hỏi đẹp,hướng dẫn setup thông số chụp tiệc,hướng dẫn chụp sự kiện,chụp ảnh phóng sự cưới,chụp ảnh tiệc cưới,chụp ảnh đẹp với đèn flash,hướng dẫn chụp ảnh event,chụp ảnh đám hỏi,hướng dẫn setup thông số chụp ảnh tiệc,hướng dẫn đánh flash chụp tiệc,hướng dẫn setup thông số chụp ảnh sự kiện,hướng dẫn ảnh ảnh với đèn flash.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

11 thoughts on “Hướng dẫn cách chụp ảnh tiệc, sự kiện | Tư vấn chọn lens và thiết lập thông số máy ảnh, đèn flash | Trang review nhà hàng uy tín

 1. Scrap Revival says:

  chụp ảnh tập thể 40- 80 người mình dùng len nào a, tiêu cự bao nhiêu lấy hết tập thể được ạ

 2. AN NGUYEN says:

  nếu chụp một hàng nhiều người, thì nên chọn điểm lấy nét ở đâu v a

 3. Trần Thăng says:

  Anh ơi , mình cứ để flash 1/16 . Rồi sáng tối thì mình chỉnh máy ảnh hả a ? Em chụp chủ thể rất rõ , nhưng background thì tối thui . Hôm đó em để flash ttl .

 4. Trí Nguyễn says:

  Mình đã đọc bài viết của bạn về cách đánh flash. Mình hỏi chút là ở chỗ chụp đi bàn, trần nhà hàng thường rất cao, thì mình có nên đánh trần (góc 45độ) như bạn ko ? Mình hiện cũng đang đánh về trước 1 góc 45độ thì da mặt bị bóng rất khó chịu, hậu cảnh phía sau cũng hơi hơi tối ko được long lanh. Vậy trong trường hợp chụp nhà hàng, góc flash mình nên để thế nào bạn nhỉ ?. Flash mình là 680, chụp chế độ TTL, máy XT3 16-55

 5. Biển Xanh Studio says:

  Đơn giản nhưng rất hay, làm video chụp bàn tại rạp cưới giúp ae pro nhé

Comments are closed.